Nghệ thuật tiếp thị qua email đã mất trong thời đại truyền thông xã hội – Phần 2 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Nghệ thuật tiếp thị qua email đã mất trong thời đại truyền thông xã hội – Phần 2
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong phần một của bài đăng này, chúng ta đã thảo luận về lý do tại sao việc sử dụng email marketing lại quan trọng như vậy. Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về một số bước về cách thực sự hoàn thành nó. Khi bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần phải làm nhiều việc và chi tiêu tối thiểu; bạn có thể có cơ sở khách hàng lớn hơn nhiều để làm việc cùng.

Có được nền tảng tiếp thị qua email

Những lựa chọn này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo và quản lý một chiến dịch tiếp thị qua email, bao gồm: quản lý danh sách, theo dõi hiệu suất, hủy đăng ký và đăng ký của khách hàng.

Gửi email đến một lượng lớn người nhận từ tài khoản cá nhân của bạn rất có thể sẽ gắn thẻ email của bạn là SPAM. Vì vậy, sử dụng email cá nhân không được đề xuất khi gửi email tiếp thị. Chọn một trong những khách hàng tiếp thị qua email này sẽ cung cấp cho bạn cơ sở tốt hơn để gửi hàng loạt email cho khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Một số ứng dụng email lý tưởng để sử dụng cho tiếp thị qua email bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

MailChimp – Với mức giá phải chăng mỗi tháng, bạn có thể tận hưởng tính năng xây dựng danh sách, gửi email, mẫu email và bất kỳ dịch vụ email tiếp thị nào khác mà bạn đang cần. Tận hưởng những lợi ích của các vụ nổ tiếp thị qua email hiệu quả.

iContact – Nền tảng này cho phép bạn xây dựng dựa trên các mẫu mà họ đã đặt cùng nhau. Đây là một cách tuyệt vời để học cách tiếp thị qua email, nhưng cũng có thể là lý tưởng vì họ cung cấp thêm trợ giúp nếu cần.

AWeber – Nó không đắt và cao cấp, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng. Với nhiều chức năng, các email bạn gửi đi sẽ được nhận một cách dễ dàng và hiệu quả trong khi không quá phức tạp.

Xây dựng danh sách email của bạn

Đó là thời đại công nghệ, vì vậy hãy quên phát clip board hoặc dụ mọi người cung cấp email của họ để xem ảnh của họ trên trang web của bạn. Thay vì tận dụng cách khách hàng của bạn hiện đang tương tác với bạn trực tuyến để xây dựng danh sách email của bạn.

Sử dụng các mẹo này để tạo danh sách:

Khuyến khích khách của bạn trả lời cho các sự kiện của bạn hoặc đăng ký nhận bản tin của bạn bằng cách cung cấp địa chỉ email của họ. Có những ứng dụng giúp cho việc này trở nên dễ dàng cho tất cả mọi người. Sau khi họ đăng ký, bạn không thể bị gọi là SPAM thông qua hệ thống.

Ghép nối RSVP và đăng ký bản tin với các ưu đãi / khuyến mãi để khuyến khích mọi người hành động. Ví dụ, bạn có thể cung cấp vé vào cửa miễn phí trước một thời gian nhất định hoặc vé đồ uống miễn phí trong trường hợp nhận bản tin.

Để nhận được nhiều kết quả nhất, hãy khuyến khích khách đăng ký nhận bản tin hoặc RSVP của bạn trong tất cả các chiến dịch tiếp thị của bạn, bao gồm cả trang web truyền thông xã hội

Quyết định nội dung của bạn

Quy tắc chung cho nội dung tiếp thị qua email là giữ cho nội dung đó phù hợp với khách hàng của bạn và đưa ra lời kêu gọi hành động cho khách hàng của bạn. Rốt cuộc, điều tốt đến từ việc đầu tư vào một nền tảng tiếp thị qua email là gì nếu bạn không yêu cầu khách hàng của mình làm bất cứ điều gì với nó. Tin tốt cho cuộc sống về đêm là bạn có nội dung tuyệt vời theo ý của bạn dưới dạng các sự kiện của bạn. Đảm bảo rằng khi gửi sự kiện của bạn cho khách hàng của bạn, bạn thúc giục họ trả lời, một lời kêu gọi hành động mời họ làm điều đó một cách dễ dàng.

Bạn muốn cung cấp nội dung bổ sung? Cân nhắc tập hợp các bản tin xoay quanh những diễn biến mới nhất với sự kiện hoặc địa điểm của bạn, tin tức âm nhạc và văn hóa đại chúng, thông tin về cuộc sống hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà khán giả mục tiêu của bạn có thể thấy hấp dẫn. Bạn sẽ muốn tìm những cách sáng tạo để yêu cầu khách của mình làm điều gì đó, cho dù đó là xem các sự kiện sắp tới của bạn, truy cập trang web của bạn, đăng ký với địa điểm của bạn, v.v.

Phân phối nội dung của bạn

Khi bạn đã quyết định về nội dung của mình và nền tảng tiếp thị qua email của bạn chứa đầy email, bước tiếp theo là sử dụng nền tảng này để chạy chiến dịch của bạn. Tận dụng các tính năng lập lịch để gửi các chiến dịch tiếp thị lặp lại. Sử dụng các tính năng theo dõi và hiệu suất để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch và thu thập thông tin tình báo về thói quen của khách. Tìm hiểu xem bạn nhận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng từ email, tất cả đều từ một ứng dụng email đang thực hiện công việc cho bạn.

Điều này cuối cùng sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn vào quán bar, nhà hàng hoặc câu lạc bộ của bạn; cho phép bạn tăng doanh thu tổng thể của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *