Phân tích Từ khoá Trang web | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Phân tích Từ khoá Trang web
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Vì trang web của chúng tôi chuyên về tất bó sát nên tôi nghĩ sẽ là một bài tập thú vị để xác định xem loại quần tất nào có vẻ hấp dẫn nhất đối với các cô gái. Có một số cách để thu thập thông tin này. Các kỹ thuật ở đây có thể được áp dụng cho bất kỳ trang web nào chuyên về sản phẩm có một số biến thể, kiểu dáng hoặc màu sắc liên quan đến sản phẩm đó.

Phương pháp 1: Nếu bạn đăng ký Google Analytics để phân tích lưu lượng truy cập của mình, thì bạn có thể xem trên lớp phủ của trang chủ của mình, nơi cung cấp thống kê về nơi các nhấp chuột của người dùng đã xảy ra trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào. Nếu bạn sử dụng hệ thống menu để chia sản phẩm của mình thành các danh mục, bạn sẽ rất dễ dàng xem danh mục nào phổ biến hơn. Google Analytics cũng cung cấp phân tích từ khóa có thể tăng thêm giá trị cho bài tập này. Tôi cũng nên nói rõ ở đây, rằng có một số sản phẩm khác trên thị trường có thể cung cấp các loại thống kê này.

Phương pháp 2: Lưu giữ hồ sơ về doanh số bán sản phẩm của bạn cho phép bạn theo dõi những mặt hàng bán chạy nhất của bạn là gì. Những điều này có thể thay đổi theo thời gian và vì vậy bạn nên báo cáo về những điều này trong bất kỳ khoảng thời gian nhất định nào. Đây thường là một tính năng cần được tích hợp sẵn trong hệ thống quản trị của ứng dụng web.

Phương pháp 3: Nếu bạn sử dụng một phương tiện tìm kiếm trên trang web của mình, điều này cũng có thể cung cấp một số thông tin khó hiểu về những gì mọi người đang tìm kiếm. Có hai phương pháp để làm điều này. Cho phép khách truy cập nhập bất kỳ từ nào họ chọn hoặc cung cấp cho họ danh sách các tùy chọn hạn chế liên quan đến các sản phẩm trên trang web của bạn. Chúng tôi đã chọn tùy chọn thứ hai vì nó cung cấp thông tin rất cụ thể và cũng giúp hướng khách truy cập đến các sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Phương pháp 4: Nếu bạn ghi lại ‘url giới thiệu’ trên trang web của mình, thì bạn có thể thu thập các từ khóa mà mọi người đã sử dụng để đến trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm. Thông tin này, nếu được tích lũy trong cơ sở dữ liệu, có thể cung cấp nhiều thông tin về những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ đến trang chủ của trang web của bạn. Một lần nữa, nó là thứ thường cần xây dựng vào trang web của bạn trong giai đoạn thiết kế.

Bằng cách thu thập và phân tích tất cả thông tin này, bạn có thể có được bức tranh tốt về nơi mà các nỗ lực tiếp thị trong tương lai của bạn nên tập trung và liệu có cần thiết phải thiết kế lại trang web của bạn hay không. Bạn thậm chí có thể quyết định ngừng một số biến thể sản phẩm do kết quả này, hoặc tốt hơn là giới thiệu một số ưu đãi đặc biệt để khuyến khích khách dùng thử sản phẩm. Bạn cũng có thể thấy một số kết quả bất ngờ. Ví dụ: một trong những sản phẩm của chúng tôi không được tìm kiếm đặc biệt cao xuất hiện ở gần đầu những sản phẩm bán chạy nhất, điều này ngụ ý với chúng tôi rằng sản phẩm đó có tỷ lệ chuyển đổi cao khi mọi người tìm kiếm.

Kết quả của nghiên cứu này, liên quan đến vớ bó sát cơ thể, tôi đã đặt trong một bài báo khác nằm trong danh mục thích hợp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *