Tại sao ngày nay lại quan trọng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ứng dụng của riêng họ? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tại sao ngày nay lại quan trọng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ứng dụng của riêng họ?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ ngày hôm nay và bạn không có ứng dụng để quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn nên giải quyết vấn đề này ngay bây giờ. Ứng dụng cho điện thoại thông minh đã trở thành một cách sống. 86% thời gian người dùng điện thoại dành cho điện thoại của họ là dành cho các ứng dụng. Một nghiên cứu của Gallup chỉ ra gần 3/4 người dùng di động kiểm tra điện thoại của họ ít nhất một lần mỗi giờ. Tôi tin rằng đây là một tỷ lệ thấp dựa trên kinh nghiệm của tôi về việc xem những người và đặc biệt là những người từ 35-40 tuổi. Điện thoại có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Do đó, các ứng dụng điện thoại di động đã trở nên hữu ích như một công cụ tiếp thị. Bạn có thể tương tác với khách hàng, thúc đẩy cảm giác tốt, xây dựng thương hiệu và cho khách hàng thấy rằng bạn sẵn sàng xây dựng mối quan hệ với họ.

Điện thoại của bạn bây giờ ở đâu? Trong túi của bạn hay tay của bạn? Điện thoại của bạn có giống điện thoại của tôi, có nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn sử dụng vì nhiều lý do khác nhau không? Nếu bạn muốn chuẩn bị cho tương lai, bạn chắc chắn nên cung cấp cho công ty của mình một ứng dụng.

Vì vậy, tại sao tôi nói bạn nên làm điều này? Đó là suy nghĩ của tôi rằng bạn phải cầu tiến. Bạn phải tìm ra những cách mới để cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Có rất nhiều cách có giá trị mà một ứng dụng quảng bá doanh nghiệp của bạn – các chương trình khách hàng thân thiết và chiết khấu, tin nhắn (Thông báo đẩy) về các ưu đãi đặc biệt, xây dựng thương hiệu của bạn, bán hàng trực tuyến, chấp nhận thanh toán, v.v.

Starbucks hiện đang sử dụng và ứng dụng để thưởng ứng dụng cho khách hàng. Domino’s đã tạo một ứng dụng để giao hàng và nhận đơn đặt hàng tại cửa hàng. Tôi có một người bạn thích Domino’s nhưng ghét sự phiền phức khi gọi cho họ. Bây giờ họ đã có một ứng dụng, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy có lòng trung thành với thương hiệu. 52% đơn đặt hàng trực tuyến được tạo thông qua và ứng dụng. Domino’s đã tăng 28% lợi nhuận trước thuế trong sáu tháng chỉ tính riêng tại Vương quốc Anh. Điều này thật ấn tượng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của mình để nghiên cứu. Hỏi khách hàng của bạn – họ là bạn của bạn. Họ thực sự muốn gì ở bạn trong tương lai? Điều này sẽ giúp phát triển sản phẩm và giữ chân khách hàng. Bạn có thể thu thập phản hồi về khách hàng của mình.

Tìm một nhà phát triển ứng dụng mà bạn tin tưởng. Khi điều đó chấp nhận một khoản tiền gửi, sau đó sẽ làm việc với bạn để thiết kế những gì bạn muốn trên ứng dụng của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn có một hợp đồng ghi rõ tiền đặt cọc, giá cả đầy đủ và thời gian. Vấn đề thời gian phải rất rõ ràng. Bao gồm trong hợp đồng phải là một cái nhìn bao quát về trang web đang được tạo – số lượng trang, các trang cụ thể, bạn sẽ nhận được bao nhiêu thay đổi. Nếu bạn không cung cấp cho nhà phát triển của mình thông tin cần thiết, họ không thể sản xuất ứng dụng của bạn kịp thời. Đặt ngày. Sau đó tiến lên phía trước.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *