Tận dụng Twitter với Tiếp thị liên kết để kiếm tiền | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tận dụng Twitter với Tiếp thị liên kết để kiếm tiền
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bất kỳ nhà tiếp thị liên kết thành công nào cũng sẽ cho bạn biết rằng điều độ và thời gian là chìa khóa để tối ưu hóa mạng xã hội của bạn. Khi bạn thiết lập thời gian và ngày tốt nhất để đăng, loại nội dung cần cung cấp và đối tượng nhắm mục tiêu, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của việc tiếp xúc trên mạng xã hội. Chỉ riêng Facebook đã có hơn 1,5 tỷ người dùng đang hoạt động, đó là không kể đến Google+, Twitter và YouTube, trừ một số ít. Và khi bạn học cách tận dụng những khán giả này, bạn sẽ sớm thấy Blog của mình bùng nổ với những khách truy cập được nhắm mục tiêu, quan tâm. Nhưng nó cần thời gian.

Lưu lượng truy cập của Google được tận dụng bởi các Plugin WordPress, vì đó là cách Blog và / hoặc Trang web của bạn được Tất cả các Công cụ Tìm kiếm Chính công nhận. Nhưng câu hỏi đặt ra là … Plugin nào là phù hợp, bạn phải cài đặt loại plugin nào và mục đích của chúng là gì? Tôi rất thích, tôi không thể trình bày tất cả những điều này trong một Bài đăng trên Blog, trừ khi tôi muốn tiếp tục viết trong vài tuần hoặc lâu hơn. WordPress và chiến thuật SEO là một trong những chiến thuật yêu thích tuyệt đối được sử dụng bởi Tất cả các nhà tiếp thị liên kết siêu hạng, và hãy tin tôi rằng họ đều sử dụng Plugin để có được hàng trăm nghìn khách truy cập mỗi ngày. Nhưng như tôi đã đề cập trước đây, nó không chỉ cần Plugin. Tất cả đều là một phần của Hộp công cụ lớn hơn nhiều mà bạn phải xây dựng nếu bạn định tạo ra loại tiền trực tuyến thay đổi cuộc sống.

Bất kể công cụ bạn chọn sử dụng, bất kỳ công cụ nào cũng chỉ hoạt động tốt khi người sử dụng nó. Tiếp thị trực tuyến thành công tất cả đều phụ thuộc vào Nội dung, Nội dung hữu ích và Nguyên bản là những gì tạo ra tiền thực trực tuyến.

Cách tạo nội dung hữu ích và thú vị

Nhưng làm thế nào để bạn viết nội dung hữu ích và thú vị? Từ tốt nhất để mô tả đó là kiến ​​thức, thứ chỉ có thể đạt được thông qua quá trình thử và sai của cá nhân. Bạn cần phát triển các chiến thuật của riêng mình và điều đó chỉ có thể được thực hiện bằng cách liên tục thử nghiệm các khái niệm khác và biên soạn bộ sưu tập của riêng bạn. Là một nhà tiếp thị liên kết, kiến ​​thức về sản phẩm đóng một vai trò quan trọng, đó là lý do tại sao bạn cần thực sự mua và sử dụng sản phẩm mà bạn định quảng cáo. Đó là cách duy nhất bạn khơi gợi sự tò mò với khán giả của mình và đó là điểm khởi đầu tuyệt vời để chuyển đổi doanh số bán hàng của khách truy cập. Khi bạn tiến bộ, kiến ​​thức của bạn sẽ mở rộng vì bạn cũng cần phải tham gia với các chuyên gia khác trong thị trường ngách của bạn. Chia sẻ ý tưởng và chiến thuật, nhưng cố gắng tránh quảng cáo chiêu hàng vì đó không phải là ý nghĩa của sự tham gia chuyên nghiệp. Trước tiên, bạn phải học càng nhiều càng tốt, và sau đó nội dung của bạn sẽ được cải thiện tương ứng.

Hãy cùng xem xét sự khác biệt giữa Widget và Plugin.

Widget là gì? – Widget là những gì bạn chủ yếu nhìn thấy trên thanh bên và bao gồm các tùy chọn như các nút theo dõi xã hội và biểu mẫu web. Các widget yêu thích cũng bao gồm tùy chọn tìm kiếm trên trang web của bạn, các nhận xét gần đây và các bài đăng gần đây. Thẻ meta và Lưu trữ cũng là các tiện ích được hầu hết các nhà tiếp thị liên kết thành công sử dụng. Các widget hoạt động giống như một hướng dẫn cho khách truy cập của bạn để xem các tùy chọn khác nhau được cung cấp trên Trang web và / hoặc Blog của bạn.

Plugin là gì? – Plugin hầu hết là một công cụ chạy nền giúp làm những việc như SEO và xếp hạng trang nhanh hơn trong Google. Nó cũng chịu trách nhiệm về việc theo dõi khách truy cập và kết quả phân tích, vì vậy bạn có thể theo dõi và tối ưu hóa khách truy cập của mình. Plugin cũng là cách chuyên nghiệp để che giấu các liên kết liên kết của bạn bằng cách liên kết chúng với tên miền chính của bạn. Vì vậy, thay vì nhìn thấy một liên kết liên kết, Google Spider nhìn thấy một Miền phụ cho Miền chính của bạn có nhiều khả năng được ưa chuộng hơn. Một Plugin che giấu liên kết tuyệt vời là Khá liên kết trễ và nó không chỉ che giấu liên kết của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn các kết quả phân tích để bạn có thể xem tất cả các nhấp chuột và số lượng khách truy cập, bằng cách này, bạn có thể xác định ưu đãi liên kết được khán giả của mình yêu thích nhất.

Tuy nhiên, tất cả những điều này nghe có vẻ khá khó hiểu khi bạn mới bắt đầu. Bạn có thể tự mình làm tất cả những việc này hoặc bạn có thể để Quản trị viên web chuyên nghiệp làm điều đó cho bạn. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì bạn có thể nhờ ai đó xây dựng Đế chế cho bạn, trong khi bạn học cách tự làm tất cả.

Bây giờ chúng ta đều biết rằng Google và Facebook đã trở thành hai Người khổng lồ về lưu lượng truy cập, sau đó là YouTube. Và có lý do chính đáng, bởi vì chúng ta đang nói đến Hàng tỷ Khách truy cập duy nhất hàng tháng từ Hai Người khổng lồ gộp lại. Tuy nhiên, bạn có đồng ý rằng chúng ta có thể đã bỏ qua Twitter và LinkedIn một chút không?

Họ có thể không khổng lồ như Facebook và Google … Tuy nhiên, nhưng hãy tin tôi rằng họ đang làm việc trên đó! “Thủ thuật” là liên kết các hồ sơ xã hội của bạn để khi bạn Tweet hoặc Re-Tweet trên Twitter, nó sẽ tự động chia sẻ trên các trang web như Facebook. Tương tự đối với LinkedIn, khi bạn đăng bài trên trang xã hội này, nó cũng sẽ tự động được chia sẻ.

Đó là lý do tại sao Plugin Twitter này rất có giá trịvà bạn có thể thấy nó trong Hành động với Nội dung có thể Tweet ở đầu Bài đăng này. Nó chỉ là một trong nhiều phương pháp và chiến thuật được sử dụng bởi tất cả các Blogger thành công và các nhà tiếp thị liên kết.

Bạn không bao giờ phải là một hồ sơ vô danh, hoặc thậm chí là một bức ảnh của con mèo yêu quý của bạn. Tôi cũng rất yêu con mèo của mình nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng cô ấy (Bast) không phải là người đăng trên hồ sơ của tôi, tôi là vậy. Cách chuyên nghiệp là có một bức ảnh chính diện đầy đủ của bạn, giống như ảnh hộ chiếu, vì khán giả thích kết nối nếu họ nhìn thấy một người.

Hoàn thành Tiểu sử của bạn và thêm các dự án và sở thích của bạn. Hoàn thiện hồ sơ mạng xã hội của bạn một cách chuyên nghiệp nhất có thể vì đó là cách bạn được công nhận là Chuyên gia. Điều này cũng áp dụng cho Blog của bạn, cho phép khán giả của bạn đảm bảo rằng bạn là thật và cung cấp cho họ các giải pháp mà họ đang tìm kiếm.

Cho phép tôi cảm thán vì đây là Công cụ và Đào tạo, không có nút nào trong số này là Nút ma thuật sẽ biến PC của bạn thành máy ATM. Không có thứ gì giống như vậy tồn tại cả, và tôi biết vì tôi đã từng là ứng cử viên dẫn đầu trong cuộc đua tìm kiếm “Magic Button” ảo ảnh đó.

Kiếm tiền trực tuyến là một nghệ thuật và nó là sự kết hợp của các Phương pháp, Chiến thuật, Chương trình và Công cụ tạo thành một phần của một cỗ máy lớn hơn nhiều.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *