Tài trợ MMA – Lời khuyên thiết thực cho võ sĩ MMA | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tài trợ MMA – Lời khuyên thiết thực cho võ sĩ MMA
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thế giới MMA (Võ thuật hỗn hợp) đang trở nên phổ biến hơn và do đó phức tạp hơn ở cấp độ kinh doanh. Một vận động viên cần phải đối xử với bản thân như một tập đoàn nếu anh ta hoặc cô ta muốn tối đa hóa tiềm năng doanh thu. Cách duy nhất để làm điều đó là thông qua một chiến lược tiếp thị cụ thể, được suy nghĩ kỹ lưỡng và thực hiện đúng cách. Theo truyền thống, có 3 cách để một võ sĩ tạo ra doanh thu: thông qua chiến đấu chuyên nghiệp, tạo đô la tài trợ và đào tạo. Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch cho sự nghiệp của bạn trong MMA:

1) Tôi có nên có người quản lý không? Chắc chắn rồi. Đội ngũ quản lý của chiến binh nên có mặt để sắp xếp các sự kiện, sự kiện xuất hiện, hội thảo, các bữa tiệc quảng cáo và điều phối tài trợ.

2) Tôi nên trả bao nhiêu cho người quản lý của mình? Người quản lý của tôi thường yêu cầu khoảng 20% ​​- 25% lương chiến binh của họ. Đôi khi một đại lý cũng được tuyển dụng. Một đại lý sẽ giao dịch với các nhà tài trợ và sẽ phối hợp với người quản lý về việc lên lịch. Một người quản lý thường không nhận được lương. Các chiến binh thường được quản lý bởi huấn luyện viên của họ.

3) Phát triển sự hiện diện trực tuyến. Nếu bạn không có trang web và tài khoản MySpace. Hãy biến điều đó thành hiện thực. MySpace là một công cụ mạng tuyệt vời. Việc có một trang web làm nổi bật các cuộc chiến đấu, đào tạo và thông tin liên hệ của bạn sẽ trở thành một phần vô giá trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Những người quảng bá trả nhiều tiền hơn cho những người chiến đấu có lượng người theo dõi. Nó chỉ có ý nghĩa vì nó bán được vé. Đưa tên bạn ra khỏi đó. Đã tải lên video. Họ trợ giúp về lưu lượng truy cập và cung cấp cho người quảng bá cơ hội để xem bạn tham gia hoặc đánh nhau. Một trang web cũng cung cấp cho bạn thêm “bất động sản” để quảng cáo các nhà tài trợ của bạn. Tiếp xúc với nhà tài trợ của bạn, bạn càng trở nên có giá trị hơn.

4) Chiến đấu! Hãy tham gia nhiều trận chiến có ý nghĩa nhất có thể để xây dựng kỷ lục và danh tiếng của bạn. Cách để đưa tên tuổi của bạn ra khỏi đó bằng cách chiến đấu với các chiến binh có uy tín.

5) Hãy là một người chuyên nghiệp. Không ai thích đối phó với một con chó rừng. Bạn là một chiến binh. Các chiến binh đã nổi tiếng là ngỗ ngược. Đặt thanh cao hơn một chút cho chính bạn. Hành vi của bạn càng tốt thì càng có nhiều tổ chức muốn liên kết với bạn! Nó chỉ có ý nghĩa.

6) Đừng đánh nhau mà bạn không thể thắng. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho một cuộc chiến, đừng chấp nhận nó! Nhiều nhà quảng bá cố gắng tận dụng lợi thế của những võ sĩ mới bằng cách đưa họ chống lại những người mà họ thực sự không có kinh nghiệm trong võ đài. Đây là một cách tuyệt vời để kết thúc sự nghiệp của bạn trước khi nó bắt đầu. Nó có thể rất hấp dẫn để chiến đấu với một tên tuổi lớn. Thật tuyệt khi bạn có thể và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để làm như vậy.

7) Hãy là một người trình diễn. Hãy cố gắng trở thành một chiến binh thú vị. Lấy nó đối thủ của bạn. Hãy là kẻ xâm lược. Mọi người ra ngoài để được giải trí. Bạn càng là một nghệ sĩ biểu diễn, bạn càng có thể mong đợi nhận được nhiều buổi biểu diễn hơn.

8) Yêu cầu tiền! Bạn tiêu tiền hàng ngày. Cho dù đó là ở cửa hàng thực phẩm bổ sung, cửa hàng đồ ăn nhanh hay giặt hấp. Bất kỳ ai mà bạn tiêu tiền đều là một nhà tài trợ tiềm năng. Nó sẽ cho họ một cơ hội để đền đáp lại lòng trung thành mà bạn đã thể hiện với họ với tư cách là một khách hàng. Đừng ngại. Bạn là chiến binh! Đi lấy tiền của bạn. Bây giờ bạn có thể bán cho họ một không gian quảng cáo trên quần đùi, áo sơ mi, mũ, biểu ngữ của bạn và bây giờ là trang web của bạn! Đó là rất nhiều mức độ tiếp xúc! Đó là lý do tại sao các công ty sẵn sàng trả tiền cho bạn để được tiếp xúc.

Làm những điều này ít nhất sẽ giúp bạn bắt đầu đúng hướng. Phần khó là gắn bó với việc đào tạo của bạn. Tập luyện MMA rất mệt mỏi. Những người không bị thương dường như là những người tạo ra nó. Vì vậy, hãy rèn luyện thường xuyên. Đừng tập luyện quá sức. Kéo dài và ăn uống đúng cách. Nếu bạn làm tất cả những điều này, ít nhất bạn sẽ được bắt đầu trên con đường đúng đắn. Vì vậy, hãy sống, yêu nghề và thông minh. Môn thể thao này đang phát triển rất nhanh và khía cạnh kinh doanh của mọi thứ vẫn đang bắt kịp. Chúc may mắn và tiếp tục chiến đấu!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *