Những đề xuất trong cuộc sống khi đã được trình bày – "Boulwarism" một ví dụ đáng khinh | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Những đề xuất trong cuộc sống khi đã được trình bày – "Boulwarism" một ví dụ đáng khinh
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

“Chà Tiến sĩ Caldwell, ông nghĩ điều gì sai?”

“Tôi không chắc … Tôi có thể cần phải điều tra kỹ lưỡng hơn về vấn đề đang gặp phải.”

“Bác sĩ, ông có thể vui lòng cho tôi biết bản chất của vấn đề là gì …?”

“Tôi không biết.”

“Nhưng Doc, anh biết gì không?”

“Một điều mà tôi biết là … tôi không biết. Bạn có biết bao nhiêu người sẵn sàng thừa nhận họ không biết điều gì đó không?”

“Không có Tiến sĩ, bao nhiêu?”

“Tôi không biết.”

Hãy đối mặt với nó … Hợp đồng, Thỏa thuận, Thỏa thuận kinh doanh, Tiếp thị và Quản trị là một thực thể phức tạp và được đánh giá thấp trong các giao dịch hàng ngày và các doanh nghiệp lâu dài của chúng ta. Bệnh quan liêu có xu hướng đốt cháy mỗi một trong số hơn hai nghìn đầu dây thần kinh chạy khắp cơ thể chúng ta khi chúng trói buộc chúng ta trong những công việc giấy tờ không bao giờ kết thúc đòi hỏi chữ ký sau chữ ký. Các hợp đồng hàng ngày và công việc kinh doanh đi kèm với nó hoặc chúng không được công nhận là hợp pháp và ràng buộc trong nhiều trường hợp đòi hỏi sự chú ý của chúng tôi. Chúng ta hoặc quên hoặc đơn giản là bỏ qua tầm quan trọng trong đó.

Hợp đồng, thỏa thuận và các tài liệu pháp lý khác thực sự điều chỉnh sự tồn tại của chúng tôi. Chủ nghĩa Boulwarism là một trong những thực thể như vậy trong sự pha trộn của những trách nhiệm đầy day dứt nhưng thực tế.

Tựa sách được đặt theo tên của một người ‘Lemuel R. Boulware,’ tất nhiên không liên quan đến tác giả này. Ông là ‘Phó chủ tịch của General Electric vào những năm 1960. Ông Boulware đã tạo ra cái gọi là “Hợp đồng thiện chí” cho các thỏa thuận giữa công đoàn lao động và ban quản lý. Hợp đồng yêu cầu ban quản lý và Lemuel Boulware nhất quyết tham gia tích cực vào quá trình cân nhắc với mục đích tìm cơ sở cho một thỏa thuận, nỗ lực chân thành để đạt được điểm chung, và các thỏa thuận ràng buộc về các điều khoản được hai bên chấp nhận.

Boulware đã thương lượng một kỹ thuật thương lượng “lấy nó hoặc để nó” cho công ty đó vào cuối những năm 1940. Sử dụng kỹ thuật này, một công ty trình bày một đề xuất hợp đồng toàn diện, theo ý kiến ​​của mình, đã bao gồm tất cả những gì cần thiết hoặc được bảo đảm. Việc thực hiện kỹ thuật này cho phép một công ty trình bày một đề xuất hợp đồng toàn diện, theo ý kiến ​​của mình, đã bao gồm tất cả những gì cần thiết hoặc đảm bảo trong một cuộc đàm phán.

Theo lập luận của công ty, hình thức thương lượng như vậy loại bỏ bất kỳ nhu cầu thỏa hiệp nào trong tâm trí nhà tuyển dụng. Đề xuất như vậy được đưa ra ngay từ đầu với sự hiểu biết rằng không có gì được giữ lại cho giao dịch sau này và nhân viên được thông báo rằng đó là đề nghị cuối cùng. Điều này đặt người sử dụng lao động vào tình thế không thể tránh khỏi là không thể thương lượng. NLRB tuyên bố thái độ ‘Boulwarism’ là vi phạm nghĩa vụ mặc cả. Nó lưu ý rằng mặc dù hình thức thương lượng được tuân thủ, không có đối tượng bất hợp pháp hoặc không bắt buộc nào được yêu cầu và thể hiện ý định rõ ràng để tham gia một thỏa thuận, không có ý định nghiêm túc để điều chỉnh sự khác biệt và đạt được điểm chung.

Một đề xuất như vậy được đưa ra ngay từ đầu cuộc thương lượng với sự hiểu biết rằng không có gì được giữ lại cho giao dịch sau này và nhân viên được thông báo rằng đó là đề nghị cuối cùng. Hình thức thương lượng này giúp loại bỏ bất kỳ nhu cầu thỏa hiệp nào trong tâm trí nhà tuyển dụng.

Hãy nhớ ‘Đạo luật Taft-Hartley?’ Loại hợp đồng và thương lượng cụ thể này được trình bày chi tiết trong phần gấp của một cuốn sách mới trên thị trường. Hợp đồng, Luật Kinh doanh, Bất động sản và các kỹ thuật kinh doanh khác liên quan đến PC, Phần mềm, Phần cứng và một số bí mật nội bộ dành cho sinh viên mới học, mới học, trung học và đại học cũng như doanh nghiệp hoặc chuyên gia công nghệ. Cuốn sách đi vào chi tiết về các hợp đồng, thỏa thuận, công nghệ và kinh doanh. Nó rất được khuyến khích cho bất kỳ ai tham gia vào các lĩnh vực giao dịch hàng ngày đa dạng.

‘Một điều tôi biết là’ cách hiểu, lĩnh hội và dịch mối quan hệ giữa kinh doanh và công nghệ khi nó thể hiện và bạn cũng vậy với sự hỗ trợ của tài liệu giảng dạy và học tập tham khảo này. Nó có sẵn trực tuyến và bất cứ nơi nào sách, thông tin và dữ liệu được tìm thấy. Bạn có cần biết một hoặc hai điều liên quan đến thuật ngữ pháp lý và bất động sản không? Đây là cuốn sách bạn có thể tìm thấy chúng trong … Tôi muốn giữ một bản sao tiện dụng. Nó được giữ ở phía trên bàn đọc và viết của tôi, đóng ngay gần bàn tay, để tham khảo và trả lời nhanh chóng khi cần thiết. Nó cũng là một bài đọc rất hay. Nhận của bạn và tận hưởng.

Khi một chương trình hoặc một máy tính không hoạt động theo cách mà nó được yêu cầu, chúng tôi thực hiện các bước để sửa chúng … chúng tôi muốn nó được sửa. Khi một người bị ốm hoặc không cư xử theo cách mà chúng ta nên gọi, chúng ta gọi bác sĩ hoặc một chuyên gia cụ thể để làm cho mọi thứ ổn định trở lại, phải không? Một bản vá là những gì chuyên gia CNTT (và không chuyên nghiệp) sử dụng để sửa chữa chương trình hoặc máy tính. Họ sửa chữa những thứ bị sai trong chương trình hoặc máy tính. Nhiều người sẽ dựa vào một chuyên gia máy tính để khởi động và chạy PC của họ. Đó là một trong những lý do mà nhân viên CNTT dựa vào các bản cập nhật để bù đắp khả năng trục trặc hoặc trục trặc. Trong trường hợp của phim Ma trận, “Neo” có thể được mô tả là bản vá, thứ hoặc chương trình được gửi đi để làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn. Người ta cũng có thể hiểu chương trình Neo là chương trình cuối cùng hoặc một bản nâng cấp. Mục đích của việc nhìn thấy tất cả, tất cả đều biết Oracle đại diện cho điều gì? Nó có thể được xem như là một “All Mighty Being?”

Đám mây như chúng ta biết; một phép ẩn dụ cho Internet dựa trên cách mô tả Internet trong các sơ đồ mạng máy tính; là một kiểu máy tính trong đó cung cấp các tài nguyên có thể mở rộng linh hoạt và thường được ảo hóa. SaaS (Dịch vụ như một phần mềm) qua Internet, như tôi đã đề cập trong các bài đăng trước, là động lực.

Chắc chắn cần có các chiến thuật và bộ kỹ năng mới để có được vị thế trong thế giới CNTT, Truyền thông và Phân tích mới. Phân tích cảm xúc đang đánh giá tâm trạng của Mạng xã hội và đang được các công ty giám sát các Trang web hướng tới cộng đồng kết hợp.

Việc tạo việc làm tuyên bố rằng việc Microsoft chỉ ra các nhà cung cấp đám mây là điều hợp lý. Các nhà cung cấp công nghệ có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động trong năm nay. Họ nói rằng các ứng dụng điện toán đám mây và điện thoại di động đang tạo ra hàng triệu việc làm ở Hoa Kỳ.

Sự khoe khoang gây bối rối đó khiến tôi tự hỏi; Nếu đúng như vậy, tại sao tỷ lệ thất nghiệp trên toàn quốc lại ở mức cao kỷ lục? Hoa Kỳ Con số thất nghiệp chiếm từ tám đến mười phần trăm. Những con số này đang tàn phá hệ thống kinh tế của Hoa Kỳ.

Kinh doanh thông minh (BI) và Công nghệ thông tin (CNTT) hầu như, có phương pháp và về cơ bản là hợp tác cùng nhau. Sinh viên theo học chuyên ngành kinh doanh, tức là quản trị, quản lý, tiếp thị, kế toán, v.v., sẽ thấy rằng BI và CNTT đã hợp nhất thành một thực thể. Một người không làm mà không có người kia.

Tiêu đề là gì? Ồ Vâng, nó được gọi là ‘Điều duy nhất tôi biết là …’

Đến lần sau …

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *