Sách điện tử Tiếp thị Viral Miễn phí | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Sách điện tử Tiếp thị Viral Miễn phí
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mặc dù ý tưởng tạo và phân phối sách điện tử tiếp thị lan truyền miễn phí không phải là mới, nhưng đây vẫn là cách nhanh nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất để quảng bá bất kỳ sản phẩm nào.

Viral marketing là một sinh vật ra đời từ Internet. Việc chia sẻ và phân phối nhanh chóng các liên kết, ý tưởng, video, v.v. chỉ đơn giản là không thể thực hiện được trước khi có mạng. Vâng, ngày nay việc vượt qua vi-rút dễ dàng hơn nhiều, hãy hy vọng chúng là những vi-rút tốt.

Để làm cho một cuốn sách điện tử tiếp thị lan truyền miễn phí phù hợp với bạn về mọi mặt, bạn cần phải tạo và kiểm soát nó (hoặc có được quyền bán lại đối với nó). Cách thứ hai thường được ưu tiên hơn, vì việc tạo sách điện tử và phần mềm tốn nhiều thời gian và tẻ nhạt. Và chúng vẫn có thể ném bom. Để có được quyền bán lại các sản phẩm tốt, đã được kiểm chứng, người khác đã làm công việc khó khăn nhất.

Nhưng bạn rất thích và muốn tạo một cuốn sách điện tử tiếp thị lan truyền miễn phí của riêng mình; bạn nên viết về cái gì? Bất cứ điều gì bạn không thể im lặng. Giả sử bạn đang ở trong một tình huống xã hội, mọi người đã uống cạn với một ly merlot, và tất cả bạn đang cảm thấy trò chuyện. Ai đó hỏi bạn về niềm đam mê của bạn trong cuộc sống, và bạn vẫn đang nói về nó 2 giờ sau đó. Đó là những gì bạn nên viết về. Những gì bạn biết và yêu thích.

Sách điện tử tiếp thị lan truyền miễn phí mà bạn hiện đang sản xuất phải có chất lượng cao nhất, giả sử bạn có khả năng phân phối. (Nếu bạn không cảm thấy như vậy, hãy nhờ một trong những con ma đó viết nó cho bạn.) Bởi vì bạn tạo và kiểm soát nó, bạn có thể bao gồm các liên kết đến các sản phẩm khác trong thư viện cá nhân của mình (cũng là sáng tạo của bạn).

Tuy nhiên, điều đầu tiên trước tiên. Khi bạn biết chủ đề của mình, bạn cần thực hiện nghiên cứu từ khóa chất lượng. Bản thân Google là một nơi tốt để bắt đầu. Bất cứ khi nào bạn nhập một kết hợp từ khóa, nó sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người khác đã tìm kiếm cùng một kết hợp đó trong tháng trước và có bao nhiêu trang web được liệt kê trong cùng những từ khóa đó. Nhiều “chuyên gia” gợi ý rằng bạn nên theo đuổi các ngách có không quá 500.000 trang web cạnh tranh để bắt đầu.

Vậy là cuốn sách điện tử đã hoàn thành; bây giờ bạn đã sẵn sàng để giới thiệu nó với thế giới. Tiếp thị liên kết, thư mục sách điện tử và phân phối bài báo sẽ làm cho sách điện tử miễn phí của bạn trở nên lan truyền (hy vọng). Đó là nền tảng của “tiếp thị lan truyền”. Mọi người phát sốt về nó và muốn chia sẻ. Đó là một hiện tượng tự nhiên.

Bây giờ điều làm cho các chi nhánh quan tâm phải làm với hoa hồng của họ. Hoa hồng trả càng cao thì lãi càng lớn. Cuốn sách điện tử tiếp thị lan truyền miễn phí của bạn phải hấp dẫn đến mức các chi nhánh của bạn sẽ mất ăn mất ngủ vì nó. Vì vậy, bạn cần phải có một cuốn sách điện tử không thể cưỡng lại có thể được tái thương hiệu (liên kết của đơn vị liên kết được tự động nhúng trong bản sao sách điện tử), cộng với phần mềm để hoàn thành nó, một thư trả lời tự động tốt (tốt nhất là bạn kiểm soát thông qua phần mềm của riêng mình) và yêu cầu các chi nhánh nhận 100% hoa hồng. Bạn kiếm tiền từ đầu, bằng cách phân phối lớn (lan truyền) sách điện tử, trong đó có các liên kết đến tất cả các sáng tạo khác của bạn.

Chương trình của bạn cần phải hoạt động được bởi những người mới, những chuyên gia SEO hiểu biết và tất cả những người ở giữa. Nếu bạn cung cấp đủ động lực cho các chi nhánh của mình, bạn không cần Google, Yahoo, MSN, AdWords, AdSense, SEO, đánh dấu trang xã hội, PPC, mạng CPA, xây dựng liên kết, Web 2.0, ad nauseam vì chúng sẽ đảm bảo khả năng lan truyền miễn phí của bạn sách điện tử tiếp thị nhận được sự chú ý trên toàn cầu.

Kỹ thuật này phổ biến và có thể được sử dụng để quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào, trên web và trên mạng. Nó tạo ra một chương trình liên kết chìa khóa trao tay dễ dàng, nhanh chóng, có lợi nhuận mà một đứa trẻ bình thường có thể vận hành. Ai có thể ngờ được – một cuốn sách điện tử tiếp thị lan truyền MIỄN PHÍ lại có thể có nhiều thứ đến thế này?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *