Phát triển ứng dụng di động – Sử dụng linh hoạt | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Phát triển ứng dụng di động – Sử dụng linh hoạt
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Sự tiến bộ của công nghệ dường như không bao giờ kết thúc. Như một hệ quả của điều này, các thiết bị viễn thông điện tử của những năm trước dường như rất đơn giản trong khi những thiết bị ngày nay có vẻ khá phức tạp và phức tạp về mặt kỹ thuật. Kỳ vọng của những người sử dụng công nghệ cuối cùng đang ngày càng tăng lên. Ban đầu, các ứng dụng web được thiết kế để tương thích với máy tính cá nhân để bàn nhưng bây giờ chúng cần phải tương thích với hệ điều hành và nền tảng của các điện thoại di động khác nhau trên thị trường.

Sự kết hợp của máy tính với điện thoại di động và sau đó được trao quyền thông qua internet đã làm cho điện thoại thông minh trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất trên thế giới. Trong những ngày đầu của điện thoại thông minh chỉ có ba cái tên phổ biến; đó là iPhone, BlackBerry và Android. Các nền tảng và hệ điều hành khác nhau giữa các thương hiệu. Điều này ngụ ý rằng ứng dụng hoạt động trên một thương hiệu thường có thể không hoạt động trên bất kỳ thương hiệu điện thoại thông minh nào khác. Vấn đề tương thích ngự trị tối cao. Mặt khác, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã cố gắng hạn chế tối đa những người chơi thương hiệu trên thị trường điện thoại thông minh. Bất kỳ nhà sản xuất điện thoại thông minh nào cũng không muốn mất khách hàng và khách hàng vào tay nhà sản xuất điện thoại thông minh khác. Vấn đề tương thích có thể là một trong những cách để giữ chân và hạn chế người dùng điện thoại thông minh và đảm bảo lòng trung thành với thương hiệu của họ.

Sự ra đời của Flex cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động phát triển các ứng dụng có thể hoạt động trên các hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng được phát triển với sự trợ giúp của Flex không bị hạn chế bởi các vấn đề tương thích và hoạt động trên các trình duyệt khác nhau. Trước đó Flex ‘Hero’ được thiết kế cho các thiết bị di động có Android. Ngày nay, bộ công cụ phát triển phần mềm đang được nâng cấp để làm cho ‘Hero’ Flex tương thích với BlackBerry, Table OS và Apple iOS.

Các nhà phát triển ứng dụng di động đã được tạo điều kiện với một số thành phần và tính năng mới thông qua việc sử dụng Flex ‘Hero’. Các tính năng và thành phần này được hỗ trợ bởi Flash Builder ‘Burrito’ và Flash Catalyst ‘Panini’

Ứng dụng di động có thể phát triển các ứng dụng cho nhiều màn hình với sự trợ giúp của Flex. Bằng cách này, việc sử dụng Flex cho phép các nhà phát triển ứng dụng di động tìm ra những cách mới để phát triển ứng dụng.

Công cụ Flex SDK ‘Hero’ bao gồm Flash Builder ‘Burrito’, Adobe Flex SDK ‘Hero’ và Adobe AIR 2.5. Nếu bạn muốn xây dựng bất kỳ ứng dụng di động nào, bạn chỉ cần có Adobe Flex SDK ‘Hero’ chứ không phải Flash Builder ‘Burrito’. Nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng di động mà bạn đã phát triển thì bạn phải cài đặt Android SDK.

Các ứng dụng Flex có thể chạy trên bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào hoạt động trên Google Android 2.2.

Bản quyền © 2011

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *