Sự phát triển trong điện thoại thông minh song hành với sự phát triển trong quảng cáo và tiếp thị trên thiết bị di động | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sự phát triển trong điện thoại thông minh song hành với sự phát triển trong quảng cáo và tiếp thị trên thiết bị di động
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo dự báo mới của Berg Insight, sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh sẽ giúp thị trường quảng cáo trên điện thoại di động toàn cầu tăng hơn 6 lần, từ hơn 3 tỷ USD năm 2010 lên 22 tỷ USD vào năm 2016, theo dự báo mới của Berg Insight. Điều này tương đương với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 35% và sẽ cho thấy rằng thiết bị di động sẽ tăng từ chỉ 3,8% tổng chi tiêu quảng cáo lên 15,2% trong 5 năm.

Berg chỉ ra rằng các thương hiệu đang ngày càng tích hợp các thành phần di động vào các chiến dịch truyền thông truyền thống bằng cách sử dụng các kênh di động như Web di động và tiếp thị bằng tin nhắn văn bản dựa trên SMS. Các nhà tiếp thị cũng đang đẩy mạnh quảng cáo liên quan đến các dịch vụ dựa trên vị trí để nhắm mục tiêu thông điệp theo thời gian và địa điểm.

Sự xuất hiện của HTML5 là một yếu tố khác có thể giúp đẩy nhanh quảng cáo trên điện thoại di động, cung cấp các khả năng nâng cao cho Web di động trên nhiều loại thiết bị. Ngoài ra, các mạng xã hội như Facebook đang trong quá trình xây dựng mạng quảng cáo trên điện thoại di động để giúp kiếm tiền từ lượng lớn người dùng di động hiện có.

Một yếu tố khác sẽ đóng một vai trò lớn trong sự tăng trưởng của tiếp thị và quảng cáo di động là sự phát triển và trưởng thành của các hệ điều hành di động ngày nay. Google Android và Apple iOS đang giúp dẫn đầu về sự đổi mới và các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang tham gia. Hệ sinh thái điện thoại thông minh di động từng bị phân mảnh cao rõ ràng đang đạt đến một cấp độ mới về khả năng sử dụng của người tiêu dùng, do đó sẽ cho phép tăng trưởng nhiều hơn trong cả tiếp thị và quảng cáo.

Điện thoại thông minh sẽ thực sự phát triển nhanh đến mức nào? Dưới đây là tầm nhìn của Cisco về sự phát triển điện thoại thông minh trong tương lai, bằng các con số:

7,3 tỷ

Dân số thế giới ước tính vào năm 2016, theo Liên hợp quốc

10 tỷ

Ước tính số lượng điện thoại thông minh và máy tính bảng được sử dụng trên toàn thế giới vào năm 2016, theo Cisco

1,4

Tiện ích di động cho mọi người trên Trái đất vào năm 2016

490 triệu

Điện thoại thông minh được bán vào năm 2011

50

Yếu tố mà lưu lượng dữ liệu từ điện thoại thông minh sẽ tăng vào năm 2016

62

Yếu tố mà lưu lượng dữ liệu từ máy tính bảng sẽ tăng vào năm 2016

71

Phần trăm lưu lượng truy cập trên thiết bị di động dành riêng để xem video trên thiết bị di động vào năm 2016, tăng gấp 25 lần so với ngày hôm nay

130

Exabyte lưu lượng dữ liệu trên toàn thế giới vào năm 2016. Con số đó tương đương với 33 tỷ DVD, 4,3 triệu tỷ tệp mp3 hoặc 813 tỷ tỷ tin nhắn văn bản.

Rõ ràng, sự gia tăng vượt bậc trong số người dùng điện thoại thông minh cả hiện nay và trong tương lai báo hiệu rất tốt cho phân khúc quảng cáo và tiếp thị trên thiết bị di động. Điện thoại thông minh đơn giản đang trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta xem và nhận được nhiều thông tin phù hợp hơn bao giờ hết trên thiết bị di động của mình. Các nhà quảng cáo và nhà tiếp thị có kế hoạch tận dụng tối đa thị trường tăng trưởng này và phát triển thịnh vượng cùng với nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *