Tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào thư trực tiếp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào thư trực tiếp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giống như bất kỳ doanh nhân giỏi nào, tôi luôn nghĩ cách có thể phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp và thương hiệu của chúng tôi. Một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất không xảy ra trong thế giới kỹ thuật số. Mỗi tuần, một trong những công ty của tôi gửi hơn 1.000 thư trực tiếp. Chúng tôi có tỷ lệ phản hồi tuyệt vời, ngay cả với đối tượng mục tiêu nhân khẩu học trẻ hơn.

Hãy suy nghĩ về nó; mọi người bị mê hoặc với email, bài đăng trên mạng xã hội và tin nhắn tức thời. Trong thế giới kỹ thuật số, việc nhận được một phần tuyệt vời của tài liệu phản hồi trực tiếp qua thư là một điều mới lạ. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong những gì chúng tôi làm trong thư trực tiếp của chúng tôi so với những gì đã được thực hiện trong những ngày học cũ.

 • Chúng tôi thử nghiệm với tất cả các loại mảnh đầy màu sắc.
 • Chúng tôi hiếm khi gửi bất kỳ bức thư nào.
 • Các tác phẩm luôn sống động với hình ảnh và rất ít sao chép.

Có một số lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên xem xét phản ứng trực tiếp với khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của bạn.

 • Tỷ lệ phản hồi: Năm ngoái, Compu-mail lưu ý, “Tỷ lệ phản hồi hộ gia đình qua thư trực tiếp là 5,1% (so với email 6%, tìm kiếm có trả tiền .6%, hiển thị trực tuyến .2, phương tiện truyền thông xã hội .4%). Đây là tỷ lệ phản hồi cao nhất. DMA đã từng báo cáo, kể từ khi công bố Báo cáo Tỷ lệ Phản hồi vào năm 2003.
 • Cá nhân hóa: Khi khách hàng tiềm năng của bạn nhận được thư (không bao gồm hóa đơn), đặc biệt là những người thuộc Thế hệ X trở lên, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc. Các thế hệ cũ vẫn thích nhận một cái gì đó trong thư có tên của họ trên đó. Họ có thể chạm vào mảnh ghép và có một cái gì đó mới lạ về nó trong thế giới ngày nay.
 • Huyền thoại thế hệ: Tin hay không thì tùy, một phần lớn Millennials cũng thích phản hồi trực tiếp vì đó là thứ mà họ cũng có thể chạm và giữ. Theo một bài báo của Forbes, 36 phần trăm những người dưới 30 tuổi thích kiểm tra hộp thư của họ và 95 phần trăm trong số những người từ 18 đến 29 tuổi có cái nhìn thuận lợi về thư, chẳng hạn như thẻ cá nhân hóa.
 • Mã QR và PURL: Các công ty đã và đang thử nghiệm kiểm tra mã QR và PURL (URL cá nhân), chuyển hướng người nhận thư trở lại thời đại kỹ thuật số. Vì hầu hết mọi người hiện có điện thoại thông minh, những mã này có thể được đối tượng mục tiêu quét để biết thêm thông tin.
 • Nhắn tin: Nếu bạn đang thực hiện một dự án hoặc đợt bán hàng cụ thể, hãy cân nhắc sử dụng thư trực tiếp để tăng cường tính cấp thiết. Nhóm của tôi và tôi đã nhận được tỷ lệ phản hồi cao đối với các mẩu thư trực tiếp đã có thời hạn hợp tác với các công ty của chúng tôi. Một trong những lý do chính mà chúng tôi thấy điều này có tác dụng là bởi vì với tất cả các email mà mọi người nhận được, rất nhiều lần họ loại bỏ hình thức liên lạc này một cách nhanh chóng chỉ để chuyển qua hộp thư điện tử của họ.
 • Tiếp thị đa kênh: Phản hồi trực tiếp là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi biết rằng mọi người phải nhìn thấy thương hiệu và biểu tượng của bạn nhiều lần để nó bắt đầu “ghi nhớ” trong tâm trí họ. Thư trực tiếp giúp củng cố các nỗ lực kỹ thuật số của thương hiệu của bạn. Khách hàng tiềm năng không chỉ nhìn thấy bạn trong thế giới kỹ thuật số mà còn ở “thế giới thực”.
 • Thử nghiệm: Thư trực tiếp cung cấp cho doanh nghiệp của bạn cơ hội thử nghiệm một phương pháp khác để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm phản hồi trực tiếp với các khách hàng tiềm năng cấp cao trong đối tượng mục tiêu của mình và các tài khoản mới mà chúng tôi có được đã thanh toán chi phí gửi thư
 • Phân tích dễ dàng: Kết quả thư trực tiếp rất dễ hiểu. Bạn không cần phải nhờ bất kỳ ai trong nhóm của mình đăng nhập vào nền tảng kỹ thuật số để lấy báo cáo cho bạn. Phản hồi trực tiếp cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xem số tiền bạn đã chi tiêu so với số tiền mà bạn đạt được trong công việc kinh doanh mới.
 • Sự uy tín: Thư trực tiếp, bởi vì nó quen thuộc và dễ xúc giác, mang lại cho người nhận cảm giác tự động về độ tin cậy của bạn. Chúng ta đang sống trong một thế giới của “tin tức giả mạo” và những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về nội dung trong không gian kỹ thuật số là xác thực và thực tế. Phản hồi trực tiếp cắt qua tiếng ồn và ngay lập tức tạo được sự tín nhiệm vì sự đầu tư và sự quen thuộc của nó.
 • Sáng tạo: Phản hồi trực tiếp là một cách tuyệt vời để thử nghiệm với màu sắc, kích thước, hình dạng và bao bì khác nhau cho các sản phẩm của bạn. Các nhà tiếp thị sành sỏi đang thử nghiệm nhiều loại thư khác nhau để nổi bật hơn so với phong bì và thư có kích thước thông thường và truyền thống, khuyến khích mọi người nhìn vào mảnh thư.

Hiệp hội Tiếp thị & Dữ liệu (DMA) đã báo cáo rằng thư trực tiếp đã bị từ chối. Tuy nhiên, trong một thế giới kỹ thuật số nơi mọi người ngập trong lượng lớn nội dung, thư trực tiếp nổi bật như một cách sáng tạo để loại bỏ sự ồn ào. Ít nhất, thư trực tiếp là một bổ sung tuyệt vời cho các nỗ lực kỹ thuật số của bạn và tốt nhất, đó là một cách tuyệt vời để có được công việc kinh doanh mới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *