Nhà tiếp thị chuyên nghiệp – Xác định chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách viết nội dung của chuyên gia | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Nhà tiếp thị chuyên nghiệp – Xác định chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách viết nội dung của chuyên gia
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có đang nôn nao về các điều khoản? Tự hỏi những gì một Nhà tiếp thị Chuyên gia thực sự làm? Tuần trước, khi tôi ngồi với một nhóm các chuyên gia tiếp thị kinh doanh chính thống, tôi đã được yêu cầu xác định những gì tôi làm. Đối tác Brick and Mortar của tôi, đã đứng ra giải thích rằng tôi không phải là một trong những Nhà tiếp thị Internet đã tạo ra trò lừa đảo này đến trò lừa đảo khác để thu giá cao từ những người đang tìm kiếm một công việc kinh doanh thực sự.

Chúa phù hộ anh ta!

Tôi là Jan Verhoeff và tôi là một nhà tiếp thị internet. Họ nói rằng bước đầu tiên để chữa bệnh là thừa nhận nó với chính mình … Vì vậy, tôi đã nói điều đó. Tôi thừa nhận tôi là một Nhà tiếp thị Internet. Không, nó không phải là một từ bẩn thỉu và tôi không lừa đảo bất cứ ai. Tôi đã giữ một bản sao GIẤY PHÉP của cuốn sách sắp xuất bản, “Tiếp thị Internet cho Thị trường Vùng lân cận” và 32 bản Bán trước ngay tại cuộc họp Phòng Thương mại.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất của các doanh nghiệp lân cận trong phòng là, “Có thực sự hữu ích khi có mặt trực tuyến nếu bạn có Doanh nghiệp trên Phố Chính không?” Câu trả lời theo blogger tóc đỏ yêu thích của tôi là, “Đúng là CÓ!”

Câu trả lời của tôi là nếu bạn là Doanh nghiệp đường phố chính và bạn không có sự hiện diện của Tiếp thị Internet, bạn đang để tiền trên bàn và các thị trường chưa được khai thác. Bất kỳ Nhà tiếp thị chuyên nghiệp nào cũng biết rằng bạn càng có thể đưa doanh nghiệp của mình lên trước, nhắm mục tiêu đến doanh nghiệp cụ thể của bạn, thì bạn càng thành công.

Nếu bạn là một cửa hàng Chevy, bạn không cố gắng lôi kéo Thị trường Ford, bạn lấy mọi tài xế Chevy trong 150 Dặm gần nhất để trưng bày sản phẩm của mình. Bạn có thể bán cho một người mua Ford, nhưng bạn sẽ dành nhiều thời gian cho người mua đó hơn là cho một người yêu Cheverolet. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy tìm thêm tài xế Chevy.

Trực tuyến, để tăng lưu lượng truy cập, hãy xác định chiến lược tiếp thị của bạn với SEO từ khóa và nội dung. Đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm bạn. Thúc đẩy lưu lượng truy cập của bạn một cách tự nhiên với một nhà văn chuyên gia, người biết cách điều hành chiến lược tiếp thị với nội dung được xác định rõ ràng, ứng dụng từ khóa và thông tin thu hút người đọc. Một người viết nội dung chuyên nghiệp sẽ đi một chặng đường dài để thúc đẩy nỗ lực tiếp thị qua internet của bạn đến thành công. Đừng lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của bạn vào bất cứ điều gì ít hơn một nhà viết tiếp thị chuyên nghiệp nếu bạn muốn đạt được thành công trực tuyến.

5 CÁCH CHÍNH Để Tăng Thu Nhập Cho Công Việc Kinh Doanh Trên Đường Phố Chính Của Bạn – Trực Tuyến

1 – Cung cấp cơ hội mua hàng ngay lập tức với các tùy chọn người mua bằng một cú nhấp chuột.

2 – Xây dựng danh sách mua hàng mạnh mẽ bằng cách mời người đọc trang web của bạn và khách truy cập vào cửa hàng kinh doanh mặt tiền của bạn tùy chọn chọn tham gia vào danh sách tiếp thị của bạn.

3 – Luôn luôn cung cấp một chương trình đặc biệt chỉ ONLINE.

4 – Giữ cho khách hàng trực tuyến quay lại với nhiều tin nhắn tự động tùy chọn.

5 – Chỉ cung cấp ít nhất một dòng sản phẩm TRỰC TUYẾN.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *