Cách xây dựng người theo dõi trên instagram hiệu quả

người theo dõi trên instagram

Gần đây, chúng tôi đã nói về cách thúc đẩy hoạt động tiếp thị kinh doanh của bạn với người theo dõi trên instagram. Trái ngược với những gì nhiều người vẫn tin, Instagram không chỉ là một ứng dụng thú vị, nơi bạn có thể đăng các bức ảnh về đồ ăn, kỳ nghỉ và gia đình. Instagram đã trở thành một công cụ xây dựng thương hiệu, xây dựng khán giả và tiếp thị nội dung mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Nó có hơn 200 triệu thành viên tích cực hàng tháng chia sẻ 60 triệu hình ảnh và 1,6 tỷ lượt thích mỗi ngày.

Người theo dõi trên Instagram là gì?

Theo lời khuyên của bạn bè, cuối cùng bạn đã đăng ký Instagram, vì vậy bạn có thể đăng ảnh và video và chia sẻ chúng với mọi người trên khắp thế giới. Bạn hài lòng với lựa chọn này của mình và để mở rộng số lượng người theo dõi, bạn đã tự mình bắt đầu theo dõi những người khác nhau. Tuy nhiên, sau đó, với mong muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình, bạn lo ngại rằng những người dùng khác có thể nhìn thấy tên của những người bạn theo dõi, và do đó bạn đang cố gắng hiểu cách can thiệp vào vấn đề này.

Bạn nói như thế nào? Đây chính xác là cách mọi thứ diễn ra và do đó bạn tự hỏi Làm thế nào để ẩn người tôi theo dõi trên instagram ? Trong trường hợp này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong các chương tiếp theo của hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết các giải pháp mà bạn có thể thực hiện để làm như vậy, hành động thông qua ứng dụng chính thức của mạng xã hội để Android e iOS, cũng như từ web và thông qua ứng dụng instagram para cửa sổ 10.

người theo dõi trên instagram
người theo dõi trên instagram
 • Đặt của bạn hồ sơ cá nhân trên Instagram
  • Android và iOS
  • máy tính cá nhân
 • Chặn một người trên Instagram
  • Android và iOS
  • máy tính cá nhân

Trước khi giải thích cách ẩn người bạn theo dõi trên instagram, Tôi có một số thông tin sơ bộ rất quan trọng cần cung cấp cho bạn. Trên thực tế, bạn nên biết rằng, trong tình trạng hiện tại, không có chức năng đặc biệt nào cho phép bạn ẩn những người được theo dõi trong mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng.

Tuy nhiên, đừng lo lắng: bạn vẫn có thể thành công trong ý định đã đề xuất người theo dõi trên instagram của mình bằng cách áp dụng hai cách giải quyết: tài khoản riêng o Khóa người dùng mà bạn muốn dữ liệu và nội dung của mình không thể truy cập được.

Việc tư nhân hóa hồ sơ của bạn có nghĩa là tất cả nội dung trong tài khoản của bạn (ảnh và video đã xuất bản, nhưng cũng như tên của những người bạn theo dõi và những người theo dõi bạn) chỉ có thể được xem bởi những người theo dõi hiện tại của bạn hoặc những người mà bạn phê duyệt là những người theo dõi mới. .

Ngược lại, nếu bạn quyết định chặn một người trong InstagramBạn không chỉ không thể xem những người bạn theo dõi trên mạng xã hội mà còn không thể tìm thấy tài khoản, xem hồ sơ và mọi thứ về bạn, bao gồm ảnh, video và nhận xét của bạn.

Bạn quyết định thực hiện giải pháp nào tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: trong cả hai trường hợp, đây là những hoạt động hoàn toàn có thể đảo ngược. Tìm tất cả các hướng để tiếp tục trong các đoạn sau.

Một lưu ý thận trọng: có rất nhiều người ngoài kia hứa hẹn sẽ tăng số lượng người theo dõi trên Instagram của bạn lên hàng nghìn người, nhưng hãy cẩn thận. Hầu hết trong số họ sử dụng tài khoản giả mạo do bot tạo ra để thổi phồng số lượng của bạn.

Những loại người theo dõi này có giá trị bằng không. Trên thực tế, chúng thậm chí có thể nguy hiểm, muốn đánh cắp mật khẩu hoặc ảnh của bạn hoặc lây nhiễm vi-rút cho bạn.

Theo công ty bảo mật dữ liệu Imperva, những bot xấu này chiếm 28,9% số bot trên Instagram.

Cách tốt nhất để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là xác thực với thương hiệu và đối tượng của bạn.

3 mẹo giúp bạn có được những người theo dõi trên Instagram thực sự

1. Kể một câu chuyện bằng Hashtags

Thật tuyệt khi sử dụng tên doanh nghiệp của bạn làm thẻ bắt đầu bằng #, nhưng bạn cần phải suy nghĩ xa hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng các bài đăng trên Instagram của mình để thu hút người theo dõi, hãy sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # khác kể câu chuyện về hình ảnh bạn đang chia sẻ. Bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện khi bạn đang chia sẻ các bài đăng về những thứ như:

• Sự kiện

• Khuyến mãi

• Các cuộc thi

• Ra mắt sản phẩm

Một ví dụ điển hình về một thương hiệu làm tốt điều này là @Tostitos. Họ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #GetTogetherAlready để khuyến khích mọi người tụ tập và chia sẻ chip của họ, đồng thời cũng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi họ chia sẻ ảnh về các cuộc gặp gỡ của họ.

Bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn, có liên quan, bạn có thể được phát hiện trong các tìm kiếm trên Instagram và hy vọng tăng lượng người theo dõi trên Instagram.

2. Nhận sáng tạo

Instagram là tất cả về ảnh, vì vậy nhiều người nghĩ chú thích như một suy nghĩ sau.

Đừng bỏ qua chú thích hình ảnh! Bạn có thể tạo ra sự tương tác và thúc đẩy chia sẻ bằng cách sử dụng các từ mô tả sẽ thu hút, truyền cảm hứng và giải trí cho những người theo dõi của bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram bằng các bài đăng của mình:

• Sử dụng câu hỏi trong chú thích của bạn. Viết câu hỏi của bạn ở đầu bài đăng để mọi người nhìn thấy nó đầu tiên.

• Nhận được cá nhân với bài đăng của bạn. Kể một câu chuyện về bản thân bạn hoặc sản phẩm của bạn đã giúp đỡ hoặc truyền cảm hứng cho người khác như thế nào.

• Yêu cầu mọi người gắn thẻ người khác. Yêu cầu mọi người gắn thẻ ba người bạn thân nhất của họ hoặc gắn thẻ người nào đó mà họ biết ơn sẽ đưa những người theo dõi trên instagram tiềm năng khác vào phương trình.

Một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu thực hiện tốt các bài đăng cá nhân là tài khoản Instagram @NatGeo.

Họ tạo ra các Câu chuyện Instagram hấp dẫn với chú thích đầy đủ thông tin để giáo dục người dùng về hoàn cảnh của các loài động vật trên khắp thế giới.

Hãy nhớ rằng khi sử dụng các bài đăng trên Instagram để thu hút người theo dõi, tất cả đều phải xác thực. Không sử dụng các câu hỏi trong mỗi bài đăng hoặc kể một câu chuyện cá nhân không có thật.

người theo dõi trên instagram
người theo dõi trên instagram

3. Chuyển đến địa phương

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là làm quen với những người hàng xóm của bạn!

Cho dù bạn đang tạo quảng cáo Instagram hay muốn quảng bá sự kiện của mình ở một khu vực cụ thể, bạn có thể xem những gì đang diễn ra gần mình bằng cách truy cập trang tìm kiếm và nhấp vào tab Địa điểm.

Nhập vị trí để xem các bài đăng được gắn thẻ địa lý cho khu vực đó. Sau đó, truy cập các bài đăng có liên quan và được gắn thẻ gần đây – rõ ràng không phải của các doanh nghiệp cạnh tranh – và để lại nhận xét hoặc thậm chí là biểu tượng cảm xúc và theo dõi người đó nếu bạn thích những gì bạn thấy. Hy vọng rằng, đây sẽ là bước khởi đầu của một tương tác hữu cơ.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ huấn luyện cuộc sống, bạn có thể nhập vị trí của mình theo sau là “doanh nhân”. Các doanh nhân địa phương có thể đang tìm kiếm sự cân bằng hơn trong công việc và cuộc sống hoặc giúp đỡ với các mục tiêu cuộc sống hoặc thách thức nghề nghiệp.

Tương tự, nếu bạn có một vị trí thực tế mà mọi người đã đăng ký trên Instagram, hãy bình luận về hình ảnh của những áp phích đó để đảm bảo rằng họ biết về sự hiện diện trên Instagram của bạn và sau đó theo dõi chúng.

Đây là một số cách tốt nhất để xây dựng người theo dõi trên Instagram theo đúng cách: không cần bot, không cần phím tắt, chỉ là những cách đã thử và đúng để tương tác với khán giả của bạn và biến họ thành những người theo dõi!

người theo dõi trên instagram
người theo dõi trên instagram

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Người theo dõi và đang theo dõi trên Instagram là gì
 • Cách xem người theo dõi trên Instagram riêng tư
 • Cách hiển thị số người theo dõi trên Instagram
 • Người theo dõi trên Instagram là gì

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *