Sự thống trị PPC của Jim Yaghi – Đánh giá và Cách tận dụng tối đa những nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng MLM của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sự thống trị PPC của Jim Yaghi – Đánh giá và Cách tận dụng tối đa những nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng MLM của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Jim Yaghi là chuyên gia tiếp thị Pay Per Click tại Magnetic Sponsoring. Vài tháng trước, Bảo trợ Từ tính đã phát hành Khóa học thống trị Pay Per Click của Jim Yaghi.

Sau khi trải qua khóa học, tôi quyết định chia sẻ suy nghĩ của mình về khóa học.

Kinh nghiệm trước đây của tôi với PPC:

Khi tôi đang gặp khó khăn trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp thị mạng cũ, tôi đã quyết định bắt đầu sử dụng quảng cáo Google AdWords. Tôi không có bất kỳ sự trợ giúp nào, tuyến trên của tôi không biết gì về AdWords nhưng tôi vẫn quyết định sử dụng nó.

Tôi đang tìm kiếm sự trợ giúp trên internet và thật may mắn khi xem được Hướng dẫn Cuối cùng cho Google AdWords của Perry Marshall.

Tôi đã xem qua cuốn sách từng bước và thiết lập chiến dịch của mình. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng tôi không có ai để quay lại khi tôi gặp khó khăn. Tôi đã tạo ra khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh MLM của mình nhưng tôi đã chi tiêu nhiều hơn số tiền mà tôi kiếm được.

Theo lời của Mike Dillard, tôi đang phải trả một khoản “thuế ngu ngốc” khổng lồ cho Google. Thật khó khăn cho tôi để duy trì chi phí và không mắc thêm nợ và tìm kiếm thêm sự trợ giúp để nắm vững các kỹ năng cần thiết, tôi đã quyết định từ bỏ Chiến dịch PPC của mình.

Khi khóa học của Jim Yaghi được phát hành, tôi đã rất nghi ngờ và không tự tin vào bản thân để có được nó.

Dù sao sau khi trì hoãn một tuần hoặc lâu hơn, tôi quyết định tham gia khóa học Thống trị PPC.

Suy nghĩ của tôi về Khóa học thống trị PPC của Jim Yaghi:

Tôi đã rất ngạc nhiên với khóa học.

Với những thứ như PPC, tôi thực sự muốn ai đó nắm tay tôi và đi qua từng bước và đó chính xác là những gì Jim làm trong khóa học của mình.

Anh ấy làm cho nó rất đơn giản để làm theo ngay cả đối với một đứa trẻ bùng nổ như tôi. Anh ấy thực hiện từng bước một từ việc mở tài khoản AdWords của bạn với Google để tăng tỷ lệ nhấp, điểm chất lượng, v.v.

Làm thế nào tốt nhất để xử lý khóa học;

Chuẩn bị cho mình bằng cách trải qua khóa học một lần ghi chú lại những gì bạn đã học được.

Hãy tiếp tục thực hiện lại các bài tập để bạn sẽ có một chiến dịch vào cuối khóa học.

Làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất trong khóa học:

Nếu bạn ở tuyến trên và nhóm của bạn đang tham gia khóa học, hãy giao tiếp với họ để bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Đăng ký và truy cập blog của Jim Yaghi, nơi bạn có thể đặt câu hỏi nêu bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có thể có.

Tham gia Cộng đồng nhà mạng tốt hơn, nơi bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ một loạt các Nhà tiếp thị mạng, những người đã tham gia khóa học và nhận được kết quả.

Tham gia nhóm nghiên cứu về PPC Domination. Ví dụ: Nhóm nghiên cứu thống trị PPC do Eric Walker tạo ra.

Có trang thu hút khách hàng tiềm năng của riêng bạn vì nó sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và quảng bá Bạn.

Đảm bảo sử dụng hệ thống đề xuất được tài trợ để bạn có thể thu hồi chi phí tiếp thị của mình và thậm chí thu được lợi nhuận.

Trong phần tổng kết, hãy chuẩn bị nỗ lực nhiều hơn để nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh và có kế hoạch trước khi bạn bắt đầu chiến dịch của mình. Hãy quyết đoán và nhận sự trợ giúp từ các nguồn có sẵn cho bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có thể tận dụng tối đa khóa học Thống trị PPC của Jim Yaghi cho thế hệ lãnh đạo MLM của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *