Tạo khách hàng tiềm năng MLM – Lời nguyền kinh doanh theo mạng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tạo khách hàng tiềm năng MLM – Lời nguyền kinh doanh theo mạng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tạo khách hàng tiềm năng trong MLM là lời nguyền tiềm ẩn của kinh doanh theo mạng. Làm thế quái nào mà bạn có được khách hàng tiềm năng? Đợt đầu thường đi chợ ấm. Bạn bè, gia đình, con chó của bạn. Bạn biết đấy, câu trả lời thông thường. Chà nếu điều đó không cắt nó đi thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu Rover không quan tâm? Bạn chỉ cần thổi qua thị trường ấm áp của bạn và bây giờ bạn đang bị mắc kẹt. Trong MLM, tạo khách hàng tiềm năng là một nồi vàng tiếp thị mạng khó nắm bắt.

Tại sao các nhà tiếp thị mạng lại thất bại với tỷ lệ cao như vậy? Hầu hết các nhà tài trợ thực sự quan tâm đến đại diện của họ. Thông thường họ là bạn bè hoặc gia đình của một số loại. Họ không muốn thấy bạn thất bại và họ nỗ lực hết mình để giúp tuyến dưới thành công, nhưng hiếm khi làm như vậy. Điều này là do hầu hết những người liên quan không có manh mối về cách tạo khách hàng tiềm năng của riêng họ. Đầu tiên, các nhà tiếp thị mạng lầm tưởng rằng họ đang kinh doanh bán hàng. Vấn đề là họ không bán được và mọi người cũng không thích bị bán. Thật ngạc nhiên, tuy nhiên, mọi người thích mua!

Vậy giải pháp là gì? Ngừng bán hàng, không bị trùng lặp và phát triển hệ thống tạo khách hàng tiềm năng để bạn có người nói chuyện. Ngành kinh doanh không được gọi là bán hàng theo mạng, nó được gọi là kinh doanh theo mạng. Nhà tiếp thị mạng cần phải là những doanh nhân thực thụ; họ phải học cách tiếp thị bản thân trước tiên và có được khách hàng tiềm năng, sau đó các tổ chức bán hàng và kế thừa sẽ theo sau. Điều này đòi hỏi phải đầu tư vào việc học những cách mới áp dụng cho thế kỷ 21. Điều quan trọng là không làm phiền chú Phil cho đến khi chú ấy tham gia hoặc không bao giờ trả lại cuộc gọi của bạn; điều quan trọng là tiếp thị sản phẩm hoặc cơ hội của bạn cho những người thực sự muốn nó. Điều này đòi hỏi sự suy nghĩ và nghiên cứu.

Thật ngạc nhiên, giữa tất cả những thất bại ảm đạm này, một số nhà tiếp thị mạng thực sự tài trợ cho các đại diện mới hàng ngày và có nguồn cung cấp ổn định người xếp hàng để tham gia vào cơ hội của họ. Đây là những doanh nhân có tư duy vượt trội, tận dụng tất cả các công cụ có sẵn và có sẵn một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng vững chắc. Quan trọng nhất là họ sử dụng tài sản quý giá nhất mà họ có, thứ nằm ngay giữa hai tai của họ!

Kinh doanh theo mạng chưa chết trong thế kỷ 21. Trên thực tế, với sự ra đời của internet, việc tạo ra các khách hàng tiềm năng MLM chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Kinh doanh theo mạng đại diện cho một mô hình kinh doanh khả thi, trao quyền cho cá nhân và cho phép họ kiểm soát hoàn cảnh của mình và xây dựng cuộc sống mà họ thực sự mong muốn cho bản thân và gia đình của họ. Để trở thành nhà tiếp thị mạng thành công, các nhà tiếp thị mạng phải nhận ra rằng đây là một công việc kinh doanh, không phải là một công việc và họ phải đầu tư thời gian và nguồn lực cần thiết để học cách phát triển một hệ thống tạo khách hàng tiềm năng cho phép họ bùng nổ hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng trong thế kỷ 21.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *