Những gì nhà văn tài trợ hợp pháp không được làm và những gì bạn không nên làm | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Những gì nhà văn tài trợ hợp pháp không được làm và những gì bạn không nên làm
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tư vấn bằng văn bản tài trợ hợp pháp Không …

 • liên hệ với tổ chức của bạn thông qua bất kỳ phương tiện nào (điện thoại, email, fax, v.v.) để cung cấp các dịch vụ không được yêu cầu
 • đảm bảo rằng họ sẽ nhận được tiền cho bạn – các khoản tài trợ không bao giờ được đảm bảo
 • đảm bảo khi nào bạn sẽ nhận được tiền – nhận được tiền là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự cam kết và kiên trì
 • làm việc trên cơ sở hoa hồng hoặc tỷ lệ phần trăm – thực hành này vi phạm đạo đức của lĩnh vực viết tài trợ

Bạn cũng nên nhớ rằng các tổ chức không trả cho bất kỳ ai phí tìm kiếm để thu hút những ứng viên đủ tiêu chuẩn. Và các doanh nghiệp nhỏ thường chỉ đủ điều kiện để được vay, không được trợ cấp.

Không làm việc với bất kỳ người viết tài trợ nào cho đến khi họ cung cấp cho bạn tên, địa chỉ và số điện thoại của công ty họ, tên giám đốc điều hành của họ và URL cho trang web của họ. Google công ty và truy cập trang web. Đảm bảo thông tin trang web khớp với thông tin người đó đã cung cấp cho bạn. (Một số kẻ lừa đảo có thể giới thiệu bạn đến trang web của nhà tài trợ hợp pháp và tin tưởng rằng bạn sẽ không thăm dò thêm nữa.)

Hãy cẩn thận với những người bán bộ dụng cụ hoặc sách nhưng không thực sự viết đề xuất tài trợ. Bạn không thể học cách viết bằng cách đọc một cuốn sách. Và hãy cẩn thận với những người cho rằng bạn có thể nhận được tiền cho “chi phí cá nhân” như trả nợ thẻ tín dụng hoặc bắt đầu kinh doanh. Các khoản tài trợ không bao giờ được cung cấp cho những mục đích này.

Hãy nghi ngờ bất kỳ ai tự xưng là người viết tài trợ không liệt kê biểu phí của họ. Các nhà tư vấn bằng văn bản tài trợ hợp pháp liệt kê danh sách của họ và áp dụng nó trên diện rộng cho các tổ chức mà họ làm việc cùng.

Tìm hiểu cách xác định người viết tài trợ hợp pháp

Bạn có thể tìm thấy các nhà tư vấn viết tài trợ hợp pháp và hiệu quả …

 • trong các hiệp hội nghề nghiệp khác nhau, bao gồm Hiệp hội các chuyên gia gây quỹ (AFP), Hiệp hội nhà văn tài trợ Hoa Kỳ (AGWA) và Hiệp hội nhà văn tài trợ quốc gia (NGW)
 • trong các chi nhánh thích hợp, bao gồm Liên minh Lãnh đạo Cơ đốc giáo (CLA), Hiệp hội Tiếp cận Quốc gia (NOC) và Hội đồng Tin lành về Trách nhiệm Giải trình Tài chính (ECFA)
 • bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm, bao gồm Google, Yahoo, MSN và Bing (Nhưng hãy cẩn thận: Bất kỳ ai cũng có thể tự gọi mình là nhà tư vấn viết tài cánh đồng.)

Nó cũng hữu ích khi sử dụng một công ty viết tài trợ do một chuyên gia được chứng nhận nắm giữ. Chứng chỉ được chấp nhận và tôn trọng nhất là Giám đốc điều hành huy động vốn được chứng nhận (CFRE). Để kiếm được CFRE, người ta phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt và tài liệu về giáo dục, kinh nghiệm và mức độ thành công cao nhất.

CFRE International đặt ra những yêu cầu đó bao gồm:

 • Không ít hơn 5 năm làm việc được trả lương trong lĩnh vực gây quỹ;
 • 80 giờ trở lên Giáo dục liên quan đến gây quỹ;
 • Các hoạt động giáo dục và phát triển nghề nghiệp đang diễn ra;
 • Các ứng viên CFRE phải đạt được một số điểm Thành tựu Chuyên nghiệp nhất định. Điểm được kiếm cho các khoản tài trợ cụ thể được huy động, cho quan hệ công chúng và các chiến dịch Truyền thông lớn khác, và cho các dự án lập kế hoạch chiến lược hoặc quản lý tổ chức;
 • Mỗi ứng cử viên CFRE cũng phải đạt tối thiểu 55 điểm đối với dịch vụ công cho các hiệp hội nghề nghiệp và / hoặc tình nguyện viên làm việc với các tổ chức cộng đồng.

Có những dấu hiệu rõ ràng để phân biệt các dịch vụ viết tài trợ hợp pháp khỏi các trò gian lận. Chỉ cần nhớ cẩn thận. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một nhà tư vấn, người sẽ tìm ra sở thích của bạn, giúp bạn đảm bảo quỹ cho mục vụ hoặc nhà thờ của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *