Thuê chuyên gia tư vấn PPC cho trang web của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thuê chuyên gia tư vấn PPC cho trang web của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các nhà tư vấn của PPC là những chuyên gia làm việc để thu được lợi tức tốt nhất từ ​​khoản đầu tư của bạn vào quảng cáo trực tuyến. Để hiểu công việc của các nhà tư vấn PPC (Pay per Click), hãy hiểu cách thức hoạt động của PPC.

PPC là mô hình quảng cáo trực tuyến trong đó các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho trang web lưu trữ quảng cáo khi quảng cáo của họ được nhấp vào. Không giống như quảng cáo trực tuyến nói chung đặt không gian quảng cáo cho chỉ một trang web, quảng cáo PPC sẽ chỉ hiển thị quảng cáo khi một yêu cầu từ khóa đáp ứng danh sách từ khóa của nhà quảng cáo hoặc các quảng cáo được hiển thị chỉ phù hợp với nội dung trang web. Trong công cụ tìm kiếm, quảng cáo PPC xuất hiện liền kề (hoặc bên trên) kết quả tìm kiếm bình thường trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, quảng cáo PPC và được gọi là liên kết được tài trợ hoặc quảng cáo được tài trợ.

PPC sử dụng “mô hình liên kết” mang lại lợi ích cho cả người dùng và khách hàng bằng cách cung cấp các liên kết mua có liên quan trong khi mọi người đang lướt qua các cổng khác nhau. Phần trăm doanh thu được chia sẻ với các trang web liên kết của đối tác. Đây là mô hình trả tiền cho hiệu suất – không có khoản thanh toán nào được thực hiện trong khi đơn vị liên kết không tạo ra doanh số bán hàng. Nó bẩm sinh đã hoàn hảo cho web, và do đó là hình thức quảng cáo web phổ biến nhất.

Giá mỗi nhấp chuột phải được thỏa thuận chung thông qua giá mỗi nhấp chuột tỷ lệ cố định hoặc giá mỗi nhấp chuột dựa trên giá thầu. Trong cả hai trường hợp, chi phí phải được xác định dựa trên giá trị tiềm năng của một nhấp chuột từ nguồn đã cho.

Các dịch vụ tư vấn của PPC dưới sự bảo trợ của Tư vấn SEM (Tiếp thị công cụ tìm kiếm). Chuyên gia tư vấn PPC làm việc để thiết lập và quản lý các chiến dịch của bạn, giúp bạn tiếp cận phần lớn những người tìm kiếm trên Internet bằng quảng cáo của mình. Một số kỹ thuật mà các chuyên gia tư vấn PPC thực hiện để giúp bạn cung cấp những gì tốt nhất cho trang web của mình từ PPC là truy cập các từ khóa cho (các) trang web của bạn và nhóm các quảng cáo để tạo ra kết quả hiệu quả hơn, tối ưu hóa giá thầu theo mức giá mong muốn của bạn cho một khách hàng tiềm năng / bán, xóa / sàng lọc từ khóa thường xuyên để nhanh chóng loại bỏ các từ khóa không hoạt động khỏi chiến dịch của bạn.

Trong khi thuê một nhà tư vấn PPC cho (các) trang web của bạn, đừng ký hợp đồng dài hạn ngay lập tức và đảm bảo rằng khi muốn ngừng dịch vụ của họ, bạn sẽ không bị tính thêm phí.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *