Tầm quan trọng của Nghiên cứu Từ khoá đối với Doanh nghiệp Địa phương | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tầm quan trọng của Nghiên cứu Từ khoá đối với Doanh nghiệp Địa phương
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một khía cạnh thường bị bỏ qua để tiếp thị địa phương thành công cho các doanh nghiệp nhỏ là tiến hành nghiên cứu từ khóa thích hợp. Mặc dù mọi doanh nghiệp địa phương đều thích xếp hạng trên Google vì những gì họ cho là từ khóa hàng đầu cho công ty của họ, nhiều người không biết làm thế nào để làm như vậy hoặc tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Nhiều doanh nghiệp ngoại tuyến không có trang web được tối ưu hóa thậm chí có thể không nghĩ đến hoặc không nhận thức được cách xếp hạng trang web của họ trong công cụ tìm kiếm. Đây là một bất lợi cạnh tranh rất lớn và không thể xem nhẹ.

Một yếu tố quan trọng khác của nghiên cứu từ khóa là khám phá cách khách hàng tìm thấy trang web của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một trang web mà không thiết lập phân tích thích hợp, bạn có thể không biết cách khách truy cập vào trang web của bạn. Đây là lúc các sản phẩm như Google Analytics, Omniture hoặc Awstats trở nên rất hữu ích. Khi bạn thấy cách khách truy cập đến trang web của mình, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa cho các cụm từ tìm kiếm đó.

Một ví dụ điển hình là một công ty cho thuê tàu đánh cá ở một thị trấn du lịch. Mặc dù công ty có thể quảng cáo trên tất cả các ấn phẩm địa phương, nhưng họ có thể không cân nhắc việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình để cạnh tranh với các công ty khác trong khu vực. Việc một công ty được liệt kê trong Google Địa điểm cũng như được lập chỉ mục trong tất cả các công cụ tìm kiếm chính là điều vô cùng cần thiết.

Các công ty Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Địa phương đang mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, trước khi đăng nhập vào các dịch vụ, hãy đảm bảo yêu cầu các kết quả minh bạch và bằng chứng về sự thành công của SEO trước đó. Một chút trợ giúp từ một chuyên gia và một chút tình yêu liên kết dành cho trang web sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng một cách lâu dài.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *