Những gì tôi học được về viết quảng cáo, tiếp thị trực tiếp và cuộc sống từ Joe Karbo – Người đàn ông lười biếng ban đầu | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Những gì tôi học được về viết quảng cáo, tiếp thị trực tiếp và cuộc sống từ Joe Karbo – Người đàn ông lười biếng ban đầu
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Joe Karbo’s “The Lazy Man’s Way To Richhes” là một hành trình mở rộng tầm mắt vào thế giới tiếp thị phản hồi trực tiếp này.

Lịch sử của quảng cáo của Joe là tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Anh ta đã bán đủ số bản sao của cuốn sách tự xuất bản của mình để trở nên rất giàu có nhờ sự kiểm soát lâu dài của anh ta. Làm tốt lắm Joe. Trước khi tôi muốn đọc cuốn sách đó, cha tôi đã trả lời quảng cáo, đọc cuốn sách và sau đó mất nó, tất cả trước khi tôi được sinh ra.

Thật buồn cười làm sao các sự kiện lại tái diễn trong các gia đình phải không?

Vì thời gian lặp đi lặp lại nên tôi sẽ chia sẻ những bài học lớn nhất mà tôi học được từ cuốn “Lazy Man’s Way To Rich” được mở rộng và tái bản.

Thành công bắt đầu từ bên trong. Tiền được tạo ra trong tâm trí bạn rất lâu trước khi nó xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn. Joe’s Dyna Psych là một cách tuyệt vời để bạn đi đúng hướng để sự thịnh vượng có thể đến với bạn. Đó là cuốn sách đầu tiên tôi từng đọc tạo nên mối liên hệ bên trong / bên ngoài đối với tôi.

Kể từ đó, tôi đã trải qua khá nhiều công việc thuộc loại phát triển cá nhân. Phần lớn là do những ý tưởng ban đầu được đưa ra trong cuốn sách này.

Tiếp thị trực tiếp là một phương tiện tuyệt vời để giàu có: Nếu bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông để thu hút khách hàng với mức lợi nhuận, bạn có lẽ là Công việc kinh doanh của Người Lười biếng cuối cùng. Joe làm cho nó giống như bất cứ ai có thể đăng một quảng cáo trên báo để bán một cuốn sách tự xuất bản với giá 10 đô la và họ sẽ giàu có.

Cuốn sách của Joe đã đạt được điều này. “Làm thế nào để thành lập công ty riêng của bạn với giá dưới 50 đô la” của Ted Nicholas (con số tiếp tục tăng lên theo lạm phát) là một thành công khác mà họ đã làm cho tác giả của nó trở nên giàu có sau thành công của nó. Nhưng chúng không thường xuyên xảy ra.

Tiếp thị trực tiếp cung cấp đòn bẩy lớn đến mức bạn không cần phải làm việc ‘chăm chỉ’ theo nghĩa truyền thống để có được thành công ngay sau đó.

Câu chuyện của bạn đằng sau sản phẩm quan trọng: Vì bạn đã mua “Con đường giàu có của Người đàn ông lười biếng” từ Joe Karbo, bạn cần biết câu chuyện của Joe và Joe đã sử dụng câu chuyện của anh ấy để đạt được hiệu quả tuyệt vời. Thứ nhất, anh ấy làm giàu bằng cách nào và sau đó anh ấy đã giúp người khác làm giàu như thế nào.

Nó cho phép bất kỳ ai mà Joe có mối quan hệ gắn bó với họ. Câu chuyện của anh ấy thực sự có hiệu quả trong việc tạo ra mối quan hệ và cũng để chứng minh rằng những lợi ích mà anh ấy mang lại trong cuốn sách mà anh ấy sống hàng ngày. Đó là một cú đánh thuyền buồm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *