Teckno Comixs – Điều gì đã sai | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Teckno Comixs – Điều gì đã sai
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Công ty Tekno Comix được thành lập bởi Laurie Silvers và Mitchell Rubenstein như một bộ phận của công ty giao dịch công khai của họ, Big Entertainment. Thương hiệu Tekno Comix đã bị ngừng sản xuất vào năm 1997.

Mặc dù những cuốn sách có các nhân vật giống nhau vẫn được xuất bản với thương hiệu Big Entertainment trong phần còn lại của năm đó vào năm 1997. Tekno Comix đã cố gắng thể hiện bản thân nhiều nhất có thể từ năm 1994 đến năm 1997, nhưng cuộc thi truyện tranh tỏ ra quá gay gắt cho sắp tới công ty và họ đã giải tán.

Các ấn phẩm của Tekno Comix có nhiều nhân vật và nhiều tình huống truyện tranh khác nhau được tạo ra bởi một số tác giả nổi tiếng và những người khác trong thế giới truyện tranh, nhưng chủ yếu được viết kịch bản và minh họa bởi những người sáng tạo truyện tranh cho thuê bởi Tekno Comix.

Một số truyện tranh của họ bao gồm:

Vũ trụ đã mất của Gene Roddenberry (sau này được đổi tên thành Xander trong Vũ trụ đã mất),

I-Bots của Isaac Asimov,

John Jakes ‘Mullkon Empire (loạt phim giới hạn sáu số),

Các nhân vật chính của Leonard Nimoy,

Mickey Spillane’s Mike Danger,

Neil Gaiman’s Lady Justice,

Neil Gaiman’s Mr. Hero the Newmatic Man,

Neil Gaiman’s Phage: Shadow Death (series giới hạn sáu số).

Tôi là một trong những người may mắn được tham dự Hội nghị Truyện tranh ở Trung tâm mua sắm Sawgrass Mills ở

Ft. Lauderdale, Florida vào khoảng tháng 8 năm 1994 và có thể gặp hầu hết những người được liệt kê ở trên, rất vui khi được gặp một số người trong số đó và họ chia sẻ quan điểm của họ về nơi mà công ty truyện tranh đã đứng đầu. Thật không may, thời điểm của họ không có lợi cho việc công ty của họ hoạt động tốt, như tôi nhớ lại, Truyện tranh đang chiếm một chỗ đứng sau các bộ sưu tập thể thao ít nhất là ở Bang Florida.

Florida Marlins mới thành lập, đang chiếm lấy sự chú ý tại địa phương và tôi tin rằng ngành công nghiệp truyện tranh trên toàn quốc đang ảnh hưởng gián tiếp đến thể thao. Năm 1990 đánh dấu giai đoạn sản xuất quá mức của ngành công nghiệp truyện tranh và làm giảm bớt các phiên bản của một lượng lớn các tựa truyện tranh. Cả hai công ty lớn để đổ lỗi. Tôi có thể nhớ việc sản xuất quá nhiều Spider-Man, Mcfarlane saga, nhân tiện, đó là lý do cuốn truyện tranh ngày nay vô giá trị. Tất cả các công ty và lòng tham của họ đã dẫn đến sự sụp đổ của Tekno Comix.

Một số trong Tekno Comix rất thú vị khi đọc, tôi là một fan hâm mộ của Những người sơ sinh của Leonard Nimoy và tôi có một đoạn tuyệt vời có chữ ký trên blog của tôi, của bạn để xem. Nếu ai muốn một thẻ điện thoại hết hạn từ Vũ trụ đã mất của Gene Roddenberry, chỉ cần gửi cho tôi một ghi chú và một phong bì dán tem địa chỉ và tôi sẽ gửi nó, hãy gửi cho tôi một bức thư trước tiên, tôi chỉ còn khoảng 10 chiếc.

Câu nói của năm 1970 “Tiếp tục vận tải” …

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *