6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết

quảng bá sản phẩm tiếp thị, 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết,

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết, bạn luôn tìm cách để quảng bá các sản phẩm tiếp thị liên kết của mình. 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm của bạn là danh sách email, tiếp thị bài viết, tiếp thị video, blog của bạn, ống kính Squidoo và dòng chữ ký.

Quảng bá thương hiệu là gì?

Quảng bá thương hiệu (Brand Promotion) là quá trình thông báo, nhắc nhở, thuyết phục khách hàng tin vào thương hiệu và cuối cùng tác động khách hàng để thúc đẩy họ ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Quảng bá thương hiệu online là quá trình tích hợp Marketing hỗn hợp với Digital Marketing đa kênh, đa thiết bị. Ngày nay, doanh nghiệp phải tận dụng được sức mạnh của Internet để giới thiệu thương hiệu với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

– Khái niệm quảng bá thương hiệu được hiểu như sau: Quảng bá thương hiệu là chiến lược truyền thông marketing nhằm thông báo, thuyết phục, thuyết phục và tác động đến quá trình ra quyết định của người mua khi họ lựa chọn một thương hiệu cụ thể. Nó được thực hiện với mục đích nâng cao nhận thức về thương hiệu để tạo ra sự quan tâm của người tiêu dùng. Vì vậy, họ có thể bán hàng và chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

quảng bá sản phẩm tiếp thị, 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết,
quảng bá sản phẩm tiếp thị

– Cần phải quảng bá sản phẩm tiếp thị vì những lý do sau:

+ Quảng cáo các tính năng nhất định của thương hiệu như giá cả và các chương trình đặc biệt đang được cung cấp để khách hàng nắm bắt được các sản phẩm của thương hiệu;

+ Làm cho khách hàng phân biệt sản phẩm của thương hiệu với những sản phẩm khác vì một số tính năng độc đáo nhất định;

+ Quảng bá thương hiệu mang thông tin sản phẩm đến khách hàng, góp phần làm tăng nhu cầu sản phẩm;

+ Thiết lập hình ảnh tích cực và giá trị thương hiệu, nâng giá trị thương hiệu;

+ Quảng bá thương hiệu so với xúc tiến sản xuất;

Trong hoạt động quảng bá sản phẩm tiếp thị, công ty chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu và đánh dấu hình ảnh, uy tín, sức mạnh tổng thể của công ty.

 

 

– Ví dụ về Quảng bá thương hiệu: Trong ví dụ quảng bá thương hiệu toàn cầu này, coca cola đã làm một công việc xuất sắc khi thống nhất toàn bộ phạm vi của mình trong “Một thương hiệu”. Người ta có thể nhận thấy Coca-Cola, Coca Cola Diet, Zero và cuộc sống dưới nhãn hiệu và khẩu hiệu một thời, tức là “Taste the Feeling”

Mặt khác, quảng bá sản phẩm là quá trình mà công ty tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của mình. Quá trình bắt đầu với ý tưởng về một sản phẩm cụ thể, nghiên cứu tiếp thị được thực hiện dựa trên nhu cầu của khách hàng và phân tích nhu cầu tiếp thị. Sau đó, việc tiếp thị sản phẩm bắt đầu để quảng bá một sản phẩm cụ thể.

Ví dụ, nước đóng chai Dasani là một trong những sản phẩm của Coca Cola được tung ra vào năm 1999. Quảng cáo dưới đây đang quảng cáo cho một loại nước đóng chai Dasani cụ thể chứ không phải nhãn hiệu Coca Cola. Đây là một ví dụ quảng bá sản phẩm tốt.

quảng bá sản phẩm tiếp thị, 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết,
quảng bá sản phẩm tiếp thị

Tại sao quảng bá sản phẩm tiếp thị là cần thiết?

Quảng bá thương hiệu là công việc bắt buộc của mọi doanh nghiệp để có thể:

 • Quảng cáo thông tin liên quan đến các tính năng, giá cả và chương trình tiếp thị đặc biệt của thương hiệu.
 • Xây dựng sự khác biệt cho sản phẩm bằng thuyết phục khách hàng về các tính năng độc đáo của thương hiệu.
 • Tạo ra nhu cầu và gia tăng nhu cầu về sản phẩm.
 • Duy trì tài sản thương hiệu.
 • Ổn định doanh số bị ảnh hưởng bởi các thay đổi tự nhiên, xã hội, chính trị.
 • Trở nên vượt trội hơn trước mọi nỗ lực quảng bá sản phẩm tiếp thị của đối thủ cạnh tranh.
 • Tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực.

6 cách để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết

Nếu bạn đang quảng cáo các quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết, bạn vẫn cần một cách để xây dựng danh sách. Bạn nên tạo quà tặng mà mọi người phải chọn tham gia vào danh sách của bạn để nhận. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục tiếp thị cho họ ngay cả khi họ không mua lần đầu tiên. Có nghiên cứu nói rằng bạn phải chạm vào ai đó từ 6 đến 7 lần trước khi họ mua. Nếu bạn chỉ gửi các liên kết liên kết, bạn sẽ không có cách nào để liên hệ với họ trong tương lai.

Tiếp thị bài viết là một cách miễn phí tuyệt vời để tiếp thị các sản phẩm liên kết của bạn. Các bài viết của bạn phải mang tính thông tin và không chỉ là một trang bán hàng. Bạn nên cung cấp nội dung tốt có liên quan trong bài viết. Trong hộp tài nguyên, bạn có thể bao gồm một liên kết đến sản phẩm của mình.

quảng bá sản phẩm tiếp thị, 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết,
quảng bá sản phẩm tiếp thị

Rất nhiều người thích xem một video hơn là đọc một bài báo hoặc một bài đăng trên blog. Bạn có thể tạo video nói về hoặc giới thiệu sản phẩm liên kết của mình. Bạn cũng có thể biến bài báo hoặc bài đăng trên blog của mình thành video trình chiếu. Đảm bảo bạn đưa URL của mình vào phần mô tả của video. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mô tả video của bạn bao gồm các từ khóa đuôi dài cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có blog của riêng mình, bạn có thể tạo một bài đăng trên blog về sản phẩm liên kết của mình. Nó có thể mô tả sản phẩm hoặc cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm. Bạn có thể tạo một bài đăng trên blog dạng Câu hỏi và Trả lời. Điều tốt về blog của bạn, là bạn không bị giới hạn bởi các quy tắc của thư mục bài viết. Bạn có thể bao gồm các liên kết trong suốt bài đăng trên blog của mình.

Một cách tuyệt vời khác để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết của bạn là tạo một ống kính Squidoo. Ống kính Squidoo là một trang mô tả một chủ đề duy nhất. Chúng rất đơn giản để tạo. Bạn không cần phải biết HTML hoặc siêu kỹ thuật để tạo ra một ống kính Squidoo. Điều tốt là họ được tự do sáng tạo. Bạn có thể tạo một ống kính đánh giá cho sản phẩm của mình.

Rất nhiều người không tận dụng hết các dòng chữ ký của họ. Bạn có thể tạo một liên kết đến sản phẩm liên kết của mình cùng với một khẩu hiệu như một phần của dòng chữ ký của bạn. Bằng cách này, mỗi khi bạn viết hoặc trả lời email, bạn đang quảng cáo sản phẩm liên kết của mình.

Như bạn thấy, có nhiều cách để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết của bạn. Bạn nên bắt đầu với một số cách trước và phân nhánh cho những cách khác trong tương lai. Thậm chí còn có nhiều cách để quảng bá sản phẩm của bạn hơn những gì đã được thảo luận trong bài viết này. Hãy sáng tạo hết mức có thể với các kỹ thuật quảng cáo của bạn.

quảng bá sản phẩm tiếp thị, 6 cách hàng đầu để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết,
quảng bá sản phẩm tiếp thị

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Ví dụ về quảng cáo sản phẩm
 • Cách quảng cáo sản phẩm hay
 • Quảng bá sản phẩm
 • Thuyết trình quảng cáo sản phẩm
 • Quảng bá sản phẩm mới
 • Dịch vụ quảng cáo sản phẩm
 • Chiến lược quảng bá sản phẩm
 • Marketing quảng cáo sản phẩm

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.