Phần mềm CRM được lưu trữ – Phòng CNTT Trực tuyến | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Phần mềm CRM được lưu trữ – Phòng CNTT Trực tuyến
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Gia công quy trình kinh doanh (BPO) hoặc sử dụng bên thứ ba để đảm nhận một số quy trình kinh doanh không phải là chưa từng thấy. Trên thực tế, nó đang trở thành một thực tế phổ biến hơn. Phương pháp này có các nhà cung cấp bên thứ ba giúp tiết kiệm rất nhiều tài nguyên cho doanh nghiệp. Đó chính xác là những gì phần mềm CRM lưu trữ làm. Sử dụng phần mềm CRM được lưu trữ giống như có một bộ phận CNTT mà không thực sự có một bộ phận.

Dưới đây là một số lợi thế của việc sử dụng giải pháp kinh doanh này.

  • Nhanh chóng trong việc tìm kiếm nguồn thông tin. Tất cả các thông tin và tài nguyên cần thiết đều được tìm thấy trực tuyến.
  • Chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào một bộ phận Công nghệ Thông tin (CNTT) riêng biệt.
  • Tính độc lập của thiết bị cho phép người dùng truy cập các công cụ và thông tin bằng bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối với internet.
  • Vị trí độc lập cho phép người dùng truy cập thông tin và tài nguyên từ mọi nơi trên thế giới.
  • Khả năng mở rộng cho phép người dùng thêm tài nguyên khi cần. Nhiều ứng dụng phần mềm hơn có thể được thêm vào khi doanh nghiệp thấy sử dụng nó.
  • Việc bảo trì dễ dàng hơn rất nhiều khi một doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRM được lưu trữ trên máy chủ. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ lo điều đó.

Vì có những ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm.

  • Thời gian ngừng hoạt động là không thể đoán trước. Có những lúc trang web được lưu trữ không hoạt động.
  • An ninh có thể là một vấn đề.
  • Hội nhập là khó khăn đối với một số doanh nghiệp.
  • Việc thực hiện các quy trình được cho là có sự tiếp xúc của con người được một số người coi là bất lợi.

Người quản lý không thể làm gì khi trang web ngừng hoạt động. Giống như tiến hành kinh doanh trong các tòa nhà với máy phát điện, cũng có một số biện pháp phòng ngừa nhất định có thể được thực hiện. Các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng công việc kinh doanh tiếp tục hoạt động ngay cả khi có sự cố ngừng hoạt động. Các trang web dự phòng có thể được sử dụng khi trang web chính ngừng hoạt động. Ngoài ra, có những nhà cung cấp phần mềm CRM được lưu trữ cho phép người dùng làm việc ngoại tuyến.

Bảo mật luôn là một vấn đề trong quá trình làm việc với Internet. Tuy nhiên, có một số công ty cung cấp các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất về bảo mật. Chúng đặc biệt dành cho thương mại điện tử và các doanh nghiệp sử dụng internet. Việc sao lưu cơ sở dữ liệu chính cũng có thể được thực hiện theo thời gian để an toàn.

Nhiều người nghĩ rằng việc tự động hóa một số quy trình bằng phần mềm CRM được lưu trữ trên máy chủ sẽ loại bỏ “yếu tố con người” trong dịch vụ khách hàng. Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giải quyết việc thu hút và duy trì khách hàng. Nó cũng nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong giao dịch với công ty. Tất cả những điều đó có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng phần mềm CRM được lưu trữ trên máy chủ. Nó cũng không nhất thiết phải có nghĩa là mất liên lạc của con người. Hãy xem xét tình huống của các công ty có hàng triệu khách hàng. Không có cách nào để các đại diện dịch vụ khách hàng thực sự biết từng người trong số họ. Với phần mềm CRM được lưu trữ, điều đó hoàn toàn có thể.

Có rất nhiều ứng dụng có thể được sử dụng. Các ứng dụng phần mềm để tự động hóa lực lượng bán hàng, theo dõi, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng chỉ là một số ít. Phần mềm CRM được lưu trữ cũng giúp các phòng ban khác nhau hoạt động cùng nhau. Có tất cả thông tin trực tuyến giúp tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng hoạt động như một.

Ngay cả các tập đoàn lớn có đủ khả năng để điều hành bộ phận CNTT của riêng họ vẫn sử dụng phần mềm CRM được lưu trữ trên máy chủ. Đơn giản vì nó tiện lợi và giúp mọi thứ hiệu quả hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *