Oprah! Cách xuất hiện trên Oprah Winfrey Show | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Oprah! Cách xuất hiện trên Oprah Winfrey Show
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có mơ ước được tham gia chương trình truyền hình của Oprah Winfrey không? Rất nhiều người làm. Một lần xuất hiện trên Oprah được nhiều người coi là đỉnh cao của thành công. Các tác giả mơ ước có những cuốn sách bán chạy nhất nhờ sự xuất hiện của Oprah. Ngay cả David Letterman cũng đã dàn dựng một đoạn dài trong chương trình của mình, nơi anh công khai vận động để được mời tham gia chương trình của Oprah.

Trước khi giới thiệu câu chuyện của bạn với Oprah, hãy làm quen với cách kết cấu chương trình. Oprah thay đổi trọng tâm của chương trình từ năm này sang năm khác. Xem ít nhất một tuần đầy đủ các chương trình để tìm hiểu loại câu chuyện mà chương trình giới thiệu và cách các phân đoạn thông thường phù hợp với chương trình. Khi bạn xem, hãy tưởng tượng câu chuyện của bạn có thể được kể như thế nào trên Chương trình Oprah Winfrey.

Đừng gửi quảng cáo chiêu hàng của bạn cho Oprah Winfrey. Xem phần tín dụng để biết tên của các nhà sản xuất làm việc trong chương trình. Nếu bạn có một bộ phương tiện, hãy gửi nó cho nhà sản xuất thích hợp. Hãy cho họ biết lý do bạn cho rằng câu chuyện của mình phù hợp với chương trình và bạn thấy câu chuyện của mình phù hợp với định dạng của chương trình như thế nào. Bao gồm một bản sao của cuốn sách của bạn, một mẫu sản phẩm, một đoạn video ngắn hoặc các mục khác giúp làm cho trường hợp của bạn. Bạn có thể lấy địa chỉ gửi thư hiện tại tại trang web của Oprah: http://www.Oprah.com/.

Trang web Oprah.com là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn có được một vị trí trong chương trình. Trang web bao gồm một danh sách các chủ đề mà họ đang thực hiện cho các chương trình sắp tới và cho bạn biết cách liên hệ với chương trình để kể câu chuyện của bạn. Có những liên kết để đưa câu chuyện của bạn vào tạp chí của O, Oprah.

Bạn cũng có thể sử dụng trang web để nghiên cứu các tính năng của chương trình thường xuyên và chủ đề của các chương trình trước đây. Kiến thức đó có thể giúp bạn nhắm mục tiêu quảng cáo chiêu hàng của mình cho chương trình.

Hãy nhớ rằng Oprah và các nhân viên của cô ấy xem ti vi, đọc báo và tạp chí, và nghe đài. Họ luôn tìm kiếm những câu chuyện tuyệt vời. Đưa câu chuyện của bạn lên các phương tiện khác và họ có thể tìm thấy bạn. Thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn khác cũng sẽ là một cách luyện tập tuyệt vời khi bạn thực sự đến được phim trường Oprah. Oprah Winfrey Show có trụ sở tại Chicago, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện một nỗ lực đặc biệt để quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Chicago.

Biết chương trình. Thường xuyên truy cập Oprah.com để biết họ đang tìm kiếm những khách nào. Theo dõi và liên hệ với chương trình khi bạn có thể kết nối với một chủ đề sắp tới. Và có một thời gian tốt đẹp ở Chicago!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *