Thẻ trực tuyến Shirdi Darshan | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thẻ trực tuyến Shirdi Darshan
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thẻ Shirdi Darshan Trực tuyến có sẵn. Shri Saibaba Sansthan Trust (SSST) giới thiệu thẻ trả phí cho darshan vào cuối tuần và thời gian cao điểm. Một khoản phí thông thường được tính cho thẻ VIP darshan. Những đường chuyền này vượt ra khỏi hàng đợi darshan thông thường và có darshan thần thánh của baba nhanh chóng. Những người hâm mộ nhận được những tấm vé này từ văn phòng PRO đối diện với Cổng số 1 ở Shirdi.

Địa chỉ liên lạc của văn phòng quan hệ công chúng ở Shirdi là –

Văn phòng PRO,

Shri Saibaba Sansthan Trust

PO: Shirdi Tal. Rahata,

Khu vực Ahmednagar, Maharashtra

PIN-423109

Điện thoại. Số (02423) -258500,

FAX- (02423) – 258870 & (02423) -258770

Ngày nay, Shri Saibaba Sansthan Trust sử dụng công nghệ để vận hành các dịch vụ của mình. Nó đã bắt đầu đặt vé cho Darshan trực tuyến và cung cấp hàng loạt cơ sở vật chất cho các tín đồ. Cổng thông tin Sai được duy trì bởi nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Sansthan trust. Và điều này giúp giải quyết tốt việc xử lý các tín đồ khổng lồ sắp tới cho Sai darshan ở Shirdi.

Một số quầy vé cũng đang được vận hành dưới danh nghĩa SaiBaba trên khắp cả nước. Họ làm việc theo các nguyên tắc hướng dẫn của SSST. Về cơ bản họ tạo điều kiện cho các dịch vụ. Dịch vụ của họ được trả tiền nhưng họ đặt cược bạn sẽ có được cơ sở vật chất mà không gặp rắc rối.

Có một hệ thống đặt phòng đơn giản. Bạn cần đăng ký với Shri SaiBaba Sansthan Trust, Shridi. Truy cập vào trang web chính thức của sự tin cậy. Có một hình thức đăng ký cá nhân. Điền vào biểu mẫu với thông tin liên quan. Sau khi biểu mẫu hoàn tất, hãy gửi nó. Sau đó, một thư xác nhận sẽ được gửi trên id email của bạn. Bạn cần nhấp vào liên kết để xác nhận đăng ký của mình.

Sau khi hoàn thành đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ từ chỗ ở, darshan cho đến quyên góp. Ngay cả khi bạn hoàn tất việc đặt chỗ từ các trung tâm bán vé này, họ cũng làm theo các hướng dẫn tương tự. Có một số thủ tục của Shirdi darshan và được thực hiện thay mặt cho bạn. Nó giúp bạn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp không cần thiết. Và bạn có một darshan yên bình.

Có các điều khoản đặc biệt dành cho NRIs, công dân nước ngoài, công dân cao cấp và các VIP khác. Cơ sở áp dụng vào các ngày thứ 5, thứ 7 và chủ nhật hoặc vào các ngày lễ, tết, thời gian cao điểm khác. Những tấm vé thông hành này mang lại sự cân nhắc đặc biệt cho phép những người sùng đạo vào đền Sai mà không cần xếp hàng. Thẻ Darshan được cấp theo lịch trình. Thời gian để mua thẻ Darshan từ PRO (Public Relation Office) là:

– 07:30 – 11:00 sáng – 02:30 – 05:00 chiều – 07:30 – 10:00 tối

Văn phòng quan hệ công chúng cũng giúp các tín đồ giải quyết các vấn đề liên quan đến Shirdi darshan, chỗ ở và quyên góp. Bạn có thể viết thư cho SSST về các dịch vụ. Cơ quan cung cấp web của SSST cho phép các tín đồ đặt cũng như hủy vé darshan. Các dịch vụ này được trả tiền. Ủy thác khắc phục các khoản phí như:

· Kakad Aarti – 500 Rs / –

· Madhyan Aarti – Rs. 300 / –

· Dhoop Aarti – Rs. 300 / –

· Shej Aarti – Rs. 300 / –

Đối với darshan bình thường ở Shirdi, phí là Rs. 100 / người.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *