Cách cải thiện hiệu quả hệ thống quản lý dự án trên web

quản lý dự án trên web

Ngày nay, các tổ chức lớn đang sử dụng các hệ thống thông tin và phần mềm khác nhau để tăng hiệu quả của chúng. Nếu một công ty thực hiện một số dự án tại một thời điểm và yêu cầu đầu vào từ một số cá nhân hoặc nhóm cho kế hoạch phát triển đa cấp, thì việc quản lý dự án trong thời gian và nguồn lực nhất định là một công việc khó khăn. Nó đòi hỏi nhiều thời gian để lập các báo cáo nhiệm vụ riêng lẻ, quản lý dự án trên web các nhiệm vụ nhỏ khác nhau và do đó hiệu quả chung của dự án giảm xuống.

Cải thiện hiệu quả hệ thống quản lý dự án trên web

Hệ thống quản lý dự án dựa trên web là một hệ thống sử dụng phần mềm PM để thực hiện một số quy trình bao gồm quản lý ngân sách, kiểm soát chi phí, lập lịch trình, giao tiếp, phân bổ nguồn lực, quản lý chất lượng, cộng tác và nhiều quy trình khác. Một hệ thống quản trị có thể được sử dụng cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn một cách dễ dàng. Một hệ thống như vậy, khi được sử dụng như một ứng dụng web, được gọi là hệ thống quản lý dự án dựa trên web.

Hệ thống quản lý dự án dựa trên web còn được gọi là phần mềm quản lý dự án tiên tiến thế hệ mới nhất. Kỹ thuật web này sử dụng các công cụ quản lý khác nhau. Hệ thống không cần cài đặt và được kết nối với mạng nội bộ hoặc internet.

Quản lý dự án dựa trên web giúp cải thiện hiệu quả bằng cách lên lịch nhiệm vụ theo mức độ ưu tiên của chúng. Bằng cách thiết lập thời hạn cho một nhiệm vụ nhất định và định vị thời gian hiệu quả cho từng nhiệm vụ, hệ thống sẽ giúp đạt được các mục tiêu trong thời hạn nhất định.

Hệ thống quản lý dự án dựa trên web có thể tăng hiệu quả vì nó có thể được truy cập, kiểm soát và cập nhật từ mọi nơi. Các kỹ thuật quản lý nhiều người dùng được sử dụng bởi hệ thống quản lý dự án dựa trên web giúp việc xử lý ngay cả những dự án phức tạp nhất trở nên dễ dàng.

quản lý dự án trên web
quản lý dự án trên web

Nó cung cấp một cơ sở dữ liệu trung tâm, để tất cả người dùng có thể cập nhật công việc của họ kịp thời. Điều này giúp loại bỏ thông tin sai lệch có thể gây ra sự chậm trễ trong việc hoàn thành nhiệm vụ và dự án. Có một giao tiếp dễ dàng và dự án có thể dễ dàng xử lý một số dự án cùng một lúc. Hệ thống này hoàn toàn xóa bỏ sự chậm trễ gây ra bởi thông tin sai lệch trong các dự án. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ rõ ràng, và các mục tiêu cụ thể được giao cho từng người sử dụng hệ thống.

Nó cũng làm tăng hiệu quả bằng cách tự động hóa nhiều công việc thường ngày như ước tính rủi ro, lập kế hoạch dự án, tạo báo cáo tiến độ dự án, v.v. Nguồn nhân lực không bị lãng phí cho các hoạt động tốn thời gian này. Hệ thống cho bạn biết tiến trình và hiệu suất của nhóm của bạn. Nó tự động tạo các biểu đồ và đồ thị cung cấp cho người dùng bức tranh tổng thể về dự án.

Các chức năng đa dạng của hệ thống quản lý dự án dựa trên web làm cho công việc hiệu quả và tiết kiệm nhiều năng lượng, thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa nhiều tác vụ. Hệ thống nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác có thể làm tăng hiệu quả của một công ty hoặc các nhóm lên rất nhiều.

Ngày nay, trong cuộc cạnh tranh gay gắt mà chỉ những công ty hiệu quả mới tồn tại được, thì việc sử dụng công nghệ tốt nhất để tăng hiệu quả và hiệu quả kinh doanh là rất quan trọng. Do đó, để tăng hiệu quả của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống quản lý dự án dựa trên web tốt nhất.

5 ứng dụng quản lý dự án tốt nhất

1. Mona PMS- Ứng dụng quản lý dự án nền tảng App- Webapp

Đánh giá nằm trong số các ứng dụng quản lý dự án chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu giúp phần mềm quản lý công việc Mona PMS thu hút lượng lớn người dùng tin tưởng ứng dụng. Việc có thể quản lý công việc, quản lý dự án hiệu quả cho mọi lĩnh vực thì Mona PMS trở thành giải pháp lý tưởng, đáng để xem xét.

Việc sử dụng phần mềm Mona PMS mang tới khả năng quản lý chuỗi bằng cách đồng bộ hóa, đem tới khả năng duy trì hoạt động của từng dự án, được triển khai chuẩn xác và hiệu quả được thực hiện tốt. Thông qua đó, doanh nghiệp có được quá trình phát triển suôn sẻ, thuận lợi như yêu cầu thực tế, giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực, hay sự cố có khả năng xảy ra.

quản lý dự án trên web
quản lý dự án trên web

Sử dụng Mona PMS trong quản lý dự án hiện nay được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mỗi doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật mà phần mềm sở hữu:

 • Hỗ trợ việc tùy chỉnh một cách linh hoạt khi cung cấp phần mềm đủ khả năng tùy chỉnh dễ dàng, thuận lợi dựa trên yêu cầu thực tế của từng người dùng, từng đon vị. Cung cấp phiên bản tiêu chuẩn, bên cạnh đó có thể tiến hành chỉnh sửa, thay đổi dựa trên mong muốn, nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Lúc đó việc ứng dụng phần mềm Mona PMSs của từng doanh nghiệp có sự chủ động, cũng như có được sự thuận lợi, suôn sẻ tối đa.
 • Phần mềm Mona PMS được cung cấp và ứng dụng cho nhu cầu của từng doanh nghiệp được đánh giá cao ở chi phí mà chúng ta phải chi trả. Xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây đảm bảo giảm tối thiểu chi phí trong quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng. Cung cấp cho doanh nghiệp, hoạt động ở mọi quy mô khác nhau giải pháp phần mềm quản lý dự án phù hợp, chất lượng với khoản chi phí bỏ ra là hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ toàn diện theo yêu cầu của khách hàng được đảm bảo từ đơn vị cung cấp phần mềm Mona PMS. Hỗ trợ toàn diện khi triển khai vào thực tế, được tư vấn 24/7 khi có yêu cầu bởi đội ngũ kỹ sư trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với chuyên môn giỏi. Bạn có thể triển khai phần mềm Mona PMS trong quản lý dự án dễ dàng, thuận lợi mà không gặp những khó khăn, vấn đề phát sinh gây ra gián đoạn không mong muốn.

Ngoài ra Mona Media còn có dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu nhằm đáp ứng được đầy đủ và toàn diện nhất những yêu cầu phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

2. MyXteam- Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý công trình

Phần mềm MyXteam được cung cấp ra thị trường, tới người dùng với nhiều tính năng hữu ích, khả năng hỗ trợ toàn diện cho yêu cầu trong công việc của nhiều người, Khả năng hỗ trợ mang tới giải pháp quản lý dự án tốt, hay quản lý nhân viên toàn diện và phù hợp cho thị trường Việt trở thành một phương án nâng cao hiệu quả công việc tốt. Trong đó, việc tập trung mạnh mẽ vào phát triển khả năng quản lý lý công việc dự án chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho người dùng Việt giúp myXteam trở thành lựa chọn lý tưởng.

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích và cần thiết, tập trung chính vào khía  cạnh quản lý dự án hỗ trợ cho yêu cầu trong công việc của từng công ty, từng đơn vị tới mức tối đa. Việc có thể quản lý mỗi dự án lớn nhỏ của công ty một cách toàn diện, chuẩn xác mang tới quá trình hoạt động thuận lợi, mang tới hiệu quả công việc cao như mỗi người yêu cầu.

Phát triển phần mềm myXteam đồng bộ trên trình duyệt web, hay app di động đều được hỗ trợ đầy đủ. Với một giao diện đơn giản, song đẹp mắt mang tới trải nghiệm thoải mái, quá trình sử dụng thuận lợi cho từng đối tượng người dùng. Đảm bảo mang tới hiệu quả công việc lên tới 3 lần, phân chia công việc rõ ràng, tiết kiệm thời gian cho công việc tối đa song vẫn đảm bảo hoàn thành đầy đủ. Lúc đó, mỗi dự án của doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả và chuẩn xác được đảm bảo tốt như mỗi người mong muốn.

3. Project Place- Phần mềm quản lý dự án

Phát triển với đầy đủ các tính năng hiện đại, đảm bảo việc quản lý nhóm, hay phân chia công việc trong từng dự án được thực hiện tốt dựa trên yêu cầu công việc thực tế. Việc sử dụng ứng dụng quản lý dự án Project Place có thể hỗ trợ người dùng trong việc quản lý đồng thời nhiều dự án khác nhau, không xuất hiện những xung đột gây ra rắc rối, phiền toái có thể xảy ra trong công việc.

Việc sử dụng phần mềm Project Place còn có khả năng hỗ trợ giúp việc thực hiện chia sẻ các dự liệu trực tuyến, không yêu cầu qua dữ liệu Cloud được thực hiện dễ dàng. Cùng một giao diện trực quan, đẹp mắt thì việc sử dụng Project Place có thể phù hợp, dễ dàng với bất kỳ người dùng nào khi có yêu cầu mà không gặp những khó khăn hay những ảnh hưởng nào có thể xuất hiện.

Tổng hợp hàng loạt những tính năng hữu ích và cần thiết, có thể linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng giúp Project Place trở thành lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Việc quản lý dự án lớn nhỏ đều được hỗ trợ và đáp ứng tốt như yêu cầu, như đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

4. Trello- Phần mềm quản lý dự án

Trong số nhiều phần mềm quản lý dự án được cung cấp và ứng dụng thì Trello được coi là ông lớn với nhiều ưu điểm nổi bật, khả năng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của người dùng hiệu quả. Cung cấp trên thị trường thời gian dài, tiếp cận được lượng lớn người dùng giúp phần mềm Trello trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng.

Sử dụng phần mềm Trello được đánh giá cao ở khả năng hỗ trợ quản lý từng thành viên trong mộ dự án, phân chia công việc, hay theo dõi tiến độ hoàn thành đều được thực hiện tốt. Lúc đó việc có thể đảm bảo công việc hoàn thành thuận lợi và hiệu quả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Việc sử dụng phần mềm Trello còn có tính năng triển khai phòng học trực tuyến tiện lợi. Vì vậy việc làm việc nhóm, trao đổi và thống nhất phương án làm việc đều được thực hiện tốt như yêu cầu. Người dùng khi sử dụng phần mềm Trello có thể ứng dụng thông qua nhiều nền tảng khác nhau đều có được hiệu quả cao, giá trị ứng dụng lý tưởng nhất.

Trello được đưa vào sử dụng được đánh giá cao trên nhiều phương diện, đảm bảo hỗ trợ toàn diện theo yêu cầu, trong đó tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Mời nhiều người cùng tham gia vào công việc thông qua ứng dụng một cách đơn giản khi có nhu cầu.
 • Thực hiện nhận xét, thảo luận hoặc gửi tệp đính kèm chủ động và dễ dàng hỗ trợ tối đa cho công việc.
 • Thực hiện việc lên danh sách cần kiểm tra, theo dõi khi tới hạn được thực hiện chuẩn xác.
 • Dễ dàng tạo thẻ tag khi có nhu cầu, thực hiện nhận xét thông qua email hoặc ứng dụng.
 • Cung cấp đầy đủ gói miễn phí và mất phí với những tính năng được hỗ trợ có sự thay đổi nhất định.
 • Chủ động sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần để việc quản lý dự án, mọi công việc liên quan tới dự án được thực hiện tốt.
quản lý dự án trên web
quản lý dự án trên web

5. Jira- Phần mềm theo dõi tiến độ dự án

Khi cần lập kết hoạch, theo dõi tiến độ, hay thực hiện quản lý các dự án thì phần mềm Jira trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời, hoàn hảo có thể cân nhắc sử dụng vầ Jira là gì?. Hiện nay, phần mềm Jira nhận được phản hồi tích cực, sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ để xây dựng quy trình quản lý dự án phần mềm chuyên nghiệp, toàn. Thông qua đó công việc được thực hiện một cách khoa học và hợp lý.

Với phần mềm quản lý dự án Jira được cung cấp việc tùy chỉnh ở mô hình hoạt động của nhóm, hay quy trình phát hành cho từng dự án,… có thể thực hiện dễ dàng, chủ động và chuẩn xác theo yêu cầu. Lúc đó việc có thể duy trì hoạt động toàn diện, hiệu quả cho doanh nghiệp được thực hiện tốt như mỗi người yêu cầu. Lúc đó việc hoàn thành công việc một cách khoa học, hợp lý và chủ động đều được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Quản lý dự an online
 • Phần mềm quản lý dự an Microsoft Project
 • Phần mềm quản lý dự an free
 • Quản lý dự an xây dựng website bán hàng
 • Hệ thống quản lý dự an
 • Microsoft Project
 • Phần mềm quản lý dự an xây dựng
 • Các phần mềm quản trị dự an

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *