Nhãn tùy chỉnh để cho mượn danh tính cá nhân cho các sản phẩm và dịch vụ

nhãn tùy chỉnh

Nhãn tùy chỉnh là thứ được ưa chuộng nhất hiện nay vì khả năng cung cấp tính cá nhân cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Chúng có thể được đặt hàng với số lượng lớn và số lượng ít hơn theo nhu cầu của từng ngành. Hãy cho chúng tôi biết thêm về một số giống phổ biến.

nhãn tùy chỉnh
nhãn tùy chỉnh

Một số loại nhãn tùy chỉnh phổ biến

Nhãn in tùy chỉnh

Điều này đề cập đến những nhãn có thể được tùy chỉnh theo kiểu in được sử dụng. Bạn có thể tăng tính độc quyền cho nhãn của mình bằng cách sử dụng các kiểu ký tự khác nhau và sau đó có thể có sự khác biệt về kích thước phông chữ được sử dụng, hình dạng và nhiều cách sáng tạo hơn.

Dù bạn sử dụng phong cách nào cho các nhãn in tùy chỉnh của mình, thì nhãn của bạn nên có nhiều thông tin và phải cung cấp thông tin xác thực cho khách hàng. Luôn đề cập đến các thành phần hoặc nguyên liệu thô đã được sử dụng để tạo ra sản phẩm.

Nhãn được cá nhân hóa

Những loại nhãn này được sử dụng nhãn tùy chỉnh trong hầu hết các loại sản phẩm làm cho chúng nổi bật trong đám đông. Chúng chỉ đơn giản là tuyệt vời để được sử dụng trong việc tặng quà cá nhân. Hãy tưởng tượng niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của những người thân yêu của bạn, khi họ nhận được một hộp sô cô la hoặc đúng hơn là bất kỳ món quà nào khác có nhãn cá nhân hóa.

Nó có thể bao gồm bất cứ điều gì từ tên của anh ấy / cô ấy được in trên đó đến một thông điệp yêu thương / đầy cảm hứng. Những loại nhãn tùy chỉnh này đang thịnh hành nhất hiện nay và đặc biệt phổ biến ở giới trẻ, những người luôn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ khi tặng quà.

Đề can tùy chỉnh

Bạn có thể nhận đề can tùy chỉnh bằng cách in lụa, vinyl cắt vi tính hoặc in nhựa nhiệt. Các loại nhãn tùy chỉnh này được sử dụng để cá nhân hóa được sử dụng trong các ngành như rượu, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, xe đạp, ô tô, hàng may mặc và đồ vệ sinh cá nhân.

Sử dụng nhãn tùy chỉnh cho chiến dịch mua sắm

Với Chiến dịch mua sắm, bạn có thể sử dụng nhãn tùy chỉnh khi muốn chia nhỏ các sản phẩm trong chiến dịch bằng cách sử dụng các giá trị mà bạn chọn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhãn tùy chỉnh để cho biết sản phẩm theo mùa, hàng thanh lý, bán chạy nhất, v.v… Sau đó, bạn có thể chọn sử dụng những giá trị này cho việc theo dõi, báo cáo và đặt giá thầu trong Chiến dịch mua sắm của mình.

Bài viết này trình bày cho bạn cách thiết lập nhãn tùy chỉnh để sử dụng trong Chiến dịch mua sắm của mình. Lưu ý rằng nhãn tùy chỉnh chỉ dành cho tham khảo. Nhãn sẽ không xuất hiện trong Quảng cáo mua sắm của bạn.

Trước khi bắt đầu

Bạn sẽ cần phải có quyền truy cập vào dữ liệu sản phẩm trong Merchant Center và sẵn sàng thêm thuộc tính ‘nhãn tùy chỉnh’ vào sản phẩm của mình.

nhãn tùy chỉnh
nhãn tùy chỉnh

Hướng dẫn nhãn tùy chỉnh

Bạn có thể có tối đa 5 nhãn tùy chỉnh trong dữ liệu sản phẩm của mình, được đánh số từ 0 đến 4. Bạn phải gán định nghĩa cụ thể cho mỗi nhãn trong số 5 nhãn tùy chỉnh này và chỉ định giá trị có thể có cho mỗi nhãn. Sau đó, bạn sử dụng các nhãn tùy chỉnh này nhất quán trên các sản phẩm trong tài khoản Merchant Center, gán giá trị thích hợp cho mỗi sản phẩm theo định nghĩa của bạn. Mỗi nhãn trong số 5 nhãn tùy chỉnh chỉ có thể có một giá trị cho mỗi sản phẩm.

Khi đã thiết lập nhãn tùy chỉnh trong dữ liệu sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng nhãn tùy chỉnh để chia nhỏ nhóm sản phẩm trong Chiến dịch mua sắm.

Ví dụ về nhãn tùy chỉnh

Bước 1: Quyết định chọn định nghĩa của riêng bạn và giá trị có thể có cho thuộc tính ‘nhãn tùy chỉnh’

Nhãn tùy chỉnh Định nghĩa của bạn Lựa chọn các giá trị có thể có của bạn
nhãn tùy chỉnh 0 Mùa Mùa đông, Mùa xuân, Mùa hạ, Mùa thu
nhãn tùy chỉnh 1 Tỷ lệ bán Bán chạy nhất, bán ế
nhãn tùy chỉnh 2 Hàng thanh lý Hàng thanh lý
nhãn tùy chỉnh 3 Lợi nhuận Lợi nhuận thấp, lợi nhuận cao
nhãn tùy chỉnh 4 Năm phát hành 1900 đến 2100

Bước 2: Gán các giá trị thích hợp cho mỗi sản phẩm nhãn tùy chỉnh trong dữ liệu sản phẩm của bạn

Id mặt hàng nhãn tùy chỉnh 0 nhãn tùy chỉnh 1 nhãn tùy chỉnh 2 nhãn tùy chỉnh 3 nhãn tùy chỉnh 4
Mặt hàng #1 Mùa đông Bán chạy nhất Lợi nhuận thấp
Mặt hàng #2 Mùa hè Lợi nhuận cao 2013
Mặt hàng #3 Hàng thanh lý 2012

Mỗi nhãn tùy chỉnh chỉ có thể có một giá trị cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, một mục không nhất thiết phải có giá trị cho một hoặc nhiều nhãn tùy chỉnh. Ví dụ: một số mặt hàng quần áo của bạn có thể không được xem xét theo mùa, vì vậy, bạn sẽ không gán giá trị “nhãn tùy chỉnh 0” cho các mặt hàng đó trong ví dụ nhãn tùy chỉnh bên trên.

Lấy các nhãn tùy chỉnh này ở đâu?

Nguồn tốt nhất để lấy nhãn tùy chỉnh là thị trường trực tuyến. Điều này là do ở đây bạn có thể tiếp cận với nhiều loại mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được ngay cả trong những giấc mơ hoang đường nhất của mình. Internet cho phép bạn tìm kiếm những thứ đang thịnh hành trên nền tảng quốc tế.

Và có, một lợi thế khác ngoài việc nhận được các nhãn tùy chỉnh theo ý muốn của bạn là bạn có thể chọn những nhãn phù hợp với túi tiền của mình. Và hãy tưởng tượng tất cả những điều này ngay từ những tiện nghi trong nhà hoặc văn phòng của bạn, có thể nằm ở bất kỳ góc nào trên thế giới.

nhãn tùy chỉnh
nhãn tùy chỉnh

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *