Nghiên cứu điển hình tốt hơn Sách trắng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Nghiên cứu điển hình tốt hơn Sách trắng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Sự chứng thực của bên thứ ba được viết tốt sẽ thực hiện một tờ giấy trắng ngắn gọn mọi lúc.

Chiến lược B2B này thu hút người dùng cuối tiềm năng bằng cách kết nối họ với xác nhận của bên thứ ba, ngoài đời thực.

Trước khi một doanh nghiệp bắt đầu nói về các tính năng và lợi ích mà họ cần để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mọi người muốn tìm hiểu chi tiết cụ thể của một sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi họ đã đọc một nghiên cứu điển hình.

Điều này có thể bay khi đối mặt với một số nhà tiếp thị công nghệ cao, những người tin rằng sách trắng – tài liệu kỹ thuật nói về các tính năng và lợi ích của sản phẩm của công ty – quan trọng hơn các nghiên cứu điển hình.

Không phải như vậy, theo Jim Logan, một nhà tư vấn B2B độc lập.

Logan nói: “Với tinh thần phải chọn cái này hơn cái kia, nghiên cứu điển hình sẽ thắng. “Lý do tôi không sử dụng sách trắng sớm trong cơ hội bán hàng là vì chúng cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết. Các nghiên cứu điển hình là về những lợi ích mà một khách hàng thực sự được hưởng. Chúng là những tài liệu hướng tới lợi ích được bao bọc trong một định dạng cung cấp lý do để tin.”

Các nghiên cứu điển hình, còn được gọi là các câu chuyện thành công và lời chứng thực, tạo ra ROI giống như bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác. Phần thưởng được thực hiện thông qua việc gia tăng lợi nhuận, tiếng vang trong ngành, những khách hàng có hồ sơ hài lòng và nguồn cung cấp cho bản sao web và thông cáo báo chí.

Charlie Wallace, giám đốc phát triển kênh toàn cầu cho các dịch vụ toàn cầu của NetApp cho biết: “Một nghiên cứu điển hình được viết tốt hoàn toàn là tài sản thế chấp quan trọng nhất trong kho vũ khí của tôi. “Tôi nói với các đồng nghiệp của mình rằng nếu họ không sử dụng cơ sở khách hàng hiện tại của mình để tạo ra nhiều khách hàng hơn thì họ đang để tiền trên bàn.”

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *