Tại sao chúng ta cần đào tạo máy tính? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Tại sao chúng ta cần đào tạo máy tính?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Thị trường đào tạo máy tính cấp độ kỹ thuật trên toàn thế giới là gần 30 tỷ đô la mạnh mẽ, và con số này không chỉ bao gồm đào tạo bộ phận CNTT mà còn bao gồm một số lượng lớn các nhân viên nói chung tham gia các lớp học máy tính chuyên sâu.

Không có gì bí mật cho việc đào tạo máy tính trở thành “công việc kinh doanh lớn” như vậy: hầu như bất kỳ nhà tuyển dụng nào trong bất kỳ ngành nào cũng sẽ cho bạn biết rằng những kỹ năng quan trọng nhất mà họ đang tìm kiếm trong nền kinh tế ngày nay là kỹ năng công nghệ. Và kỹ năng máy tính, bằng cách này hay cách khác, chạm vào hầu hết các khía cạnh của công nghệ hiện đại.

Lợi ích của việc đào tạo máy tính tiên tiến

Hầu hết mọi người ngày nay đều ít nhất là “biết tin học” và hầu hết các trường trung học / cao đẳng cung cấp ít nhất một vài lớp vi tính cơ bản. Tuy nhiên, thực tế là các loại kỹ năng kỹ thuật thường cần trong tình huống kinh doanh đơn giản không phải là một phần của chương trình giảng dạy trong hầu hết các chuyên ngành đại học của mọi người.

Điều này có nghĩa là sẽ cần đào tạo thêm cho những người không có bằng cấp liên quan đến máy tính. Tuy nhiên, nhiều nhân viên không có đủ thời gian / tiền bạc để học lại đại học hoặc học cao học. Vì lý do này, các lớp máy tính được nhắm mục tiêu cho phép lập lịch trình linh hoạt đang có nhu cầu cao trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Doanh nghiệp hy vọng đạt được điều gì thông qua đào tạo thêm về máy tính? Các mục tiêu của họ bao gồm: giúp nhân viên làm quen với phần mềm / chương trình điện toán đám mây mới nhất, củng cố hệ thống bảo mật dữ liệu, tăng cường tốc độ và độ tin cậy của máy tính, tận dụng tối đa khả năng tự động hóa bán hàng và tiếp thị truyền thông xã hội, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng thông qua việc sử dụng CRM mạnh mẽ phần mềm.

Tóm lại, mục tiêu là khai thác tất cả tiềm năng của những tiến bộ mới nhất trong công nghệ máy tính và chuyển chúng theo cách có lợi cho toàn công ty.

Cơ hội nhượng quyền giáo dục máy tính

Đào tạo máy tính là một trong những phân ngành được yêu cầu nhiều nhất trong các cơ hội nhượng quyền giáo dục. Và nhượng quyền thương mại thường là cách thuận lợi nhất để gia nhập ngành công nghệ thông tin / giáo dục máy tính. Các công ty khởi nghiệp nhỏ thường gặp khó khăn với các vấn đề về “khả năng mở rộng” khi họ phải vật lộn để mở rộng và phát triển, nhưng các thương hiệu nhượng quyền lớn, được thiết lập tốt cho phép doanh nhân giải quyết những vấn đề đó.

Một số lợi thế khác biệt của nhượng quyền thương mại đào tạo máy tính, hoặc ít nhất, tốt nhất trong số đó, thường cung cấp cho nhà đầu tư bao gồm:

  • Một loạt các lớp học chuyên sâu hơn, bao gồm tất cả các khía cạnh của Microsoft Office, Microsoft Technical, Adobe, Apple, Quickbooks, v.v. Tiếp cận với các tài nguyên đào tạo hàng đầu với mức giá thấp hơn cho phép cung cấp nhiều lớp học hơn và tốt hơn.
  • Phương pháp hướng dẫn ưu việt. Tiếp cận với nhiều giảng viên có trình độ hơn, hỗ trợ đào tạo giảng viên mới và sử dụng các phương pháp đào tạo ưu việt đã được chứng minh kết hợp để dẫn đến tỷ lệ hiểu / duy trì cao hơn ở sinh viên.
  • Nhiều tùy chọn loại lớp. Nhượng quyền thương mại thường cung cấp các cơ sở đào tạo cao cấp nhưng cũng có các hệ thống để hướng dẫn tại chỗ và giáo dục từ xa, dựa trên đám mây. Tóm lại, sinh viên có thể đào tạo trực tuyến, ngoại tuyến, tại chỗ hoặc ngoài cơ sở – và điều đó tương đương với nhiều sinh viên hơn và doanh thu cao hơn.
  • Một nhóm khách hàng làm sẵn. Các công ty nhượng quyền tên tuổi sẽ có thỏa thuận với nhiều nhà cung cấp phần mềm cũng như với nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ khác nhau. Và chủ sở hữu của các doanh nghiệp và người đứng đầu các bộ phận CNTT sẽ coi họ là “trường cũ” của họ. Tất cả những điều này làm tăng thời gian tích lũy khách hàng / sinh viên của bạn dễ dàng hơn nhiều.
  • Một mạng lưới hỗ trợ rộng rãi sẽ ở bên bạn từ ngày đầu tiên khi bạn nhượng quyền. Điều này có nghĩa là tiếp thị, đào tạo, sức mua theo tỷ lệ lớn, đào tạo bên nhận quyền và tư vấn và hướng dẫn kịp thời. Kết quả là bạn có thể tập trung vào quản lý và bán hàng thay vì “thiết bị ngoại vi”.

Việc đào tạo tin học hiện nay đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, với nhu cầu về trình độ tin học ngày càng cao thì nhu cầu về các trung tâm đào tạo tin học cũng sẽ tăng theo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *