Sai lầm tiếp thị Internet phổ biến có thể phá hủy doanh nghiệp của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sai lầm tiếp thị Internet phổ biến có thể phá hủy doanh nghiệp của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một trong những người bán hàng thú vị nhất mà tôi từng nói chuyện là bậc thầy kinh doanh theo mạng và bán hàng trực tiếp tên là Glenn Turner.

Không hẳn vì anh ấy đã đưa ra rất nhiều lời khuyên tốt về bán hàng, đạo đức và cách cư xử với mọi người (anh ấy là một người chuyên nghiệp thực sự về những điều này), mà bởi vì một điều anh ấy nói có lẽ sẽ cứu tôi, gia đình tôi và công việc kinh doanh tiếp thị trên Internet của tôi. từ việc đưa ra rất nhiều đau buồn sau này xuống dòng.

Trên thực tế, bí mật này mà anh ấy nói với tôi là điều mà tôi tin rằng mọi nhà tiếp thị Internet nên ghi nhớ và cân nhắc từ đây trở đi.

Và đó là, không lộn xộn khi nói đến việc hoàn trả tiền của người dân.

Ngay cả khi bạn biết mình đúng và họ đã không tuân theo sự kết thúc của thỏa thuận, và ngay cả khi bạn biết bạn đang tuân theo luật của lá thư.

Tại sao?

Vì đơn giản là bạn không bao giờ biết mình đang giao dịch với ai.

Đặc biệt nếu bạn đang bán hàng cho những người trên Internet.

Ví dụ, Glenn nói với tôi về việc một trong những công ty cơ hội kinh doanh mà ông có vào năm 1967 đã bị buộc tội là một “trò xổ số” và đóng cửa.

Bây giờ, Glenn đang làm mọi thứ theo cuốn sách và về mặt pháp lý, anh ấy đã có mọi thứ theo đúng quy trình.

Nhưng những gì đã xảy ra là một vài người đã tham gia vào công việc kinh doanh của anh ta, và nó không hiệu quả với họ, và họ muốn lấy lại tiền của mình, mặc dù họ không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền và Glenn không làm gì sai.

Và vì vậy, làm những gì mà hầu hết mọi người sẽ làm, anh ấy đã không trả lại cho họ.

Chỉ có một vấn đề là, hai người này đều là Bộ trưởng Tư pháp và vì vậy không khó để họ sử dụng ảnh hưởng và quyền lực của mình để khiến Glenn phải đóng cửa.

Điểm mấu chốt của câu chuyện?

Bạn không bao giờ biết bạn đang bán cho ai.

Kẻ đáng ghét với địa chỉ email “hotmail” và tên giả đang đòi lại tiền của anh ta có thể được kết nối theo những cách có thể có tác động rất tiêu cực đến bạn, công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn.

Và vì vậy, bây giờ tôi hầu như luôn luôn hoàn lại tiền. Ngay cả khi tôi biết mình đúng.

Có, có những ngoại lệ cho điều này (tôi không phải là người thúc đẩy bằng bất kỳ phương tiện nào), nhưng phần lớn, tôi tin tưởng vào việc hoàn lại tiền nhanh chóng và ngay lập tức.

Nó không chỉ xây dựng hình ảnh tốt cho bạn như một người đáng tin cậy, trung thực mà còn có thể giúp bạn đỡ đau buồn hơn sau này nếu ai đó thực sự muốn trút giận lên bạn bằng cách cố gắng kiện bạn hoặc báo cáo bạn với một số người ” bảng chữ cái ”cơ quan quản lý liên bang.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *