Sẵn sàng để phát triển? Các vị trí hàng đầu bạn cần điền để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sẵn sàng để phát triển? Các vị trí hàng đầu bạn cần điền để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có muốn đạt đến điểm mà doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng mở rộng quy mô và chuyển sang cấp độ tiếp theo không?

Tăng trưởng hack là một cách tốt để đạt được điều này, nhưng bạn cần có những người phù hợp để đưa tầm nhìn của bạn vào hành động. Việc thuê những người quan trọng này sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng, đồng thời chứng minh sản phẩm xuất sắc và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

1. Giám đốc sản phẩm

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần thuê một chuyên gia hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Là chủ sở hữu công ty, bạn có thể yêu thích một số sản phẩm nhất định, nhưng bạn phải từ bỏ quyền kiểm soát để cung cấp cho khách hàng lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm là cốt lõi của bất kỳ công ty nào và chúng là lý do tồn tại của nó. Vì vậy, phải có ai đó trong công ty của bạn biết giá trị của (các) sản phẩm của bạn. Doanh nghiệp của bạn cần một người có thể nắm bắt và chỉ ra lý do tại sao sản phẩm của bạn lại quan trọng đối với khách hàng, cách nó được sản xuất và tiếp thị cũng như cách các đối thủ cạnh tranh sản xuất và tiếp thị sản phẩm đó.

2. Nhà chiến lược chiến dịch

Mục tiêu của nhà chiến lược chiến dịch là hiểu chiến dịch tiếp thị nào sẽ có tác động nhiều hơn đến thương hiệu của bạn dựa trên chi phí của chúng. Khi công ty của bạn phát triển, sự hiện diện trên thị trường của bạn cũng vậy. Vì vậy, bạn cần một nhà chiến lược chiến dịch tư vấn cho bạn về hướng đi. Người này nên cân bằng các cơ quan có thẩm quyền cạnh tranh và họ nên có thẩm quyền nói “không” vì lợi ích lớn hơn của doanh nghiệp.

3. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Một người quản lý mạng xã hội sẽ phụ trách cập nhật và tiếp cận mạng xã hội của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh ngày nay và nó liên tục thay đổi. Vì vậy, người bạn thuê trong vai trò này phải có trách nhiệm và có khả năng tư duy sáng tạo khi phát triển các chiến dịch truyền thông xã hội. Phương tiện truyền thông xã hội là một khía cạnh quan trọng của việc phát triển doanh nghiệp; do đó, một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội nên theo dõi và kiểm soát các cuộc trò chuyện trực tuyến xung quanh công ty của bạn.

4. Nhà chiến lược nội dung

Một nhà chiến lược nội dung định hình chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách tạo ra nội dung đặc biệt. Người này nên làm việc chặt chẽ với nhà chiến lược chiến dịch và người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Một nhà chiến lược nội dung giỏi phải hiểu khách hàng của bạn là ai, nhu cầu và mong muốn của họ cũng như cách doanh nghiệp của bạn đáp ứng những nhu cầu này. Thông tin này sẽ giúp nhà chiến lược nội dung của bạn tạo ra nội dung có giá trị nhằm vào các giai đoạn khác nhau của chu kỳ mua hàng và các nhân vật tiếp thị khác nhau và điều này sẽ giúp họ phát triển chiến lược tiếp thị của bạn và tạo ra sự tăng trưởng bền vững.

5. Copywriter

Có vẻ như không cần thuê một người viết quảng cáo cùng với một nhà chiến lược nội dung, nhưng điều đó không đúng. Copywriter là người thực hiện viết bản sao theo hướng bán hàng cho các trang đích, email và lời kêu gọi hành động để thúc đẩy chiến lược tiếp thị của bạn.

Một người viết quảng cáo tuyệt vời biết cách thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn và buộc họ phải hành động. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần thuê những người sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *