Sự thật mà mọi luật sư nên biết về tiếp thị gốc Tây Ban Nha | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sự thật mà mọi luật sư nên biết về tiếp thị gốc Tây Ban Nha
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Người gốc Tây Ban Nha vẫn là một trong những bộ phận dân số phát triển nhanh nhất. Do đó, các cộng đồng người Latinh trên khắp Hoa Kỳ ngày càng có nhu cầu đại diện hợp pháp.

Hãy xem xét những sự kiện sau:

1. 75% người Latinh nói tiếng Tây Ban Nha ở nhà

Trong khi khoảng 44% người Tây Ban Nha báo cáo thực hiện các tìm kiếm trực tuyến bằng tiếng Anh, hơn một nửa trong số họ nói rằng họ vẫn thích hợp tác kinh doanh với các công ty cung cấp dịch vụ của họ bằng tiếng Tây Ban Nha, ngay cả khi họ không yêu cầu.

2. Người Tây Ban Nha là những người sử dụng thiết bị di động nhiều nhất

Cho dù phát trực tuyến, nhắn tin hay tìm kiếm trực tuyến, người Tây Ban Nha báo cáo sử dụng điện thoại thông minh gần 10,5 giờ mỗi tuần, so với mức trung bình chung là 8,4 giờ của các nhóm dân tộc khác.

3. Người gốc Tây Ban Nha là những người dùng lớn nhất trên các nền tảng Truyền thông xã hội

Các báo cáo hiện tại cho thấy 75% người Latinh sử dụng mạng xã hội để giải trí và nghiên cứu so với 68% ở các nhóm dân tộc còn lại; dành khoảng 7 giờ mỗi ngày để truy cập các nền tảng xã hội khác nhau.

Bạn có đang làm đủ để tiếp thị hiệu quả công ty luật của mình cho cộng đồng người Tây Ban Nha không?

Dưới đây là một số cách để thu hút và phát triển mối quan hệ với người Latinh và người gốc Tây Ban Nha trên thị trường của bạn:

1. Quảng cáo trên Nền tảng địa phương bằng tiếng Tây Ban Nha

Các kênh radio địa phương, biển quảng cáo, trạm dừng xe buýt, tạp chí và báo địa phương vẫn là những cách để giữ tên và thể diện của bạn trước cộng đồng địa phương. Quảng cáo song ngữ, hoặc hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, sẽ thu hút được sự tin tưởng của những người gốc Tây Ban Nha địa phương như một người chuyên nghiệp sẽ chào đón họ và nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ thoải mái nhất mà không sợ bị phán xét.

2. Sự tham gia của cộng đồng Latino

Đặc biệt là ở các khu đô thị lớn, ngày càng có nhiều nhóm văn hóa tổ chức các lễ hội đường phố và gây quỹ. Hãy là một phần của các sự kiện. Tài trợ một gian hàng hoặc một bữa ăn trưa. Nói chuyện với những người xung quanh bạn. Họ có thể không cần dịch vụ pháp lý vào lúc này, nhưng họ sẽ nhớ bạn đã ở đó và dành thời gian để nói chuyện.

3. Trang web của bạn là Công ty Luật 24 giờ của bạn

Với “Se Habla Espanol” trên trang web của bạn là chưa đủ. Nếu bạn là một luật sư nói tiếng Tây Ban Nha hoặc nếu bạn có nhân viên có thể hỗ trợ dịch thuật, hãy tiếp thị bản thân bằng tiếng Tây Ban Nha. Có toàn bộ phần hoặc toàn bộ trang web dành riêng để cung cấp các dịch vụ pháp lý của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha.

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động rất quan trọng. Vì số liệu thống kê chỉ đến người gốc Tây Ban Nha sử dụng thiết bị di động của họ với tỷ lệ cao hơn so với người không phải người gốc Tây Ban Nha, nên trang web của bạn bắt buộc phải tự định dạng để tự động phù hợp với mọi thiết bị.

Các doanh nghiệp tiếp thị gốc Tây Ban Nha như MediaDvine.com cung cấp dịch vụ trang web, dịch vụ dịch thuật và viết nội dung gốc để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu về trang web của mình.

4. Xây dựng lưu lượng truy cập vào thực hành pháp lý của bạn

Có một số thư mục pháp lý trực tuyến tối ưu hóa rất nhiều cho các tìm kiếm bằng tiếng Tây Ban Nha và song ngữ được tin cậy trong các cộng đồng gốc Tây Ban Nha trên khắp đất nước, chẳng hạn như SeHablaLaw.com và AbogadosLegal.com. Xây dựng liên kết từ các trang cao cấp sẽ giúp ích cho nỗ lực SEO của bạn.

Trong hơn một thập kỷ, các công cụ tìm kiếm chủ yếu dựa vào các liên kết để đánh giá mức độ phổ biến và thẩm quyền tên miền. Các liên kết ngược từ các lĩnh vực có liên quan được coi là phiếu bầu và tầm quan trọng. Công cụ tìm kiếm sử dụng dữ liệu liên kết và thuật toán để đánh giá các trang web cũng như các trang riêng lẻ dựa trên thông tin này.

Trước khi mua vào một chiến dịch tiếp thị trực tuyến hoặc tham gia vào mọi mạng song ngữ có sẵn, hãy tự hỏi bản thân: Họ đã kinh doanh được bao lâu? Họ có cung cấp bất kỳ đảm bảo? Họ có liên kết đến trang web của tôi không? Họ có cung cấp giá cả công bằng và cạnh tranh không? Họ có bão hòa thị trường không? Danh sách của tôi có được nhìn thấy trong một danh sách dài các luật sư không?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *