SEO cho luật sư: Cách bạn nên chọn từ khóa của mình | Chia sẻ mới nhất năm 2024

SEO cho luật sư: Cách bạn nên chọn từ khóa của mình
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các luật sư đã hiểu tầm quan trọng của việc có một trang web đẹp, mô tả tốt các lĩnh vực hành nghề của họ. Nhưng có một trang web là không đủ nếu người dùng không thể tìm thấy nó trong khi tìm kiếm với thuật ngữ có liên quan (các thuật ngữ liên quan / mô tả hoạt động kinh doanh luật của bạn). Ý nghĩa ngụ ý của ‘sự hiện diện trên web’ là một trang web làm cho sự hiện diện của nó được cảm nhận đối với công cụ tìm kiếm cũng như những người tìm kiếm là con người. Vì vậy, các luật sư cần tối ưu hóa trang web của họ cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu, chẳng hạn như Google và Bing.

Tuy nhiên, một luật sư có lịch làm việc dày đặc sẽ không thể tự mình đảm nhận các nhiệm vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhưng biết những điều cơ bản về SEO chắc chắn sẽ hữu ích.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để SEO thành công cho Luật sư là chọn từ khóa của bạn đúng cách. Việc lựa chọn các từ khóa phù hợp và hiệu quả cho việc tiếp thị công ty luật của bạn là cần thiết. Từ khóa là những thuật ngữ chỉ ra công cụ tìm kiếm những gì bạn muốn trang web của mình xếp hạng. Vì vậy, nó thiết lập một nền tảng mạnh mẽ mà trên đó chiến dịch tiếp thị của công ty luật của bạn có thể phát triển trực tuyến.

Đối với một doanh nghiệp nhỏ như các công ty luật nhắm mục tiêu vào thị trường địa phương với địa danh ở đầu / cuối của từ khóa / cụm từ khóa sẽ là một quyết định khôn ngoan ban đầu. Ví dụ, luật sư thương tích cá nhân Miami hoặc luật sư thương tích cá nhân Miami đảm bảo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao. Những từ khóa như vậy không chỉ tập trung vào các lĩnh vực thực hành của bạn mà còn chỉ ra khu vực nơi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở thực tế. Nếu công ty luật của bạn có các chi nhánh đặt tại nhiều thành phố trong tiểu bang Florida, chẳng hạn như Orlando, Plantation, hoặc những nơi khác thì bạn có thể chọn từ khóa là:

• Luật sư thương tích cá nhân Orlando

• Luật sư về thương tích cá nhân của đồn điền

Các từ khóa trên sẽ chỉ nhắm mục tiêu đến khách truy cập từ các thành phố tương ứng và các khu vực lân cận. Nếu bạn muốn nó ở quy mô lớn hơn, bạn có thể tăng diện tích của mình với luật sư hình sự Florida, v.v. khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Một điểm khác là cụ thể về lĩnh vực thực hành của bạn. Tức là cho mọi người biết bạn chuyên môn ở đâu. Ví dụ, có một số chuyên ngành của hành nghề luật về thương tích cá nhân. Một số SEO cho Luật sư tập trung vào sơ suất y tế trong khi một số chuyên về chấn thương do tai nạn hoặc chấn thương tại nơi làm việc. Vì vậy, khi bạn sử dụng thuật ngữ ‘thương tích cá nhân’, phạm vi có thể lớn hơn so với việc sử dụng những người mô tả nhiều hơn như luật sư chấn thương tai nạn, luật sư chấn thương tại nơi làm việc hoặc luật sư sơ suất y tế nhưng những người mô tả hứa hẹn tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Nhưng một lần nữa, bạn không thể chỉ dựa vào các từ khóa đuôi dài vì chúng không đảm bảo ROI tốt. Từ khóa đuôi dài hoặc từ khóa mô tả không phải là cụm từ tìm kiếm phổ biến. Vì vậy, hãy chuẩn bị danh sách từ khóa cuối cùng của bạn dưới dạng hỗn hợp các cụm từ khóa phổ biến 2 từ đến 3 từ cùng với một số từ khóa đuôi dài dựa trên vị trí cụ thể để tăng hiệu quả.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *