Thị trường Telehealth toàn cầu | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thị trường Telehealth toàn cầu
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thị trường Telehealth – Phân tích và Dự báo ngành (2017-2024) _ theo Thành phần (Phần mềm, Phần cứng và Dịch vụ), theo Phương thức Phân phối (Dựa trên Web, Dựa trên Đám mây và Tại Cơ sở), Theo Người dùng Cuối và theo Địa lý.

Telehealth nâng cao dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của bệnh nhân bằng cách cải thiện mối quan hệ giữa bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Telehealth cung cấp khả năng của bác sĩ để điều trị cho bệnh nhân của họ từ các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc từ những nơi làm việc khác bao gồm nhà riêng của họ hoặc thậm chí trong kỳ nghỉ miễn là họ được kết nối qua Internet. Telehealth là một công cụ để quản lý các dịch vụ giáo dục sức khỏe, tư vấn bác sĩ-bệnh nhân, cho phép các nhà y tế đánh giá và chẩn đoán bệnh nhân, theo dõi các dấu hiệu quan trọng trong cơ sở y tế của họ.

Vui lòng nhấp vào liên kết để tìm mô tả báo cáo và Bảng Nội dung chi tiết Thị trường Telehealth Toàn cầu – Phân tích và Dự báo Ngành (2017-2024)

Dự kiến ​​sẽ tăng từ 3,0 tỷ USD vào năm 2016 lên 16,23 tỷ USD vào năm 2024, với tốc độ CAGR là 23,5% trong giai đoạn 2017-2024.

Báo cáo bao gồm đánh giá định nghĩa thị trường cùng với việc xác định những người chơi chính và phân tích chiến lược của họ, phân tích định lượng hoàn chỉnh về ngành từ năm 2016 đến năm 2024 để cho phép các bên liên quan tận dụng các cơ hội thị trường thịnh hành, phân tích thị trường và phân khúc toàn diện liên quan đến thành phần, phương thức phân phối, người dùng cuối và địa lý để hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh chiến lược.

Sự gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch và các bệnh khác, nhu cầu về các thiết bị / giải pháp tự chăm sóc bản thân đang có xu hướng gia tăng. Những lo ngại về tính pháp lý, quyền riêng tư và bảo mật có thể cản trở sự tăng trưởng của thị trường.

Phân khúc tại chỗ được dự đoán sẽ ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao nhất trên Thị trường Telehealth trong giai đoạn dự báo:

Phân khúc cho thuê tại chỗ được ước tính sẽ chiếm thị phần lớn nhất trong giai đoạn dự báo. Các vấn đề liên quan đến bảo mật dữ liệu và tính năng tùy chỉnh của phương thức phân phối này sẽ dẫn đến việc tăng thị phần phân khúc tại chỗ.

APAC dự kiến ​​sẽ ghi nhận tốc độ tăng trưởng cao trên Thị trường Telehealth trong giai đoạn dự báo:

APAC được dự đoán sẽ nắm giữ thị phần đáng kể trong giai đoạn dự báo. Các sáng kiến ​​thuận lợi cho việc áp dụng ngoại cảm ở Trung Quốc, và tỷ lệ bác sĩ-bệnh nhân thấp và mức độ thâm nhập internet cao ở Ấn Độ sẽ thúc đẩy Thị trường Điện thoại Toàn cầu ở khu vực APAC.

Phạm vi của Báo cáo:

Theo thành phần: Phần mềm, Phần cứng và Dịch vụ

Theo phương thức phân phối: Dựa trên web, dựa trên đám mây và tại cơ sở

Bởi Người dùng Cuối: Nhà cung cấp, Người thanh toán, Bệnh nhân và Người dùng Cuối khác

Theo địa lý: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh

Một số người chơi chính hoạt động trong Thị trường Telehealth bao gồm

• Vidyo, Inc.
• Intouch Health
• Giếng Mỹ
• AMD Global Telemedicine, Inc.
• Aerotel Medical Systems Ltd.
• Globalmedia Group, LLC
• Medvivo Group Ltd.
• Cisco Systems, Inc.
• Công ty Cổ phần Cerner
• Cải tiến Chăm sóc (Một công ty con của Tập đoàn Intel)
• Tunstall Healthcare
• Honeywell Life Care Solutions (Công ty Honeywell International, Inc.)
• Medtronic PLC
• Philips Healthcare.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *