Thị trường tàu chở hóa chất | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thị trường tàu chở hóa chất
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thị trường tàu chở hóa chất – Phân tích và dự báo ngành (2017-2026) _ theo Loại sản phẩm (Hóa chất hữu cơ, Dầu & chất béo thực vật, Hóa chất vô cơ và các loại khác), theo Loại đội bay (IMO 1, IMO 2 và IMO 3), theo Kích cỡ tàu chở dầu ( Tàu chở hóa chất nội địa, Biển sâu và ven biển), bằng Vật liệu của Hạm đội (Tráng và Thép không gỉ), và theo Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông & Châu Phi và Châu Mỹ Latinh).

Nó là một loại tàu chở dầu được sử dụng để vận chuyển bất kỳ loại hóa chất nào với số lượng lớn. Các mối nguy hiểm chính liên quan đến việc vận chuyển an toàn hàng hóa chất lỏng dạng rời liên quan đến tính tương thích của hàng hóa, tính độc hại và tính dễ cháy. Phạm vi của các loại hóa chất được vận chuyển với số lượng lớn đã tăng lên rất nhiều trong thời hiện đại và một loại tàu đặc biệt đã được thiết kế và phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Vui lòng nhấp vào liên kết để tìm mô tả báo cáo và Bảng Nội dung chi tiết Thị trường tàu chở hóa chất toàn cầu – Phân tích và Dự báo ngành (2017-2026)

Dự kiến ​​sẽ đạt 34,22 tỷ USD vào năm 2024 từ mức 25,32 tỷ USD vào năm 2016 với tốc độ CAGR là 4,4%.

Báo cáo bao gồm đánh giá định nghĩa thị trường cùng với việc xác định những người chơi chính và phân tích chiến lược của họ, phân tích định lượng hoàn chỉnh ngành từ năm 2016 đến năm 2026 để cho phép các bên liên quan tận dụng các cơ hội thị trường thịnh hành, phân tích thị trường và phân khúc toàn diện liên quan đến loại sản phẩm, loại đội tàu, kích thước tàu chở dầu, vật liệu đội tàu và vị trí địa lý để hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh chiến lược.

Phân khúc dầu & mỡ thực vật dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể của thị trường:

Sự tăng trưởng của phân khúc này là do nhận thức ngày càng tăng về lợi ích sức khỏe từ việc tiêu thụ dầu và chất béo thực vật.

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ nắm giữ thị phần lớn nhất trong giai đoạn dự báo:

Sự tăng trưởng này được cho là do sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất và nhu cầu về hạt có dầu hoặc dầu thực vật và chất béo tăng cao ở khu vực này.

Phạm vi của Báo cáo:

Thị trường tàu chở hóa chất, theo loại sản phẩm: Hóa chất hữu cơ, Dầu & chất béo thực vật, Hóa chất vô cơ và các loại khác

Theo loại hạm đội: IMO 1, IMO 2 và IMO 3

Theo kích cỡ tàu chở dầu: Inlan, Biển sâu và Ven biển

Theo Hạm đội Chất liệu: Tráng và thép không gỉ, Theo địa lý: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh

thị trường đang phát triển với sự hiện diện của các công ty lớn chiếm thị phần lớn.

Một số trong số họ đang hoạt động trên thị trường được đưa ra bên dưới:

• Bahri

• Navig8

• Stolt-Nielsen

• Odfjell

• Tàu chở dầu Bắc Âu A / S

• Mol Chemical Tankers Pte. Ltd.

• Wilmar International Ltd.

• Team Tankers International Ltd.

• MISC Berhad

• Iino Kaiun Kaisha, Ltd.

• Hàng hải Laurine

• Stena Bulk

• Chembulk

• Aurora Tankers Management Pte. Ltd.

• Xe tăng Maersk

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *