Tại sao thực hành của Ban đo điểm chuẩn là cần thiết để quản trị công ty hiệu quả | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tại sao thực hành của Ban đo điểm chuẩn là cần thiết để quản trị công ty hiệu quả
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo J. Delayne Stroud của Issixsigma com, “điểm chuẩn là một cách để khám phá xem đâu là hiệu suất tốt nhất đang đạt được”. Điều đó diễn ra như thế nào trong bối cảnh thực hành hội đồng quản trị? Theo nghĩa đơn giản nhất, nó cho phép bạn phân tích các hoạt động hiện tại của công ty đã thuê bạn làm tư vấn quản trị công ty. Hãy cùng chúng tôi xem xét lý do tại sao điều này lại giúp ích cho việc quản trị công ty hiệu quả.

Đó là nền tảng cơ bản cần thiết:

Trước khi bạn bắt đầu tạo đề xuất và khuyến nghị, bạn cần biết tất cả về các quy tắc thực tế tồn tại trên hội đồng quản trị. Do đó, đo điểm chuẩn đóng vai trò là cơ sở tuyệt vời để bạn có thể tạo ra một chiến lược. Bạn sẽ có thể phân tích không chỉ những phương pháp hay nhất mà còn cả những phương pháp không thực sự hoạt động quá hiệu quả. Một khi bạn có được bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ có thể cắt tỉa và cắt tỉa các thông lệ tốt hơn theo tiêu chuẩn ngành hoặc thậm chí toàn cầu và xây dựng một chiến lược quản trị doanh nghiệp hợp lý.

Nó thiết lập các giao thức:

Khi bạn đã xác định các phương pháp hay nhất thông qua đo điểm chuẩn, chúng có thể đóng vai trò là các giao thức xác định cho hành động trong tương lai. Ví dụ, nếu hội đồng quản trị tiến hành đánh giá hàng năm các thành viên hội đồng quản trị để kiểm tra năng suất của họ và điều đó đã giúp duy trì mức năng suất tối ưu, thì đó là một thông lệ tốt của hội đồng quản trị. Sau đó, nó có thể được sử dụng như một giao thức hành động đã được thiết lập, chứ không phải là một số thực hành mơ hồ đã được đưa vào sử dụng năm này qua năm khác. Bạn cũng có thể xây dựng dựa trên đó và thiết lập các thông số cụ thể để đánh giá năng suất, các bước cần thực hiện nếu mức năng suất của một thành viên nào đó không đạt, v.v.

Nó cung cấp thông tin chi tiết:

Vì việc kiểm tra các phương pháp thực hành của hội đồng quản trị giúp bạn đi đúng vào các hoạt động của C-suite, nó chắc chắn giúp bạn xác định những thông tin chi tiết tuyệt vời. Với tư cách là cố vấn quản trị công ty, bạn là bên thứ ba khách quan và ngay từ đầu ít nhất bạn cũng có thể tận hưởng tầm nhìn từ bên ngoài vào trong. Khi bạn đi sâu hơn vào các thông lệ hội đồng quản trị đã được thành lập hoặc hiện tại, bạn có thể tìm hiểu chính xác điều gì nằm ở cốt lõi của công ty, những giá trị mà nó trân trọng, những lý tưởng mà nó đề cao và có thể định khung chiến lược và đề xuất của bạn cho phù hợp.

Khi nói đến quản trị doanh nghiệp, kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc có thể giúp bạn vượt qua tỷ lệ cược và giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Thực hành hội đồng quản trị điểm chuẩn cung cấp cho bạn kiến ​​thức bạn cần và cho phép bạn thu thập những hiểu biết sâu sắc mà bạn yêu cầu để đưa ra lời khuyên quản trị công ty tuyệt vời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *