Nổi bật một cách tự nhiên với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Nổi bật một cách tự nhiên với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi làm việc với rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ giống như bạn. Nhiều bạn có chung một vấn đề: niềm tin rằng cách duy nhất để thành công là đi theo mô hình công ty và “che giấu” con người thật của mình với khách hàng. Đó là bạn cần phải áp dụng một nhân cách chuyên nghiệp, vô trùng và dành riêng bạn thực sự để chơi.

Không có gì có thể được xa hơn từ sự thật kinh doanh nhỏ.

Để thành công theo cách riêng của bạn, điều quan trọng là bạn phải quên tất cả những gì bạn đã học được trong lĩnh vực công ty về cách thể hiện mình với tư cách là chủ doanh nghiệp. Thành công không phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo các chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy tự mình quyết định xem thành công có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và hướng tới điều đó. Tạo một phiên bản phù hợp với giá trị, ước mơ và hy vọng lối sống của riêng bạn.

Khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng làm việc với bạn nhất khi họ cảm thấy bạn là con người tự nhiên của mình. Sản phẩm và giá cả sẽ ảnh hưởng đến độ chính hãng. Ngày nay, hơn bao giờ hết, khách hàng muốn làm việc với những người thực, những người mà họ có thể biết, thích và tin tưởng.

Hãy thử xỏ chân vào giày của khách hàng của bạn. Bạn không thể biết ngay khi nào một chủ doanh nghiệp mà bạn đang cân nhắc làm việc có vẻ giả tạo? Bạn không muốn thoát mà không ký vào dòng chấm?

Tìm kiếm thành công kinh doanh nhỏ thực sự bằng cách là chính bạn, bằng cách nổi bật như một ngôi sao tự nhiên mà bạn đã có. Ánh sáng rực rỡ của bạn sẽ thu hút những khách hàng muốn làm việc với một người giống như bạn!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *