Những phẩm chất bạn nên tìm kiếm ở các thành viên nhóm đường phố của mình | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Những phẩm chất bạn nên tìm kiếm ở các thành viên nhóm đường phố của mình
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một đội đường phố thành công trước hết bắt đầu từ các thành viên của nó. Nếu bạn muốn có một đội đường phố thành công trong việc tiếp thị và quảng bá âm nhạc của mình, thì bạn phải tìm được những người tốt nhất cho đội của mình.

Những người tốt nhất nên có trong đội đường phố của bạn là những người nhanh nhẹn! Bạn không muốn những người lười biếng. Bạn muốn những người sẽ hoàn thành công việc và chủ động. Bạn muốn các thành viên trong nhóm luôn háo hức và hào hứng tiếp thị và quảng bá âm nhạc của bạn. Các thành viên của bạn nên có động lực bên trong và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Bạn cũng muốn những người tự bắt đầu và tự hoàn thiện mình. Bạn sẽ không ở xung quanh nhóm của mình để quản lý vi mô và đảm bảo rằng họ đang thực hiện công việc của mình. Vì vậy, bạn cần những thành viên sẽ tự mình hoàn thành công việc. Bạn muốn những cá nhân có thể làm việc độc lập và kiên trì hoàn thành những gì họ bắt đầu.

Bạn cũng muốn các thành viên trong nhóm cư xử tốt và lịch sự. Các thành viên trong nhóm của bạn đang đại diện cho bạn, vì vậy bạn cần tìm những người có thể đại diện tốt cho bạn. Bạn không muốn ai đó sẽ làm hỏng hình ảnh của bạn.

Bạn cũng nên tìm kiếm những thành viên làm việc nhóm tốt và trung thực, chính trực. Khi họ nói chuyện với mọi người, bạn muốn cảm thấy tự tin rằng các thành viên trong nhóm của bạn có khả năng trung thực với người khác và thực hiện lời hứa của họ. Bạn cũng nên tìm những người có khả năng lãnh đạo người khác vì bạn có thể muốn nhờ người quản lý đội đường phố giúp bạn điều hành và quản lý nhóm của mình.

Để tìm hiểu thêm về cách xây dựng một nhóm gồm những người phù hợp có khả năng tiếp thị âm nhạc của bạn và tìm hiểu 10 bước hành động cần thực hiện để xây dựng đội đường phố của riêng bạn, hãy đăng ký tại đây để có 4 ngày miễn phí, Cách xây dựng Khóa học điện tử về Đội đường phố: Xây dựng Đội đường phố

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *