Thực sự cần những gì để trở nên 6 con số với tư cách là một Chuyên gia Dịch vụ? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thực sự cần những gì để trở nên 6 con số với tư cách là một Chuyên gia Dịch vụ?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong hơn 30 năm qua, tôi đã đọc rất nhiều về cách kiếm tiền đến nỗi tôi biết rằng mình có thể viết một loạt sách về chủ đề này, những cuốn sách có thể giải quyết vấn đề tạp nham và bạn không cần phải mua 101 thứ cho mỗi cuốn. diện tích.

Hầu hết thông tin lặp lại chính nó – cùng một tác giả, tiêu đề và bao bì khác nhau hoặc tác giả khác lặp lại danh sách của người khác. Tất cả những điều-như-thế-này-thế-kia khiến tôi phát điên vì điều gì THỰC SỰ cần thiết để tạo ra doanh thu 100.000 đô la trở lên.

Cách đây vài tháng, tôi đã quyết định thực hiện một cuộc hành hương để tạo một danh sách nhanh chóng và dễ nhìn, tất cả ở một nơi về những gì THỰC SỰ cần để tạo ra thu nhập sáu con số với tư cách là một chuyên gia dịch vụ – kế toán, huấn luyện viên, nhà tư vấn và những người giải quyết vấn đề khác? Tất nhiên, danh sách này rất dễ đọc, nhưng cần nhận thức có ý thức và tính nhất quán để đạt được.

Danh sách này đã làm được gì cho tôi – nó giải phóng thời gian quý giá mà tôi đang theo đuổi cho những gì tôi có thể cần trong tương lai, giúp tôi tập trung, tăng cường sự rõ ràng và tốt nhất là tôi có thể thu hẹp thời gian đọc của mình. Tôi cũng đã có một kế hoạch. Đây là danh sách những gì tôi coi là 50 hàng đầu – danh sách thực sự là 350 – nhưng tôi đã chọn những cái hàng đầu và loại bỏ các phần lặp lại.

1. Dậy sớm và bắt đầu sớm.

2. Dành thời gian để suy ngẫm về một ngày mỗi buổi tối ít nhất 30 đến 60 phút.

3. Tạo ra một tầm nhìn trước khi ra khỏi giường mỗi sáng về cách bạn nhìn thấy một ngày đang tiến triển. Xem khách hàng đến với bạn, xem các cuộc họp diễn ra hoàn hảo, xem kế hoạch của bạn, v.v.

4. Bắt đầu và siêng năng sử dụng nhật ký kinh doanh để ghi lại các ý tưởng, suy nghĩ, đề xuất và đọc / học.

5. Ăn mặc sao cho bạn cảm thấy thoải mái và mạnh mẽ với năng lượng của mình. Nó tỏa ra và thu hút.

6. Làm việc nhiều giờ hơn. (Đừng bắn người đưa tin.)

7. Lên lịch thời gian của bạn.

8. Luôn tự hỏi bản thân mỗi tối, “Tôi có thể làm gì tốt hơn vào ngày mai từ những gì tôi đã học được ngày hôm nay?”

9. Hoàn thành kế hoạch kinh doanh SMART dài một trang với một chuyên gia để họ có thể nhìn từ trên không, vì bạn ở quá gần và vì bạn đang trả tiền cho họ, họ đã đầu tư vào thành công của bạn.

10. Hoàn thành kế hoạch tiếp thị SMART dài một trang – tương tự như phần trên.

11. Hoàn thành kế hoạch bán hàng THÔNG MINH dài một trang – tương tự như phần trên.

12. Hoàn thành kế hoạch dự án SMART dài một trang – tương tự như phần trên.

13. Hoàn thành kế hoạch sản phẩm dịch vụ SMART một trang – tương tự như phần trên.

14. Hoàn thành kế hoạch sản phẩm THÔNG MINH một trang cho mọi sản phẩm TRƯỚC KHI bắt đầu.

15. Luôn biết điểm BE của bạn (điểm hòa vốn) cho mọi dự án / dịch vụ / sản phẩm bạn làm.

16. Tách thời gian học tập của bạn ra khỏi thời gian bạn nghĩ rằng bạn đang tiếp thị.

17. Giờ và ngày của cuộc gọi bán hàng tốt nhất là Thứ Ba – Thứ Năm, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

18. Khi bạn muốn liên hệ với chủ doanh nghiệp, hãy thử gọi cho họ trước 8 giờ sáng hoặc sau 5 giờ chiều.

19. Sản phẩm tạo ra doanh thu thụ động là bắt buộc.

20. Có một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mạnh mẽ.

21. Hoặc là một nhà văn hoặc một diễn giả để quảng bá.

22. Trở nên thành thạo về mặt kỹ thuật đối với phần mềm bạn sử dụng (không phải chuyên gia, thành thạo).

23. Đăng danh sách công việc hàng ngày.

24. Theo dõi thời gian của bạn như thể đó là vàng.

25. Dự phòng các kế hoạch, giải pháp thay thế, cho mọi thứ.

26. Học cách nói không và nói nhanh khi nó không nằm trong tầm ngắm của bạn.

27. Có một kỳ nghỉ lên kế hoạch hai lần một năm với bản thân.

28. Thuê ngoài bất cứ thứ gì có thể hoàn thành ít hơn bạn mỗi giờ.

29. Tận dụng mọi nguồn lực của bạn nhiều nhất có thể.

30. Bỏ các nhóm mạng nếu bạn không nhận được khách hàng tiềm năng, đừng bám vào.

31. Hãy để tình nguyện yên cho đến khi bạn đạt được 6 con số, dù sao người ta cũng sẽ không nghe bạn cho đến khi bạn đạt được mức đó hoặc hơn thế nữa.

32. Đừng cho phép công nghệ đánh cắp thời gian của bạn.

33. Ngủ trong.

34. Dành năng lượng của bạn để nói về X thay vì hành động về nó.

35. Viết số tiền mục tiêu của bạn lên mảnh giấy lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy và mang nó lên bức tường trước mặt bạn và đặt câu hỏi này cho mọi việc cần làm trong danh sách của bạn, Điều này sẽ khiến tôi trở thành con số đó như thế nào? Đó là dự án tạo tiền ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

36. Phần trăm thời gian bạn dành cho các dự án ngắn hạn sẽ quyết định bao nhiêu tiền sẽ đến sớm hơn. Phần trăm thời gian = khi tiền đến.

37. Giữ giờ hành chính không thường xuyên không giúp ích gì.

38. Bạn chỉ có thể lớn bằng cái vại cá mà bạn đang có. Nếu bạn muốn lớn lên, hãy chuyển đến một cái ao, sau đó là một cái hồ, và sau đó là đại dương. Cá sẽ lớn hơn khi bạn đi cho đến khi bạn là cá voi trong đại dương.

39. Chỉ đọc và học những gì bạn cần bây giờ, tất cả những thứ khác chỉ là lãng phí vì nó sẽ thay đổi thành nhanh chóng vào thời điểm bạn cần.

40. Làm việc với một huấn luyện viên giỏi, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong những gì bạn muốn hoàn thành.

41. Trở nên thành thạo trong việc tạo ra các sản phẩm tạo ra doanh thu.

42. Có một hệ thống hoặc quy trình cho mọi thứ.

43. Làm việc với Trợ lý ảo càng sớm càng tốt, ngay cả trước khi bạn nghĩ rằng mình có đủ khả năng. Trên thực tế, bạn không thể không làm như vậy.

44. Tạo liên minh chiến lược – những người mà bạn biết rõ họ làm gì, họ làm như thế nào, họ giỏi như thế nào, cách bạn có thể gửi cho họ giới thiệu, bạn của bạn, cách bạn làm việc cùng nhau trên các sản phẩm chung để tạo ra thứ gì đó mạnh mẽ và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

45. Nó là một trò chơi số. Nếu bạn muốn có 10 khách hàng mới mỗi tháng, bạn phải nói chuyện với 100 đến 300 khách hàng tiềm năng mỗi tháng và bạn phải có phương tiện để thực hiện điều này được thiết lập trong một quy trình hoạt động trơn tru (nếu không, đối tác của bạn sẽ bị áp đảo).

46. ​​Đặt ranh giới tâm trí. Khi bạn đang làm việc, tâm trí của bạn là 100% ở đó, khi bạn ở nhà, 100% ở đó. Họ càng vượt qua, năng suất giảm 50% hoặc hơn.

47. Kết thúc những gì bạn bắt đầu – luôn luôn. Một nửa việc cần làm đã hoàn thành vào cuối ngày sẽ tạo ra một món nợ năng lượng mang vào đêm. Khoản thanh toán cho điều này là rất lớn. Đừng viết những mục tiêu đang thực hiện vào danh sách của bạn. Tạo một danh sách việc cần làm chỉ phù hợp với thời gian bạn có cho ngày hôm đó. Việc cần làm có thể là nhỏ cho một dự án lớn hơn (được liệt kê trong kế hoạch dự án một trang đã đề cập trước đó).

48. Tạo nhóm R&D cho mọi dự án.

49. Đừng mua bất cứ thứ gì trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng ngay bây giờ. Hiện tại với việc mua hàng của bạn chứ không phải là “một ngày nào đó tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó.”

50. Thực hiện chế độ ăn kiêng thông tin 30 ngày để lập trình lại sự tập trung của bạn, học cách lắng nghe và tiếp xúc với bản thân và kiến ​​thức cao hơn của bạn, đồng thời để tăng cường sự rõ ràng về cuộc sống, công việc kinh doanh, sự nghiệp và con đường của bản thân.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *