Thị trường bất động sản Manhattan | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thị trường bất động sản Manhattan
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thị trường nhà đất ở Thành phố New York sống với sự cường điệu của nó. Những căn hộ quyến rũ di chuyển nhanh chóng có nghĩa là người mua và người thuê đều phải hành động mạnh mẽ nếu họ nhìn thấy một căn hộ mà họ yêu thích. Từ căn hộ áp mái đến studio, căn hộ trên thị trường “nhà ở” ở NYC thường là căn hộ chung cư cho hợp tác xã. Điểm khác biệt chính là chung cư là tài sản bất động sản, trong khi hợp tác xã là tài sản cá nhân, có nghĩa là cổ phần của công ty điều hành tòa nhà. Những người đang tìm kiếm một phong cách “ngôi nhà” tự do hơn có thể xem xét nhà phố và đá nâu.

Người mua nên có thư sơ tuyển để thế chấp từ ngân hàng để xem phạm vi hàng tồn kho cao nhất, vì người bán có thể quy định chỉ những người mua đủ tiêu chuẩn mới được hiển thị tài sản của họ .. Người mua cũng cần có khả năng xác minh số tiền và ba năm làm việc lịch sử. Cả người mua và người thuê đều phải ghi vào sổ lương của năm nay. Trong tìm kiếm của họ, những người thuê nhà sẽ thấy có một yêu cầu về thu nhập. Các công ty cho thuê và hợp tác xã có thể yêu cầu thu nhập từ 20 đến 50 lần tiền thuê hàng tháng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua, thuê hoặc bán bất động sản ở NYC, bạn có thể tìm thấy một số chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm tốt nhất tại Wald Real Estate, một công ty môi giới đầy đủ dịch vụ chuyên về vị trí Manhattan.

Tính đến năm 2012, giá bán trung bình cho một căn hộ ở Manhattan là khoảng 1 triệu đô la. Theo New York Times, giá thuê trung bình ở Manhattan trong năm 2012 là khoảng $ 3400 mỗi tháng. Những con số này cho thấy thị trường đang có xu hướng tăng. Sau một vài năm đi xuống, bất động sản ở Manhattan đang phát triển mạnh và các đại lý đang hối hả để bắt kịp nhu cầu. Năm 2012 mang lại tỷ lệ bán hàng cao nhất trong hơn bốn năm. Nhưng những người mua và cho thuê đói khát này đang thấy ít đơn vị hơn trên thị trường so với. Với lượng tồn kho căn hộ có sẵn giảm này, thị trường bất động sản Manhattan năm nay đang chứng kiến ​​lượng tồn kho thấp nhất trong hơn bảy năm. Người mua nước ngoài cũng đang nhận thấy sự hấp dẫn trong việc đầu tư vào thị trường bất động sản Manhattan, làm tăng thêm sự cạnh tranh đối với căn hộ và nhà phố.

Các khu vực lân cận trong Manhattan đang chứng kiến ​​hoạt động bán hàng ngày càng tăng là khu trung tâm phía tây và khu Upper West Side. Nhu cầu thuê gia tăng đã được nhìn thấy ở các khu phố trung tâm như Gramercy, Flatiron và Chelsea. Phía trên phía đông cũng như các ngôi làng phía đông và phía tây cũng đang có nhu cầu ổn định.

Nhu cầu đối với một vùng lân cận phản ánh tổng giá trị cá nhân mà người mua và người thuê đặt trên một vùng lân cận. Một số người thích ở gần các trung tâm tàu ​​điện ngầm lớn hơn, trong khi những người khác muốn ở gần hơn với các hoạt động giải trí và cuộc sống về đêm. Vẫn còn những người khác tìm kiếm một vị trí yên tĩnh gần các công viên của thành phố hoặc trên những con đường rợp bóng cây. Manhattan mang đến một phong cách sống cho tất cả mọi người. Nếu có thắc mắc về khu vực lân cận nào phù hợp nhất với bạn, hãy liên hệ với một trong những đại lý hiểu biết tại Stephen P. Wald, một công ty môi giới bất động sản đầy đủ dịch vụ chuyên về thị trường bất động sản Manhattan.

Ứng phó với cơn bão Sandy đã chứng tỏ một khía cạnh khác của thị trường nhà ở Manhattan: tính bền bỉ của nó. Kể từ khi cơn bão Sandy đổ bộ vào ngày 29 tháng 10, chia cắt và làm hư hại nhiều vùng hạ Manhattan, nhiều người đặt câu hỏi liệu thị trường bất động sản của Manhattan có bị ảnh hưởng tương đương hay không. Nhưng tại Hội nghị Bloomberg Thương mại RE ngày 13 tháng 11, một nhóm các chuyên gia bất động sản đã chia sẻ một bức tranh lạc quan hơn, dự đoán khả năng bình thường trong năm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *