Các nhượng quyền thương mại hàng đầu được các nhà môi giới kinh doanh liệt kê

nhượng quyền thương mại

Giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống, luôn có danh sách những thứ hàng đầu thế này hay thứ kia. Nhượng quyền thương mại không có gì khác biệt và có thể được đưa vào danh sách phổ biến nhất, phạm vi chi phí và dễ mua. Các nhà môi giới kinh doanh cũng có những mục yêu thích của riêng họ để giới thiệu những khách hàng tiềm năng.

Nếu một người mua nhượng quyền tiềm năng đang suy nghĩ về việc mua nhượng quyền, thì việc xem xét xếp hạng theo các danh mục khác nhau sẽ có ý nghĩa, vì nó sẽ cho phép họ học được nhiều điều bằng cách so sánh các nhượng quyền thương mại khác nhau. Internet là một nơi tuyệt vời để học hỏi nhiều điều từ danh sách này trong một khoảng thời gian ngắn.

nhượng quyền thương mại
nhượng quyền thương mại

Các loại nhượng quyền thương mại

Có nhiều thương hiệu nhượng quyền khác nhau bên cạnh các thương hiệu thức ăn nhanh mà hầu hết mọi người đều biết đến như chuỗi cửa hàng bánh hamburger, nhượng quyền kinh doanh gà và các cửa hàng hải sản. Có nhiều nhượng quyền loại hình bán lẻ khác nhau, nhượng quyền thương mại dịch vụ, nhượng quyền thương mại và chuẩn bị thuế. Trên thực tế, hầu như bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn có thể nghĩ đến đều có đối thủ cạnh tranh nhượng quyền.

Một số nhượng quyền thương mại có tỷ lệ thành công rất cao. Một số có thể phụ thuộc chủ yếu vào cá nhân mua nó, chẳng hạn như một doanh nghiệp dịch vụ. Nếu chủ sở hữu giỏi trong việc tìm kiếm và bán dịch vụ của họ, họ sẽ thành công. Họ không giỏi có thể không làm được, vì nhượng quyền thương mại không đủ nổi tiếng để thu hút đủ khách hàng. Điều này chiếm thứ hạng thấp hơn của nhiều nhượng quyền thương mại mà một người chưa bao giờ nghe nói đến và thậm chí không biết chúng tồn tại.

Xếp hạng theo chi phí nhượng quyền thương mại

Một người có thể mua nhượng quyền thương mại với giá thấp nhất là vài nghìn đô la và giá tăng lên từ đó lên đến hơn một triệu đô la cho một số nhà hàng tên tuổi. Các nhượng quyền thương mại chi phí thấp dường như dựa trên nhà và một người hoạt động. Những gì nhiều người trong số họ đưa ra chỉ là một kế hoạch kinh doanh về cách thức kinh doanh. Đây có thể là một chi phí lớn cho một kế hoạch mà không có sự hỗ trợ hoặc giúp đỡ nào khác.

Ở cấp độ cao, bạn được đào tạo, tiếp tục hỗ trợ, một lợi thế quan trọng để thành công vì những nhượng quyền thương mại này có tỷ lệ thành công rất cao.

Mức độ phổ biến của các nhượng quyền thương mại chi phí cao này cũng giải thích cho việc chúng bán ở mức cao nhất của phạm vi. Tỷ lệ thành công cao nên chúng được ưa chuộng.

Sự phổ biến của chúng có nghĩa là công ty nhượng quyền có thể thu được nhiều tiền hơn so với các nhượng quyền có chi phí thấp hơn. Đó là tất cả về thành công trong tương lai cho chủ sở hữu mới và nhận lại khoản đầu tư của mình thông qua lợi nhuận.

nhượng quyền thương mại
nhượng quyền thương mại

Xếp hạng dễ mua

Các nhượng quyền thương mại chi phí thấp được xếp hạng cao hơn vì phải bỏ ra ít tiền hơn để mua. Nhượng quyền kinh doanh chi phí cao hơn có thể khó mua hơn trừ khi người mua có thể thu xếp tài chính tư nhân hoặc thông qua người được nhượng quyền. Một nhóm nhà đầu tư hoặc một nhóm tư nhân khá giả thường mua nhượng quyền thương mại giá thực sự cao. Nhượng quyền kinh doanh chi phí thấp sẽ bán theo điều kiện vì họ có thêm ít chi phí hơn trong nhượng quyền thương mại.

Giá cao hơn sẽ giúp rất nhiều trong việc tìm kiếm tiền cho người mua mà họ cảm thấy sẽ làm tốt với nhượng quyền thương mại. Theo thời gian, họ đã phát triển tất cả các hình thức trợ giúp tài chính từ người cho vay đến các nhóm nhà đầu tư. Họ thực sự quan tâm đến việc bán cho những người mà họ nghĩ sẽ là chủ sở hữu nhượng quyền thương mại tốt. Họ muốn có mạng lưới nhượng quyền thương mại thành công.

Các nhà môi giới kinh doanh có sự lựa chọn các doanh nghiệp để lựa chọn Các nhà môi giới kinh doanh thường đại diện cho những người bán có một doanh nghiệp hiện tại mà họ muốn bán. Danh sách của họ rất đa dạng giữa tất cả các loại hình kinh doanh với nhiều mức giá bán khác nhau.

Khi người mua đến với họ, họ có thể cho người mua thấy những doanh nghiệp đang gặp khó khăn và những doanh nghiệp là ví dụ điển hình về hoạt động thành công. Họ cũng có tất cả các loại hình kinh doanh để bán, vì vậy người mua được cung cấp một sự lựa chọn của các loại hình kinh doanh. Điều này có thể có lợi vì người mua có thể nhìn thấy thứ gì đó trong danh sách mà họ chưa nghĩ đến hoặc thậm chí chưa xem xét.

Nhà môi giới kinh doanh nếu có kinh nghiệm sẽ có một ý tưởng rất tốt về giá trị thực của các doanh nghiệp mà anh ta đại diện. Rất có thể các nhà đánh giá chuyên nghiệp đã đến giá bán. Giá có một số yếu tố giả mạo được tích hợp, nhưng chúng gần với giá trị thực hơn là phỏng đoán.

Các công ty môi giới này có rất nhiều sự lựa chọn có thể cho thấy những người mua tiềm năng nên làm việc vì lợi ích của người mua. Các lựa chọn có rất nhiều và thuộc tất cả các loại hình kinh doanh có thể được xem xét để mua. Khả năng xem xét tất cả các loại hình kinh doanh cùng một lúc và so sánh giá cả và lợi tức đầu tư tiềm năng là một trong những lý do mà tất cả người mua ít nhất nên thảo luận với một hoặc hai nhà môi giới kinh doanh.

Những cuộc trò chuyện này sẽ không tốn kém gì, nhưng chúng có thể giúp người mua đưa ra lựa chọn tốt hơn giữa nhượng quyền thương mại khởi nghiệp và một doanh nghiệp hiện có.

Nói chuyện với các chủ sở hữu nhượng quyền thương mại khác

Nếu bạn đã thu hẹp các doanh nghiệp trong một số nhượng quyền nhất định, sẽ là khôn ngoan khi nói chuyện với chủ sở hữu của các nhượng quyền tương tự khác. Thông tin họ cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn Khi bạn tìm ra điều họ thích và không thích về nhượng quyền thương mại, đây là tài liệu tuyệt vời để bạn suy nghĩ. Không có gì giống như được cảnh báo về các lĩnh vực tranh chấp và có thể bất mãn trong việc điều hành nhượng quyền thương mại.

Ít nhất nó sẽ cung cấp cho bạn những lĩnh vực cần đặt câu hỏi với những người nhận quyền. Sau khi bán hàng không phải là lúc để tìm hiểu về những vấn đề bạn chưa biết và chắc chắn không phải lúc để ngạc nhiên. Bạn cũng có thể thấy rằng có chỗ cho một số thương lượng về giá nhượng quyền thương mại được cho là đã được định sẵn. Không có gì luôn luôn bị khóa trong đá. Một cái gì đó được cho là chính sách của công ty chỉ có vậy.

Đó là một quyết định trọng tài và không được truyền lại từ trên cao. Các chính sách luôn được thay đổi trong các công ty. Nếu bạn thực sự không thích chính sách này, hãy bỏ qua và tìm một thỏa thuận khác.

Việc xem xét xếp hạng của các nhượng quyền thương mại theo các tiêu chí khác nhau sẽ cho người mua nhiều cách nhìn nhận về các cơ hội nhượng quyền thương mại khác nhau. Việc so sánh bằng các phương tiện khác nhau giúp người mua có cái nhìn về doanh nghiệp mà họ có thể không có cách nào khác.

Nhìn vào phạm vi giá và hiểu chúng thực sự có ý nghĩa gì sẽ giúp người mua nhượng quyền thương mại mở rộng tầm mắt. Có thể đoán được phần nào về giá cả bằng cách so sánh các nhượng quyền thương mại khác nhau. Ngoài ra, sự nổi tiếng và thành công dường như có một số mức độ có thể dự đoán được.

Dành thời gian để thảo luận về những gì nhà môi giới kinh doanh có thể có trong danh sách khách hàng của mình có thể đáng giá hơn nhiều. Có thể có một doanh nghiệp trong danh sách mà người mua không bao giờ cho rằng sẽ phù hợp hơn với nhu cầu và túi tiền của người mua. Bạn sẽ không biết trừ khi bạn nhìn.

Sử dụng Internet để so sánh các nhượng quyền thương mại khác nhau. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để thực hiện các phép so sánh. Bất kỳ thông tin nào bạn muốn về kinh doanh nhượng quyền có thể được tìm thấy trên mạng. Đây là một nguồn tuyệt vời cho thông tin nhượng quyền thương mại, số liệu thống kê và xếp hạng. Mạng giúp tìm kiếm bất kỳ thông tin nào bạn muốn bằng cách tìm kiếm thông tin đó thông qua một công cụ tìm kiếm.

nhượng quyền thương mại
nhượng quyền thương mại

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Ví dụ về nhượng quyền thương mại
  • Phí nhượng quyền thương mại
  • Tiểu luận nhượng quyền thương mại
  • Ví dụ về nhượng quyền thương mại ở Việt Nam
  • Thực trạng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam
  • Chấm dứt hợp đồng nhượng quyền thương mại
  • Các hình thức nhượng quyền thương mại
  • Quy định về nhượng quyền thương mại

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *