Thiết kế logo Perbedaan Thương hiệu Dengan | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thiết kế logo Perbedaan Thương hiệu Dengan
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nhắc đến logo thì tất nhiên ai cũng biết. Logo là một hình thức công ty được sử dụng để đại diện cho công ty, chẳng hạn như hình vòm bằng vàng của Nike và McDonald’s, v.v. Nhưng thương hiệu là gì? Bạn có thể nói rằng thương hiệu là một hình ảnh, hoặc một cái gì đó được thực hiện bởi một công ty, nơi mọi người có thể hiểu lĩnh vực của công ty.

Ví dụ, ở đây tôi sẽ sử dụng Nike như sự khác biệt giữa logo và thương hiệu.

Logo Nike được mô tả như một dấu kiểm hoặc Swoosh. Điều này bao gồm một hình thức rất đơn giản đại diện cho chuyển động và tốc độ. Điều đó rất tốt, nhưng nó chỉ là một dấu hiệu – một hình thức đơn giản.

Thương hiệu Nike bao gồm quảng cáo, hỗ trợ người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao, đóng gói sản phẩm, thiết kế cửa hàng, vị trí sản phẩm TV và phim, tài trợ, đồ họa trong cửa hàng, thẻ treo, nhạc trong video, thiết kế trang web, quảng cáo in, chụp ảnh sản phẩm, công nghệ, v.v. vân vân … Đây là tất cả những điểm bạn sẽ có với Nike.

Do đó, nó là một cái gì đó rất quan trọng, bao gồm cả chúng tôi Chúng tôi không chỉ nói về thiết kế logo. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu, để mọi thứ diễn ra tốt đẹp với kết quả tối đa.

Thật không may, đây là cách mà nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng một thiết kế logo tốt sẽ hoạt động.

Nike thực hiện việc xây dựng thương hiệu của mình như thế nào:

Bước 1. Khách hàng tiềm năng nhìn thấy logo.

Bước 2. Nếu logo quen thuộc với họ (chẳng hạn như hộp kiểm / Nike), họ sẽ ngay lập tức nhớ tất cả những trải nghiệm mà họ có với thương hiệu – quảng cáo, trải nghiệm bạn có trên các sản phẩm của Nike, nhìn thấy hàng xóm hoặc bạn bè của bạn mặc quần áo Nike, bao bì , cách bạn bè Bạn nói về thương hiệu, sự ủng hộ của người nổi tiếng sử dụng nhiều, v.v.

Bước 3. Trí nhớ này kích hoạt phản ứng về cảm xúc và trí tuệ. Đúng! Tôi biết công ty này! Tôi biết sản phẩm của họ, và chúng rất MÁT!

Bước 4. Họ quyết định mua một đôi giày Nike mới nhất.

Như bạn có thể thấy, logo chỉ là đường dẫn trực quan đến não bộ để ghi nhớ trải nghiệm của họ khi tương tác với công ty (còn được gọi là ‘thương hiệu’!) Trí nhớ về trải nghiệm thương hiệu là thứ gây ra phản ứng cảm xúc!

Vậy Logo và thương hiệu quan trọng như thế nào để có thể thu được kết quả mỹ mãn và mọi người cũng có thể biết ngay sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta kinh doanh.

Chúng tôi xem xét tất cả các khía cạnh của những gì tạo nên thương hiệu và tích hợp nó vào quá trình thiết kế của chúng tôi. Vì vậy, có, khi kết thúc dự án, bạn sẽ có:

  • Logo

  • Nét chữ

  • Bảng màu

  • Hướng dẫn phong cách thương hiệu

Đây là tất cả các yếu tố cơ bản cần thiết cho thương hiệu của bạn. Nhưng trong quá trình này, bạn sẽ thấy rằng nhóm của chúng tôi cũng xem xét các khía cạnh khác của thương hiệu. Điều này là duy nhất cho mỗi dự án, nhưng có thể bao gồm những thứ như: thẻ treo, biển hiệu, trang web, quần áo, các loại giấy, đồng phục, biển quảng cáo, bao bì sản phẩm, v.v.

Chúng tôi sẽ cung cấp những gì tốt nhất để tạo ra một logo và thương hiệu cho công ty của bạn để có thể đạt được mục tiêu tối đa.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *