Tại sao nên dùng hàng hiệu? Tại sao mọi người thích hàng hiệu?

tại sao nên dùng hàng hiệu

Khi mọi người được lựa chọn mua một sản phẩm có thương hiệu hoặc một sản phẩm “không có tên tuổi” / chung giá thấp hơn, họ thường thích các sản phẩm có thương hiệu. Vì vậy, nhiều sản phẩm thông thường kết thúc trên các kệ thông quan hoặc giảm bớt. Tại sao mọi người nghĩ rằng tên thương hiệu tốt hơn nhiều so với tên chung chung? Chúng có thực sự tốt hơn không? Có lẽ chúng ta đã bị lừa khi tin rằng các sản phẩm thông thường hoặc rẻ hơn là không xứng đáng? Tại sao nên dùng hàng hiệu?  Cùng xem nhé!

tại sao nên dùng hàng hiệu
tại sao nên dùng hàng hiệu

Tại sao mọi người thích hàng hiệu?

Hơn một trăm năm trước, các doanh nghiệp đã bắt đầu ý tưởng xây dựng thương hiệu sản phẩm để mọi người dễ dàng nhận biết sự khác biệt giữa các sản phẩm được sản xuất cao cấp và các sản phẩm rẻ hơn và ít được biết đến hơn.

Các nhà sản xuất cuối những năm 1800 đã tạo ra bao bì, nhãn mác và quảng cáo để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra và tìm thấy sản phẩm yêu thích của họ trên các kệ hàng. Phương pháp xây dựng thương hiệu giống hệt nhau này tiếp tục được sử dụng để cho phép mọi người trên toàn thế giới dễ dàng nhận biết các sản phẩm chất lượng vượt trội của Mỹ so với các sản phẩm kém đáng tin cậy trên thị trường.

Theo truyền thống, Tại sao nên dùng hàng hiệu? Hoa Kỳ được công nhận với các sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao, giúp họ có khả năng tính giá cao hơn. Mọi người trên toàn thế giới chỉ biết những gì họ nhận được khi họ mua hàng từ Mỹ.

Đây là tiêu chuẩn để các thương hiệu sản phẩm đáng tin cậy và có giá trị cao. Khi một khách hàng tin tưởng một sản phẩm có thương hiệu, họ rất có thể sẽ mua sản phẩm / dịch vụ đó nhiều lần. Do đó, khách hàng lặp lại nâng cao lợi nhuận của các sản phẩm thương hiệu hơn nhiều so với các thương hiệu thông thường.

Khi khách hàng chọn một sản phẩm, trí nhớ của họ được kích hoạt và họ nhớ đến một quảng cáo trên truyền hình mà họ đã xem, hoặc một tiếng leng keng mà họ nghe thấy trên đài phát thanh hoặc biển hiệu lớn mà họ nhìn thấy khi lái xe đi làm về mỗi ngày. Điều này làm cho họ quen thuộc với sản phẩm hơn là những sản phẩm rẻ tiền. Tại sao nên dùng hàng hiệu?  Ngay cả khi bạn không ở trong một cửa hàng, một số tiếng leng keng mà bạn nghe thấy vẫn bị mắc kẹt trong đầu bạn và bạn thấy mình đang hát hoặc ngâm nga chúng.

Việc xây dựng thương hiệu sản phẩm có phù hợp với việc bán hàng trên internet không? Xây dựng thương hiệu cho một trang web cần thiết hơn việc xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm riêng biệt. Các nghiên cứu tiết lộ rằng người mua trực tuyến tìm kiếm nhiều hơn các trang web mà họ có thể tin tưởng và bán những gì họ muốn với giá thấp hơn so với các thương hiệu thực tế đang bán. Do đó, các trang web bán sản phẩm cần dành thêm thời gian để quảng cáo trang web của họ nhiều hơn là chính sản phẩm.

Mục đích của hầu hết các phương pháp quảng cáo là tìm hiểu về những gì khách hàng đang tìm kiếm và cung cấp cho họ. Trong các cửa hàng bán lẻ thông thường, các sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao là rất quan trọng. Đồng thời, những người mua sản phẩm trên internet đang tìm kiếm những trang web chất lượng hơn bao giờ hết.

tại sao nên dùng hàng hiệu
tại sao nên dùng hàng hiệu

Tại sao nên dùng hàng hiệu?

Tại sao nên dùng hàng hiệu? Các mặt hàng thiết kế loại trung bình hiện nay dao động từ vài trăm đến vài triệu, nhưng hầu hết đều do các thợ may vay mượn ý tưởng từ các mẫu áo hàng hiệu chắp vá thành sản phẩm của mình, còn những mẫu do các nhà thiết kế thật sự tạo ra giá thành lại cao ngất ngưởng tới vài chục triệu!

Tại sao nên dùng hàng hiệu? Vì hàng hiệu chất lượng

Chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn mua một món đồ, những sản phẩm hàng hiệu luôn đảm bảo được chất liệu thượng hạng từ nguyên vật liệu, đường chỉ tỉ mỉ tới những chi tiết tinh tế trên thành phẩm để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình. Bạn có được lời cam kết như vậy khi mua những món đồ thiết kế hay không?

Không bao giờ lỗi thời

Một trong những lý do các sản phẩm hàng hiệu được ưa chuộng là vì vẻ đẹp từ những mẫu thiết kế tài ba, hầu hết đều có vẻ ngoài đơn giản nhưng toát lên được nét sang trọng, thần thái và gu thẩm mỹ của người mặc.

Trong khi đó các mẫu thiết kế do góp nhặt từ món đồ này tới món đồ khác và phải nhấn nhá thêm những sở thích của thị hiếu để thu hút cái nhìn thiếu hiểu biết khiến chúng nhanh chóng lỗi thời khi các xu hướng đã qua. Michael Kors, Calvin Klein, Ralph Lauren, Antonio Melani được những nhà thiết kế lừng danh thế giới, nhận lương hàng triệu USD chỉ để vẽ lên những mẫu mới – liệu có đáng tin tưởng hơn những mẫu chế biến lại hoặc do 1 cá nhân nào đó mới vào nghề làm ra?

Tại sao nên dùng hàng hiệu? Vì hàng hiệu Đẹp

Các thương hiệu nổi tiếng là những thương hiệu tạo ra nghệ thuật đem đến vẻ đẹp cho các tín đồ thời trang. Tại sao không là người dẫn đầu xu hướng mà lại chọn làm người đi theo với những món đồ mượn chất xám nhỉ?

Thể hiện đẳng cấp và sự thành công

Đầu tư một món đồ hàng hiệu chính hang chính là đầu tư cho tương lai của bạn. Hãy thử tưởng tượng tương lai bạn có một cuộc hẹn với đối tác tiềm năng hay các cuộc họp quan trọng thì chính món đồ hàng hiệu “xịn” sẽ đem lại ấn tượng tốt giúp đánh giá cao về đẳng cấp của bạn và khả năng đem về nhiều thành công hơn. Còn khoác lên những mẫu đồ vay mượn thì sẽ bị đánh giá thế nào về năng lực của bạn đây?

Độ bền

Như đã nói, điều khác biệt giữa hàng hiệu và hàng thiết kế vay mượn chính là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Độ bền của các món đồ cao cấp thì không cần phải bàn cãi, nhưng những mẫu thiết kế thì cần phải xem xét lại về năng lực của thợ may, và nếu khi bỏ ra cả một khoản tiền để mua về những món hàng chỉ mặc được vài lần đã bung chỉ thì chắc chẳng ai hài lòng cả.

Tại sao nên dùng hàng hiệu? Với những ưu điểm trên, việc lựa chọn đồ có thương hiệu cao cấp là hoàn toàn xứng đáng so với thượng vàng hạ cám giữa hằng hà những mẫu thiết kế nhái lại. Ngay  sau khi đọc bài viết này bạn hãy sắm ngay cho mình một món đồ đảm bảo chất lượng lại còn giá thành tốt hơn cả những mẫu thiết kế kia bạn nhé.

tại sao nên dùng hàng hiệu
tại sao nên dùng hàng hiệu

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tại sao không nên dùng hàng hiệu
  • Lợi ích của việc dùng hàng hiệu
  • Vì sao nên dùng hàng hiệu
  • Sự thật về đồ hiệu
  • Tác hại của việc mua đồ đắt tiền
  • Có nên mua hàng hiệu hay không
  • Kinh nghiệm mua hàng hiệu
  • Ưu điểm của hàng hiệu

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *