Thông điệp từ Thống đốc mới của bạn – Bài phát biểu đó đầy đủ – Phần thứ hai | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thông điệp từ Thống đốc mới của bạn – Bài phát biểu đó đầy đủ – Phần thứ hai
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Như bạn đã biết, rất nhiều anh hùng dũng cảm và thao túng, chưa kể đến việc đánh thuốc mê, đã đi vào việc tái lập Đế chế cùng với rất nhiều sự hy sinh của con người, mà tôi chắc chắn rằng những hy sinh sẽ chỉ quá hài lòng nếu có. họ đã được lựa chọn.

Nó đã được chỉ ra cho tôi rằng, thật không may, các đế chế – hoặc thực sự là sự hy sinh của con người – rất khó, nếu không muốn nói là không thể thành công nếu bạn loanh quanh chờ đợi sự cho phép vì luôn có nguy cơ bạn không đạt được nó. Mặc dù sự sẵn sàng hy sinh bản thân của một số lượng lớn con người sẽ là thuận lợi, nhưng người ta sẽ thực sự ngây thơ khi mong đợi điều đó từ những gì vốn có, hãy đối mặt với nó, một sự điên rồ được thúc đẩy phần lớn bởi tư lợi. Chúng ta phải miễn cưỡng chấp nhận sự thật rằng sự đóng góp của phần lớn nhân loại vào những kế hoạch vĩ đại được những bộ óc xuất chúng của Hiddum Agendum mơ ước phải giới hạn ở vai trò nạn nhân.

Rốt cuộc, những người được thần thánh ban phước phải được để lại một mình, để thực hiện mà không bị cản trở bởi những tiếng la hét đau khổ của tên riffraff và hoipolloi, những nhiệm vụ mà các vị thần đã đặt ra cho họ, chủ yếu liên quan đến chương trình Giảm thiểu quảng cáo của những người không được thần ban phước, mà xin lỗi và cấp bậc thấp hơn bao gồm, vì nó thường xảy ra, hầu như tất cả mọi người. Vì lý do đó, Soporifix, vị thần gây mê hàng loạt, đã ban cho chúng ta những lời chúc phúc kép của Televisium và Media Subserviens.

Do đó, thành công lớn đã đạt được trong việc đánh bại Pax Neworldorderus trước sự ủng hộ của tất cả các quốc gia và những người sống sót giờ đây có thể tận hưởng sự ổn định và thịnh vượng mà Pax đảm bảo, với chân tay giả và thuốc chống trầm cảm cho tất cả – tất nhiên, ngoại trừ những người vẫn bị bắn, những người sợ bị bắn, những người bị bắn vào người bị bắn vào hoặc những người sợ họ có thể bị bắn vào, người chết, người nghèo, những người cầu xin, tầng lớp trung lưu và hàng triệu nô lệ. cần thiết cho sự tồn tại của bất kỳ nền văn minh vĩ đại, khai sáng nào.

Đỉnh cao của nhiều thập kỷ phối hợp làm việc chăm chỉ bởi các Cơ quan Hoàng gia như Drugus Addictus, Media Hysteria, Dubius Economix và các thầy tế lễ cấp cao của Đền Psychobabbylon yêu quý của Hoàng đế, đã thành lập một Đế chế xứng đáng như La Mã của Caligula, ngoại trừ ma túy.

Các kế hoạch đang được tiến hành để củng cố những thành quả này và để thực hiện những thành quả này, tôi sẽ dựa rất nhiều vào, như tôi đã được hướng dẫn, vào một số cơ quan có ảnh hưởng nhất của quốc gia.

Trong số này có Dược điển nói trên và mạng lưới các tiệm thuốc và trạm y tế (chi nhánh Britannia) dưới sự điều hành của tổng giám đốc Oblivius Senslus, nhà phát minh nổi tiếng về doping trẻ em. Ông Senslus gần đây đã công bố kế hoạch tăng gấp ba lần lợi nhuận của Temple of Pharmacopeia và mở rộng thành viên của nó để bao gồm tất cả mọi người trong tỉnh ngay từ khi mới sinh ra. Như bạn đã biết, vai trò của Pharmacopeia trong việc thúc đẩy hơn nữa sự bình yên của đế quốc của một vùng đất nằm trong sự im lặng vàng son và không hoạt động của nghĩa địa là rất anh hùng.

Tổ chức chị em của Pharmacopeia, Hoaxacopeia, một nhánh của Temple Psychobabbylon của nữ thần Dementia, cũng đang có những bước tiến tương tự, phối hợp về phía trước. Vị thầy tế lễ cấp cao của cô, Devius Lunatix, gần đây đã công bố xuất bản về một tome hùng mạnh được thiết kế để hỗ trợ Pharmacopeia trong việc thực hiện sứ mệnh “Euphorium et Oblivium”, trong khi cào trong bể. Tome được đặt tên là DSM, Diagnostix et Statistix Mendacicon, và liệt kê hơn ba triệu “bệnh tâm thần” chỉ có thể được chữa khỏi bằng cách cho người bị bệnh uống một lượng lớn thuốc và thuốc do Pharmacopeia, cái gọi là Serius Sideffex tôi đã đề cập trước đó. Đối với dịch vụ này, Pharmacopeia đã hứa với Hoaxacopeia một “phần lợi nhuận ngon lành.”

Tôi đã xem trước cuốn sách thánh mới này và đó là một điều gì đó giúp tôi mở mang tầm mắt mà tôi có thể cho bạn biết. Nó được viết bằng những từ ngữ đơn giản đến mức hầu như ai cũng có thể hiểu được, miễn là họ đã có mười hai năm đào tạo tại Học viện Hoaxucopeia về Sợi Ludicrus.

Rất rõ ràng từ một cái nhìn lướt qua trong cuốn sách thánh rằng vùng đất này đang nằm trong tay của một loại bệnh dịch gây ảnh hưởng đến não bộ (được gọi là “Chemicus Imbalens”) và đã lây nhiễm hầu hết mọi người, vì hiếm có một người nào ở vùng đất đó ( ngoại trừ các linh mục của Đền thờ Mất trí nhớ rõ ràng) không có các triệu chứng của một hoặc nhiều “agues” được liệt kê trong cuốn sách. Những thứ như vậy bao gồm:

Hơi nước,

Những cơn sốt,

Hài hước,

Depressium (Được đánh dấu bởi cảm giác chán ngấy, phần lớn những người theo dõi Televisium phải chịu đựng)

Optimisum

Possessium Demonix

Rối loạn kháng cự nô lệ

Infantium Irritatum (cư xử trẻ con – hầu hết là do trẻ em chịu đựng)

Amphora

Bàn tính

Rối loạn Orgy (không có khả năng nhập vào tinh thần của mọi thứ tại các sự kiện công cộng như tổ chức lễ hội, đóng đinh và ném đá).

Sandalium Nervosum (đi xăng đan)

Đĩa.

May mắn thay cho tất cả chúng ta, Pharmacopeia chỉ tình cờ có trên tay với toàn cảnh đầy đủ về Serius Sideffex của nó. Nói về một cú đánh của may mắn!

May mắn hơn nữa, các thầy tu của Đền thờ Mất trí nhớ đang tiến hành nhiều nghiên cứu tiên tiến hơn và đã phát triển ra một nhánh thuật thuật gọi là Bunkum, nhờ đó sức khỏe tâm thần của trẻ em trong tương lai có thể được phân biệt chính xác bằng cách kiểm tra não của những con khỉ đã chết. Với công nghệ mới này, họ đã có thể dự đoán chính xác rằng tất cả trẻ em sẽ cần được an thần khi lên 4 tuổi (Docilis Infantium) và Devius Lunatix đáng kính đã thông báo với tôi rằng tiền copius sẽ phải đến từ Kho bạc để đảm bảo điều trị bắt buộc có sẵn cho họ suốt đời (Medicatium ad Delirium).

Tuy nhiên, có những người cáo buộc rằng không có bằng chứng cũng như khoa học đằng sau bất kỳ sự cố nào trong DSM, rằng Devius Lunatix và những người tay sai của hắn đã dựng nên chúng để thuyết phục quần chúng đi “một cách hòa bình và không phản đối vào tình trạng dễ uốn nắn của Oblivium. . “

Để tố cáo cáo buộc này, tôi có thể nói thật rằng tôi đã hỏi các linh mục và pháp sư của Dementia về điều đó và tất cả họ đã hứa với tôi, thực lòng rằng việc xuất bản của họ chắc chắn dựa trên sự thật và khoa học và họ sẽ cho phép tôi nghiên cứu. ghi chú ngay khi họ tháo dỡ văn phòng và tìm thấy chúng.

Chà, đối với tôi như vậy là đủ tốt rồi. Rốt cuộc tôi chỉ là một giáo dân trong những vấn đề của tâm hồn và phải tin tưởng vào những người đứng đầu khôn ngoan mà hoàng đế đã ra lệnh cho tôi tin tưởng. Do đó, quỹ sẽ được cung cấp cho công tác vệ sinh tinh thần của tỉnh.

Theo cơ quan tỉnh Disingenuus Statistix, chương trình đã được tiến hành và tạo ra những cải thiện thần kỳ đối với sức khỏe tâm thần của người Anh và được chứng minh bằng sự gia tăng đáng kể số lượng người dùng thuốc và giảm tiêu thụ những thứ đắt tiền hơn, bất hợp pháp. ma túy.

Điều này đưa tôi đến một vấn đề đáng quan tâm khác: những tín điều dị giáo mới đang quét qua tỉnh và khuấy động mọi người từ chối sử dụng ma túy cho con cái của họ và hàng loạt lời mỉa mai đối với mọi phát ngôn của Media Hysteria.

Những tín ngưỡng nguy hiểm như Nutritium và Dianetix có ở khắp mọi nơi và quá phổ biến so với ý thích của Hoàng đế. Họ đe dọa sẽ làm gián đoạn hoàn toàn các chương trình của Hoàng gia được Hoàng đế và Illuminati của ông rất ưa chuộng, một số trong số đó tôi đã ám chỉ ở đây và được gọi chung là “Slumbrus Acquiesens”.

Chúng ta không thể để mọi người chạy xung quanh làm mất ổn định hiện trạng bằng cách tung ra những ý tưởng mới về điều hoàn toàn vô trách nhiệm, ngay cả khi chúng có ý nghĩa – và đặc biệt là những ý tưởng phá hoại Dược điển và Hoaxacopeia trong nỗ lực kiếm tiền cho Đền thờ Mất trí nhớ , trong đó chính Hoàng đế và những người bạn của ông ta, như bạn biết – hoặc ít nhất là nghi ngờ – là những cổ đông chính. Do đó, tôi yêu cầu mọi người không nên nghe những luận cứ khoa học hay tin vào những gì họ nhìn thấy bằng mắt thường, cũng như không dựa vào nhận thức thông thường hoặc sự đánh giá đúng đắn của họ nếu họ có thể tránh được, đối với những hành vi như vậy, được liệt kê trong DSM dưới ” Ipso Facto “(một xu hướng dựa trên kết luận của một người dựa trên sự thật) chắc chắn sẽ khiến họ gặp rắc rối, nếu bạn hiểu sai lầm của tôi ………

Các nhà lãnh đạo của những tôn giáo mới này, chẳng hạn như Doous Afava khét tiếng và Sensibal Dietts khó chịu sẽ sớm bị đưa ra quy hoạch và bị khiển trách vì những cách gây rối của họ, có thể là bằng cách bị đóng đinh vào cái cây đứng ở quảng trường chính của Diễn đàn.

Ở đất nước này, chúng tôi có như các bạn biết một truyền thống tốt đẹp về tự do ngôn luận và quyền đó không nên bị hiểu sai bởi một số logic cơ bản để ám chỉ quyền tự do hành động. Mọi người có thể nói tất cả những gì họ thích, miễn là họ làm như vậy một cách lặng lẽ và không cho rằng họ có quyền làm những việc, chẳng hạn như xuất bản sách hoặc nói chuyện với khán giả.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề đó, hãy để tôi nghỉ ngơi những lời chỉ trích chính xác không công bằng được san bằng bởi Chế độ ăn kiêng cảm giác nói trên tại lý thuyết Chemicus Imbalens của Hoaxucopeia. Tính đúng đắn của lý thuyết nói trên đã được chứng minh hết lần này đến lần khác bởi một chuỗi quảng cáo trên Media Hysteria và bên cạnh đó, nó được phát triển bởi hàng giờ nghiên cứu tại Học viện Ludicrus Fibs hoa lệ, là một tòa nhà rất ấn tượng với rất nhiều sách trong nó không thực sự bị nghi ngờ bởi bất kỳ ai có mắt đến sự nghiệp chính trị của ông.

Không nản lòng trước sức nặng quá lớn của các mối quan hệ công chúng ủng hộ lý thuyết Chemicus Imbalens, ông Sensibal vẫn kiên trì với những tiếng kêu thảm thiết và dai dẳng, rên rỉ và mệt mỏi về “bằng chứng đâu?”

Bằng chứng, khá rõ ràng, không liên quan gì đến nó nhưng ông Sensibal đã khăng khăng chỉ ra, một cách khá nhẹ nhàng, rằng một cuộc kiểm tra bộ não của các xác chết trong quá trình “nghiên cứu” gần đây tại Học viện nổi loạn của ông ở Betta Thanpils, đã tiết lộ rằng bộ não của Một số lượng lớn cư dân của Tỉnh bị ô nhiễm bởi liều lượng cao của các chất độc như chì, thủy ngân, cadmium, stronti và rượu – chưa kể đến ma túy – và thường phát sáng trong bóng tối.

“Không có gì đáng ngạc nhiên”, anh ta nói một cách cuồng nhiệt, “bộ não của con người bị mất cân bằng hóa học khi chúng ta cứ nhét những hóa chất nguy hiểm vào chúng mà không thuộc về đó. Và cho rằng chúng đã bị đầu độc, bị ép làm nô lệ, bị đánh thuế, bị cho ăn. một chế độ ăn uống vô tận của những tin tức xấu bởi Media Hysteria và nói rằng họ là những kẻ điên rồ bởi Hoaxacopeia, khó có nguồn gốc để ngạc nhiên rằng họ không đôi khi cảm thấy tất cả những điều đó. Đây không có lý do gì để đầu độc họ bằng nhiều hóa chất hơn nữa, thậm chí khi nói rằng chất độc là chất gây nghiện và đảm bảo cho Dược điển tấn công kinh doanh lặp lại. “

Sự quở trách của Hoaxacopeia rất nhanh chóng và dứt khoát. Devius Bonkus, một linh mục phát ngôn viên của Ngôi đền Chứng mất trí nhớ cho biết: “Ngôi đền của Sensibal Dietts ở Betta Thanpils là một thứ rác rưởi. im lặng.”

Sau đó, ông tiếp tục cảnh báo rằng nghi lễ truyền thống Smearem Discreditem, có xu hướng khá hiệu quả trong việc khuất phục những kẻ gây rối theo chủ nghĩa dân túy, đặc biệt là khi nguy cơ mọi người có thể bắt đầu chú ý đến họ, “sẽ đến theo cách của ông Sensibal trong tương lai rất gần. . Hãy hy vọng anh ấy nắm bắt được gợi ý. “

Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ông Sensibal được nghỉ ngơi một lần và mãi mãi. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang vấn đề giáo dục một cách ngắn gọn.

(Xem phần ba để biết phần cuối cùng của địa chỉ này.)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *