Sao chép tuyến trên của bạn để sao chép kết quả của họ – Sao chép tuyến dưới thành công | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sao chép tuyến trên của bạn để sao chép kết quả của họ – Sao chép tuyến dưới thành công
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bất cứ khi nào tôi nghe thấy cụm từ “nhân đôi tuyến trên của bạn”, tôi sẽ co rúm người lại. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ phải “trở thành” họ. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ phải thay đổi niềm tin, tính cách và hành động của mình để “trở thành” chân đế trong công ty kinh doanh theo mạng của mình. Hãy để tôi nói với bạn rằng đó không phải là trường hợp. Sao chép là việc nghiên cứu các nguyên tắc mà tuyến trên của bạn dạy, tích cực phát triển cá nhân của bạn và sau đó áp dụng hai nguyên tắc đó vào công việc kinh doanh của bạn.

Sao chép KHÔNG phải là “trở thành” tuyến trên của bạn. Chỉ cần nhìn vào dòng tài trợ của riêng bạn. Tôi có thể nhìn vào một tổ chức và thấy rằng một người có thể là một người hướng ngoại, ồn ào … và sau đó các nhà tài trợ của anh ta có thể là một cặp vợ chồng lớn tuổi trầm lặng. Sau đó, các nhà tài trợ của họ có thể là một kẻ ngu ngốc! Bất kể tính cách của bạn là gì, bạn có thể học các kỹ năng của con người và nghệ thuật xây dựng mối quan hệ trong tuyến dưới của bạn.

Một số điều tôi sẽ xem xét khi nghiên cứu tuyến trên của mình là:

1.) Làm thế nào để họ liên hệ với những người mới họ gặp? Nhóm của bạn chỉ có thể phát triển nhanh nhất khi bạn có thể đưa mọi người vào tổ chức của mình. Nghe có vẻ ngớ ngẩn và hiển nhiên, nhưng hãy nghĩ về nó. Bạn cần xây dựng lòng tin, thể hiện giá trị, đăng ký người đó và giúp họ bắt đầu chính xác … tất cả đều nhanh nhất có thể để họ có thể học và lặp lại quy trình ở tuyến dưới của mình. Xây dựng niềm tin đó và liên quan đến khách hàng tiềm năng của bạn là bước đầu tiên. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn không cảm thấy có mối liên hệ với bạn, bạn sẽ KHÔNG tài trợ cho họ cho dù họ có cần cơ hội của bạn đến đâu hay bất kể bài thuyết trình của bạn có tốt đến đâu.

2.) Lắng nghe cách tuyến trên của bạn trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng. Trở lại khi tôi bắt đầu, tôi đã từng cảm thấy khó chịu khi khách hàng tiềm năng sẽ hỏi một số câu hỏi nhất định. “Không, nó không phải là một hình nộm kim tự tháp! Đó là một công ty tỷ đô la! Duh!” … hoặc một cái gì đó tương tự. Làm thế nào để tuyến trên của bạn trả lời các câu hỏi? Họ xử lý các phản đối như thế nào và họ làm gì để chuyển khách hàng tiềm năng của bạn sang bước tiếp theo. Tìm hiểu điều này và bạn có thể làm điều này cho tuyến dưới của mình.

3.) Tuyến trên của bạn TĂNG TRƯỞNG như thế nào? Họ đang đọc sách gì? Họ đang nghe những đĩa CD nào? Ngành công nghiệp này là rất nhiều về phát triển cá nhân. Nhóm của bạn không thể phát triển và nhân bản nếu bạn luôn xua đuổi họ. Bạn phải trở thành THUẬT NGỮ để người khác thu hút họ về phía bạn, thay vì đẩy họ ra xa.

Nghiên cứu 3 điều này, trong khi thực hiện các hành động cần thiết để xây dựng doanh nghiệp của bạn … sau đó bạn sẽ thực sự thấy cách nhân bản tuyến trên của mình. Hãy dạy những nguyên tắc này cho tuyến dưới của bạn và bạn sẽ thấy chúng nhân đôi sự ham học hỏi của bạn và bạn sẽ có một … phát triển mạnh cơ quan.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *