Thay đổi nền kinh tế với sức mua của người Mỹ gốc Phi | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thay đổi nền kinh tế với sức mua của người Mỹ gốc Phi
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong một bài báo đầu năm nay trên Brand Week, Pepper Miller, người sáng lập của Hunter-Miller Group, một công ty nghiên cứu và tư vấn chuyên về tiếp thị cho người Mỹ gốc Phi, đã tuyên bố rằng sự tự tách biệt tồn tại trong không gian truyền thông xã hội, và có một tác động đến các nhà quảng cáo. “Bạn thực sự phải hiểu bạn đang nói chuyện với ai”, cô nói với Brand week trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Miller cũng thảo luận về lý do tại sao mức độ tương tác là một phần quan trọng trong việc tiếp cận người tiêu dùng da đen và cô ấy đưa ra các ví dụ về một số [and not so successful] quảng cáo nhắm mục tiêu đến người Mỹ gốc Phi.

Sức mua của người Mỹ gốc Phi thực sự rất lớn và mạnh mẽ. Ví dụ, người Mỹ gốc Phi sẽ có sức mua 1,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2011, theo báo cáo của Packaged Facts, “Thị trường người Mỹ gốc Phi ở Mỹ.” Hơn nữa, những người Mỹ gốc Phi giàu có kiểm soát tỷ lệ chi tiêu không cân đối. Hiện có 2,4 triệu ngôi nhà người Mỹ gốc Phi có thu nhập hàng năm từ 75.000 đô la trở lên. Mặc dù họ chỉ chiếm 17% dân số người Mỹ gốc Phi, nhưng họ lại chiếm 45% tổng sức chi tiêu của người Mỹ gốc Phi.

Những người Mỹ gốc Phi giàu có có xu hướng mua những món đồ xa xỉ đắt tiền hơn những người giàu có khác. Tatjana Meerman, Nhà xuất bản của Packaged Facts, nhận xét: Nhóm thuần tập người Mỹ gốc Phi tiếp tục là một phân khúc người tiêu dùng quan trọng mà theo một số cách, có ảnh hưởng kinh tế hơn so với nhóm gốc Tây Ban Nha phổ biến.

Một bài báo được xuất bản bởi Multi-channel News cũng lặp lại những suy nghĩ tương tự và nói rằng hành vi mua hàng của người Mỹ gốc Phi khác nhau theo nhiều cách khác nhau, từ những gì họ mua ở cửa hàng tạp hóa đến phong cách quần áo và sở thích tạp chí. Một nghiên cứu của BET (Black Entertainment Television) cho thấy rằng U.S. Dân số người Mỹ gốc Phi đang gia tăng cả về số lượng thuần túy và sức mua và có ảnh hưởng lớn đến các xu hướng công nghệ và truyền thông.

Hơn nữa, theo “Người Mỹ gốc Phi được tiết lộ” – một nghiên cứu về hơn 80.000 người tiêu dùng Mỹ gốc Phi trong khoảng thời gian 18 tháng được chia thành nhiều báo cáo nghiên cứu riêng lẻ – Người Mỹ gốc Phi trong năm 2008 chiếm tỷ lệ tăng 10% dân số so với năm 2008 so với năm 2000 , trong khi sức mua của người Mỹ gốc Phi tăng hơn 55% trong cùng thời kỳ lên 913 tỷ USD. Có lẽ là tin tức thú vị nhất, đối với những doanh nhân hàng loạt đang nghiên cứu sản phẩm và thị trường cần tập trung vào, tin tức này thực sự sẽ rất thú vị, bởi vì vào năm 2013 sức mua của người da đen sẽ đạt 1,2 nghìn tỷ đô la, tăng 35% so với năm 2008, theo khảo sát và nghiên cứu được thực hiện bởi Black Entertainment Television Network, hay còn gọi là BET.

Khi nền kinh tế đã hủy hoại ước mơ của nhiều người và hy vọng vụt tắt cho những người khác, tôi hoàn toàn tranh luận với bạn rằng đó có thể là một may mắn ngụy trang. Có lẽ bạn đã mơ ước sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình từ lúc nào, nhưng chưa bao giờ đủ can đảm rời bỏ công việc hàng ngày của mình vì sợ những điều chưa biết. Đây là một phản ứng bình thường đối với nhiều người, và chắc chắn có thể hiểu được, đặc biệt là hiện nay trong bối cảnh kinh tế không chắc chắn như hiện nay. Nhưng đó chính xác là lý do tại sao đó là thời điểm tốt nhất, và là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu công việc kinh doanh mới đó hoặc tạo ra ý tưởng sản phẩm mà bạn đã có trong nhiều năm, cùng một ý tưởng mà bạn bè và gia đình đã nói với bạn rằng bạn sẽ làm tốt thị trường.

Khi bạn đọc bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc mới và tìm thấy hy vọng mới, niềm vui và sự thực hiện ước mơ mà bạn đã, hoặc đã có, và bước ra khỏi niềm tin của bạn, trang bị kiến ​​thức, trí tuệ và sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc về cách bạn sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Các bài viết của tôi và tất cả những gì tôi đưa ra là để khuyến khích và khai sáng những người đang tìm kiếm ý tưởng cho sản phẩm mới, bắt đầu một công việc kinh doanh mới, xây dựng và nâng cao thương hiệu hoặc cho những người thích tìm kiếm công việc hoàn hảo.

Vì những lời chia tay của tôi cho phép tôi để lại cho bạn suy nghĩ tuyệt vời này rằng nếu được chấp nhận có thể giúp xoay chuyển nền kinh tế của chúng ta một lần nữa.

Để thành công trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, trước tiên người ta phải là một người vui vẻ cho đi, nhưng không phải ai cũng vui vẻ như vậy khi cho người khác. Mặc dù nền tảng thực sự của bất kỳ công việc kinh doanh tốt nào đều ẩn chứa trong sự cho đi của họ, nhưng nhiều người sẽ cho đi với sự tiếc nuối trong lòng. Vì thái độ này, các nền kinh tế trên toàn thế giới đang phải gánh chịu hậu quả. Người cho có thể được chia thành ba loại: đá lửa, bọt biển và tổ ong. Một số người cho giống như một mẩu đá lửa – để lấy bất cứ thứ gì ra khỏi nó, bạn phải đập nó, và thậm chí sau đó bạn chỉ nhận được vụn và tia lửa. Những người khác giống như một miếng bọt biển – để lấy bất cứ thứ gì ra khỏi miếng bọt biển, bạn phải bóp và bóp thật mạnh, bởi vì bạn càng bóp một miếng bọt biển, bạn càng nhận được nhiều hơn. Nhưng những người khác giống như một tổ ong – chỉ tràn ngập vị ngọt của riêng nó.

Như đã mô tả trong đoạn trên, tôi đã cố gắng chỉ ra ba kiểu người tiêu dùng và doanh nhân mà chúng ta có trong nền kinh tế ngày nay. Một số người là đá lửa; những người khác giống như bọt biển, và những người khác giống như tổ ong. Bạn là người nào?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *