Thương hiệu đại lý bất động sản sang trọng – Nếu đôi giày phù hợp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thương hiệu đại lý bất động sản sang trọng – Nếu đôi giày phù hợp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một trong những mô hình kinh doanh tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy có thể giúp các chuyên gia tiếp thị bất động sản cao cấp phân biệt thương hiệu của họ với đối thủ cạnh tranh đến từ một nhà buôn giày trực tuyến trị giá 1 tỷ đô la “ôm” khách hàng của họ với dịch vụ khách hàng ngoạn mục. Nó có thể giúp bạn tăng lòng trung thành của khách hàng và nhân viên / thành viên trong nhóm. Vì vậy, nếu chiếc giày vừa vặn … hãy lấy nó từ đây.

Khi bạn đã mua đôi giày đầu tiên của mình từ Zappos, bạn có thể sẽ không bao giờ quay lại mua sắm ở các cửa hàng giày nữa? Zappos là cách gọi tắt của từ zapatos, có nghĩa là giày trong tiếng Tây Ban Nha. Họ chuyên về giày dép, túi xách cũng như giày niche (giày thuần chay và giày rộng và hẹp). Họ có một nhà kho trung tâm và hai cửa hàng đại lý truyền thống. Zappos thực sự hiểu cách “ôm” khách hàng và nhân viên của họ mang lại lợi nhuận lớn như thế nào.

Mô hình kinh doanh của Zappos hoàn toàn dựa trên sự trung thành và tiếp thị mối quan hệ. Mô hình khách hàng trung thành có nghĩa là một công ty tập trung nguồn lực của mình để mong đợi của khách hàng luôn được đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua. Tiếp thị mối quan hệ cũng là về giá trị lâu dài của việc giữ chân khách hàng nhưng tập trung vào tầm quan trọng của việc kích hoạt quảng cáo truyền miệng như một phương tiện thu hút khách hàng mới.

Làm thế nào để họ làm điều đó? Họ ôm khách hàng của họ! Zappos xây dựng văn hóa của công ty và quảng bá thương hiệu của mình thông qua dịch vụ khách hàng bậc nhất. Khẩu hiệu của họ là “Được hỗ trợ bởi Dịch vụ Khách hàng” Kết quả là 60% khách hàng của Zappos là khách hàng lặp lại, và phần còn lại đến từ tiếp thị truyền miệng. Đương nhiên mô hình kinh doanh này làm giảm chi phí tiếp thị.

Zappos đặt chữ “WOW” trong mọi tương tác của khách hàng. Họ làm như vậy thông qua vận chuyển 2 chiều miễn phí (nhận và trả hàng), chính sách đổi trả trong 365 ngày, dịch vụ gọi điện 24 giờ. Những cái ôm!

Zappos cũng ôm nhân viên của họ! Nhân viên mới, bất kể vị trí nào đều phải tham gia khóa học Đào tạo về lòng trung thành với khách hàng kéo dài 4 tuần. Điều này bao gồm hai tuần nói chuyện qua điện thoại với khách hàng: đào tạo về cái ôm. Sau tuần đào tạo đầu tiên, nhân viên mới được thưởng 1.000 đô la “nghỉ việc ngay” để rời công ty ngay lập tức, không ràng buộc. Điều này đảm bảo mọi người ở đó vì tình yêu công việc chứ không chỉ vì tiền. Hơn 90% từ chối mua lại.

Tony Hsieh, Giám đốc điều hành, là một người nổi tiếng theo đúng nghĩa của mình. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter cùng với hơn 62.000 người khác (tính đến thời điểm viết bài này). Nếu bạn đã gọi cho dịch vụ khách hàng của Zappos trong những ngày Lễ, rất có thể bạn đã liên hệ với chính Tony. Giám đốc điều hành cá nhân ôm!

Trong thực hành tiếp thị bất động sản cao cấp của bạn, làm thế nào bạn có thể tạo sự ấn tượng trong dịch vụ của mình và ôm khách hàng của bạn ngay hôm nay? Điều này có cộng hưởng với thương hiệu kinh doanh của bạn không? Nếu cái giày vừa…

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *