Sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy doanh nghiệp và doanh số bán sản phẩm / dịch vụ của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy doanh nghiệp và doanh số bán sản phẩm / dịch vụ của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng bắt đầu như những công cụ để giao tiếp trên bình diện xã hội. Một người liên quan với một người khác. Chia sẻ suy nghĩ. Truyền đạt các hành động, sự kiện, xu hướng.

Trong những năm qua, họ đã đạt được sự phát triển vượt bậc và bởi vì các giao dịch kinh doanh và bán sản phẩm và dịch vụ về cơ bản là một chức năng của các mối quan hệ – địa chỉ liên hệ, liên kết của bạn, v.v., các mạng xã hội đã trở thành nền tảng tiếp theo để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn. (Càng có nhiều người trên bất kỳ mạng nào, cơ hội chuyển đổi càng lớn.) Đó là tất cả về cơ hội.

Chắc hẳn nhiều người đã đọc rằng Facebook đã vượt qua Google về số lượng người trên mạng của mình trong khoảng thời gian 30 ngày. (Điều đó có nghĩa là cơ hội tuyệt vời để tiếp thị sản phẩm của bạn). Tôi khuyên bạn nên mở Trang Facebook nếu bạn chưa có.

Tất nhiên, khái niệm Tiếp thị / Quảng cáo là tất cả về khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận. Internet Marketing không có gì khác biệt. Đó là tất cả về khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận. Vì vậy, với vài triệu người trên mạng xã hội Facebook hàng ngày, rất nhiều cơ hội để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ chắc chắn là rất nhiều. Các công ty và doanh nghiệp đang thiết lập các trang Facebook như nhau. Thông qua đó, họ truyền đạt các diễn biến và sự kiện trong tổ chức cho khách hàng, người hâm mộ, v.v. Họ đều có thể xem trước nhận thức của thị trường về các sản phẩm sắp được phát hành.

Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng mạng xã hội Facebook để thúc đẩy kinh doanh của bạn và tăng doanh số bán sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Hội thảo Trao quyền sắp tới của chúng tôi được tổ chức để truyền đạt việc sử dụng công cụ tuyệt vời này cho Tiếp thị qua Internet cũng như các công cụ tuyệt vời khác.

Bạn có thể đã nghe nói về Google Analytics cung cấp cho bạn chi tiết về lượt truy cập và lượt truy cập vào trang web của bạn, các trang đã truy cập, lượng thời gian đã dành cho một trang cụ thể và tỷ lệ thoát. Nếu bạn kiếm tiền từ trang web của mình, Google Analytics cũng ghi lại dòng thu nhập thu được. Giờ đây, Facebook cũng đã mở rộng phân tích của mình để phục vụ bạn tốt hơn.

Để kết hợp Facebook Analytics vào trang của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận của các sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu của bạn, bạn sẽ cần sử dụng Facebook mới Giống cắm vào. Việc đặt mã cho plugin trên trang của bạn sẽ liên kết bạn trở lại Facebook và chắc chắn là Analytics của nó sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về các lượt truy cập vào trang web hoặc trang blog của bạn. Nó cũng tăng cường khả năng hiển thị của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Hãy nhớ rằng bạn càng có nhiều khả năng hiển thị, cơ hội có cơ hội mới càng lớn.

Bạn cũng có thể đặt Facebook Đăng lên Facebook liên kết trên trang của bạn. Nó cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn cơ hội để đăng các bài viết trên trang web của bạn lên các trang Facebook và các địa điểm khác của họ.

Để thực hiện Giống plugin và Đăng lên Facebook plugin trên trang web của bạn, bạn phải tạo iframe và chỉ định thuộc tính “href” cho iframe: đại loại như

<iframe src="https://www.facebook.com/plugins/like.php?href=http://www.your-website-example.com/web-page.html"></iframe> . Bạn sẽ cần sao chép mã này và đặt tại các điểm có liên quan trong (các) trang web của mình.

Tôi hy vọng bạn có một trải nghiệm tiếp thị qua Internet thú vị.

Chúc mừng!

Izuchukwu Ezeume

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *