Thành công hơn – Tạo "ME Inc" | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Thành công hơn – Tạo "ME Inc"
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có muốn nhiều hơn nữa …

– … Trạng thái “Thành tựu có tâm” trong tổ chức của bạn hoặc với khách hàng của bạn?

– … Thuộc loại dự án hoặc khách hàng phù hợp?

– … Tiềm năng kiếm tiền?

Sau đó, thực hiện ba bước để phát triển một hình ảnh thương hiệu bạn! Bắt đầu ngay hôm nay để tạo “TÔI INC.”

Trong cuộc sống hỗn loạn của chúng ta với đầy rẫy những thông điệp khó hiểu từ vô số đối thủ cạnh tranh, một thương hiệu cá nhân khiến bạn không thể bỏ qua và ngăn bạn trở thành một thứ hàng hóa như lúa mì, đường hay hạt cà phê. Hàng hóa được mua và bán hàng ngày trên thị trường thế giới với giá cả do lực lượng cung và cầu quyết định. Thương hiệu có giá trị cảm nhận tốt nhất có lợi thế và đạt được kết quả cao hơn.

Đã qua đi những ngày bạn chỉ có thể xuất hiện, làm việc của mình và mong được chú ý. Trong nền kinh tế toàn cầu của chúng ta, những người thông minh và giỏi giang trên khắp thế giới cạnh tranh cho những vị trí giống nhau. Nhiều người sẵn sàng làm việc vì giá cả. Phát triển “Me Inc.” của bạn sẽ xây dựng thương hiệu cho bản thân và tạo ra một giá trị đặc biệt cho phép bạn đứng trên các đối thủ cạnh tranh gần nhất của mình. Điều này luôn đúng cho dù bạn là một doanh nhân, một chủ doanh nghiệp nhỏ hay vừa hay một cá nhân đang thúc đẩy việc thăng chức lên bộ điều hành.

Thương hiệu cá nhân là một khía cạnh tự nhiên của cách mọi người đánh giá lẫn nhau. Bạn không cần phải có bằng thạc sĩ về tiếp thị để làm việc. Thương hiệu cá nhân cho phép bạn kiểm soát cách người khác nhìn nhận bạn. Bạn đang nói cho họ biết bạn đại diện cho điều gì nhưng theo một cách rất hữu cơ và không phô trương, họ nghĩ rằng họ đã tự mình phát triển nhận thức đó.

Xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ra “Me Inc.”, lấy các kỹ năng, cá tính và đặc điểm độc đáo của bạn và gói chúng thành một bản sắc mạnh mẽ giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trong các thị trường đông đúc. Nó bắt đầu với cách bạn đi bộ, nói chuyện và ăn mặc và bao gồm trình độ học vấn, nghề nghiệp, xe hơi, bạn bè và lựa chọn vùng lân cận của bạn. Thị trưởng Atlanta Shirley Franklin đã tìm ra một cách độc đáo để xây dựng thương hiệu cho ngoại hình của mình. Cô ấy đeo một bông hoa đầy màu sắc ở bên trái bộ đồ của mình, tạo ra một nhận thức thương hiệu độc đáo có thể dễ dàng nhận ra.

Tuy nhiên, thương hiệu hoàn chỉnh không chỉ là sự chải chuốt đẹp đẽ, đôi giày bóng bẩy, chiếc xe bạn lái hay cách bạn trình bày danh thiếp của mình. Sau những đặc điểm thương hiệu bên ngoài, vật lý này, tạo nên “Me Inc.” di chuyển đến trái tim và linh hồn bằng thái độ và cảm xúc. Để phát triển toàn diện hơn thương hiệu của bạn:

– Thể hiện sự nhiệt tình và một thái độ tích cực

– Thể hiện sự bền bỉ và khả năng tuân theo và hoàn thành các cam kết

– Sống liêm chính và tôn trọng những cam kết của bạn

Điều nào trong số những đức tính thương hiệu này mô tả bạn? Bạn có nhận ra rằng những người khác có thể coi bạn là … tiêu cực hoặc tích cực … là không thể tin cậy hoặc đáng tin cậy?

Sau khi xây dựng thương hiệu về ngoại hình và thái độ của bạn, hãy chuyển sang bước cuối cùng: bản chất và bộ não của bạn. Hoàn thành bước thứ ba này bằng cách phân biệt bản thân bằng cách xây dựng thương hiệu tài năng, kiến ​​thức và kỹ năng bẩm sinh của bạn.

– Tài năng bẩm sinh – Điều gì dễ dàng đối với bạn? Bạn thích làm gì? Hành vi nào khi lặp đi lặp lại dường như được thực hiện như một phép thuật?

– Kiến thức – Bạn biết những gì có thể được gắn nhãn hiệu?

– Kỹ năng – Kỹ năng nào bạn đã thực hành lặp đi lặp lại cho đến khi khó nhận ra khoảng cách giữa tiềm năng và thực tế?

Ví dụ: nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia bán hàng giỏi hơn, bạn cần có tài năng thuyết phục bẩm sinh, sau đó là kiến ​​thức chuyên sâu về sản phẩm và sự rung cảm với đầy đủ các kỹ năng và kỹ thuật bán hàng. Hoàn thiện bước ba của bạn bằng cách thực hành các kỹ năng của bạn cho dù bán ý tưởng của bạn bên trong hay bên ngoài tổ chức của bạn và tập trung vào các kỹ thuật kết thúc của bạn. Tin tốt là nó được thực hành và cải thiện. Tóm tắt:

Tài năng bẩm sinh + Kiến thức đã học + Kỹ năng được thực hành = Thương hiệu và kết quả hoàn thiện hơn

Tạo “Me Inc.” phân biệt và tạo sự khác biệt cho bạn và cho phép bạn tỏa sáng trước đám đông người tranh giành các chương trình khuyến mãi hoặc cạnh tranh cho cùng một khách hàng. Khi bạn phát triển thương hiệu và hoạt động từ sâu bên trong, bạn sẽ trở thành một nam châm ảo, kéo những người muốn hợp tác kinh doanh với bạn đến với bạn hoặc những người sẵn sàng giao cho bạn nhiều trách nhiệm hơn trong tổ chức của bạn. Thông qua quá trình này, bạn tự đưa mình vào một liên minh ưu tú của những người thành đạt.

“Nếu bạn làm việc chăm chỉ trong công việc của bạn, bạn sẽ kiếm sống. Nếu bạn làm việc chăm chỉ cho bản thân, bạn sẽ tạo ra một tài sản.” ~ Jim Rohn

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *