Thực hiện SEO bảo hiểm – SEO địa phương, khu vực và quốc gia được xác định

thực hiện seo

Sự khác biệt giữa SEO bảo hiểm địa phương và SEO bảo hiểm quốc gia là gì? Đối với vấn đề đó, các chuyên gia SEO có ý nghĩa gì khi họ thảo luận về sự khác biệt giữa thực hiện SEO  khu vực và SEO quốc gia? Và làm thế nào để ba danh mục quan trọng này ảnh hưởng đến các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google và Bing? Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, định nghĩa của từng thuật ngữ.

SEO là gì và tác dụng của SEO?

Với một người làm SEO, việc nắm rõ Quy trình thực hiện seo là một yếu tố cần thiết để thiết kế được một bản kế hoạch SEO hoàn chỉnh. Một số lợi ích của quy trình SEO bạn có thể nhìn thấy một cách dễ dàng như:

thực hiện seo
thực hiện seo

Định nghĩa SEO

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch sát nghĩa chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ở đây chính là Google, Bing, Ask, Yahoo,… những thứ mà người ta thường dùng để tìm kiếm một thông tin nào đó mà mình cần thông qua các từ khóa.

SEO chính là một tập hợp những thao tác, kỹ thuật để sao cho những công cụ tìm kiếm này có thể tìm thấy website của mình và xếp hạng nó cao hơn so với vô số những website khác, tương ứng với từ khóa mà người dùng internet truy vấn trên công cụ tìm kiếm đó.

Cụ thể hơn, khi người dùng gõ một từ khóa trên công cụ tìm kiếm, thì công cụ này sẽ trả về một bảng kết quả các website tương ứng với từ khóa. Và mục tiêu của cuối cùng của thực hiện SEO chính là khiến cho website của mình xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong bảng kết quả này, nhằm thúc đẩy người dùng nhấp chuột vào website của mình đầu tiên.

Tác dụng của thực hiện SEO đối với doanh nghiệp

Tác dụng đầu tiên mà thực hiện SEO mang đến cho một doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động này đó chính là tăng lượt truy cập vào website của mình thông qua những cú nhấp chuột của người dùng.

Kế đó chính là tăng thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm khi người dùng internet truy vấn những từ khóa tương ứng với website doanh nghiệp.

Và khi lượng truy cập tăng, thứ hạng website ngày càng cao hơn thì kết quả tất yếu chính là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng tăng theo, và doanh số bán hàng cũng bắt đầu có những bước phát triển nhảy vọt.

Kèm theo đó chính là giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ngày một trở nên quen thuộc và có uy tín trong lòng khách hàng, có chỗ đứng trên thị trường và giúp cho doanh nghiệp ngày càng mở rộng, phát triển về quy mô.

Để có một website SEO tốt, bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu phân tích yêu cầu thiết kế website để cho ra cấu trúc tổ chức trang web như thế nào, đến việc xác định các tiêu chí quan trọng để có phương pháp test lỗi website về kỹ thuật lẫn các yếu tố trải nghiệm người dùng. Do vậy, nếu bạn cần thiết kế website gấp đi nữa cũng không nên bỏ qua các yếu tố kiểm soát lỗi cơ bản trước khi bắt tay vào phát triển trang web đó.

thực hiện seo
thực hiện seo

Sự khác biệt giữa thực hiện SEO khu vực và SEO quốc gia?

Thực hiện SEO bảo hiểm quốc gia

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài có phạm vi quốc gia, không có công cụ sửa đổi khu vực hoặc địa phương. Ví dụ: Bảo hiểm Doanh nghiệp, Bảo hiểm Tài sản và Thương vong và Bảo hiểm Trách nhiệm cho Giám đốc và Sĩ quan đều là ví dụ về các từ khóa chung chung, không đủ tiêu chuẩn, “quốc gia”.

Nếu một khách hàng tiềm năng nhập cụm từ này vào trình duyệt của họ, họ sẽ nhận được danh sách quốc gia về các kết quả phù hợp nhất. Cụm từ khóa đuôi dài, Bảo hiểm Tài sản và Thương vong, được tìm kiếm hơn 40.000 lần mỗi tháng theo Google.

SEO bảo hiểm khu vực

Các đại lý bảo hiểm có thể coi SEO khu vực là cụm từ khóa đuôi dài quốc gia đã được sửa đổi. Ví dụ: nếu chúng tôi lấy một cụm từ khóa quốc gia như Bảo hiểm Nhân thọ và thêm công cụ sửa đổi tiểu bang hoặc khu vực, cụm từ khóa kết quả sẽ giống như sau: Bảo hiểm New England. Bảo hiểm New England được tìm kiếm 4.400 lần mỗi tháng theo Google.

Thông thường bạn sẽ nhận được thêm rất nhiều từ khóa mới và các từ khóa này có xu hướng là những từ khóa dài hơn, và có mức độ cạnh tranh thấp hơn so với từ khóa ngắn.

SEO bảo hiểm địa phương

Thực hiện SEO bảo hiểm địa phương yêu cầu một chiến lược khác với quốc gia và khu vực, và tạo ra các loại kết quả khác nhau. Nếu bạn nhập, Bảo hiểm Nhân thọ Boston, một bản đồ sẽ xuất hiện với tối đa 10 danh sách các doanh nghiệp địa phương có vị trí trong khu vực địa lý đó. Sau khi bản đồ và các danh sách liên quan được hiển thị, các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê tất cả các kết quả tìm kiếm có liên quan khác, có thể có hoặc không có vị trí thực tế trong khu vực.

Tìm kiếm nào là thích hợp cho đại lý bảo hiểm hoặc công ty môi giới của bạn? Điều đó phụ thuộc vào hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Bạn có phải là một công ty địa phương nhỏ đang bán hàng trong một khu vực địa lý hạn chế không? Nếu vậy, đại lý của bạn nên tập trung nhiều vào SEO địa phương. Bạn có phải là một công ty trong khu vực, bán hàng trong một khu vực đa quốc gia không? Sau đó, kế hoạch tiếp thị web đại lý bảo hiểm của bạn nên nhắm mục tiêu SEO Bảo hiểm khu vực.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhắm mục tiêu thực hiện SEO bảo hiểm địa phương, đặc biệt nếu bạn có nhiều văn phòng ở các tiểu bang đó. Cuối cùng, nếu bạn là đại lý bảo hiểm hoặc nhà môi giới bảo hiểm quốc gia, bạn nên làm việc trên các từ khóa đuôi dài quốc gia để thúc đẩy lưu lượng truy cập tốt nhất có thể đến trang web của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là SEO chỉ là một khía cạnh của Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm. Việc thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web đại lý bảo hiểm của bạn là kết quả của một cách tiếp cận tích hợp, kết hợp phát triển trang web đại lý, tiếp thị truyền thông xã hội bảo hiểm, viết blog, vlogging, ePublshing và ở một mức độ nào đó là gửi thư mục và xây dựng liên kết. Thực hiện phương pháp Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm toàn diện để tối ưu hóa tất cả các sáng kiến ​​SEO.

thực hiện seo
thực hiện seo

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tối ưu SEO
  • Hướng dẫn làm SEO đơn giản
  • SEO Google Ads
  • Seo la gì
  • SEO Marketing
  • Chiến lược SEO
  • Tối ưu SEO cho website

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *