Ngành dược phẩm của Ấn Độ và tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ngành dược phẩm của Ấn Độ và tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo nghiên cứu gần đây của cơ quan trong ngành, ASSOCHAM, ước tính rằng thị trường chung trong nước có khả năng đạt 27,9 tỷ USD từ vị trí hiện tại là 13,1 tỷ USD. Nó cũng nói thêm rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) hiện tại được ghi nhận ở mức 16,3%, đó là do sự chấp thuận của các nhà sản xuất Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (USFDA). Thị trường này ước tính sẽ chiếm 85% thị phần dược phẩm trong nước vào năm 2020.

Sự tăng trưởng của thị trường dược phẩm trong nước

Thị trường dược phẩm trong nước đạt 15,4 tỷ USD năm 2014 dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 13,3% lên 32,7 tỷ USD vào năm 2020. Với điều này, Ấn Độ có khả năng nằm trong số ba thị trường dược phẩm hàng đầu nhờ mức tăng trưởng gia tăng và thị trường lớn thứ 6 trên toàn cầu với kích thước tuyệt đối.

Thị trường xuất khẩu chính là ai?

Các thị trường xuất khẩu chính của các sản phẩm dược phẩm của quốc gia được liệt kê dưới đây, hãy xem-

· Mỹ

· Châu Âu

· Trung Quốc

· Nhật Bản

· Châu Phi

Trên thực tế, Ấn Độ là nước xuất khẩu ma túy cao thứ ba vào thị trường Mỹ. Lý do đằng sau là số lượng lớn các phê duyệt từ USFDA.

Những điều cần chú ý

· Kiểm soát chất lượng

· Hình thành mạng lưới chuỗi cung ứng mạnh mẽ

· Hỗ trợ các tiểu bang khác

· Thực hiện công nghệ hiện đại

· Phát triển cơ sở hạ tầng cao cấp

Cơ hội việc làm rất nhiều

Triển vọng công việc rộng mở và vươn xa. Khu vực này cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau cho một cá nhân muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Với tốc độ phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực này, việc làm ngành dược có thể sẽ tăng lên trong những năm tới. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho các ứng viên đang tìm kiếm việc làm sau:

· Khuyến mại

· Dịch vụ tiếp thị và tư vấn

· Phân phối bán lẻ / bán buôn

· Quản lý sản phẩm

· Quản lý dữ liệu

· Quan hệ công chúng

· Nghiên cứu và phát triển

· Đảm bảo chất lượng và thử nghiệm

· Chế tạo

Thị trường sản xuất thuốc của Ấn Độ đang phát triển mạnh mẽ, được công nhận nhiều đối với dân số ngày càng tăng, nền kinh tế đang phát triển và nhu cầu ngày càng tăng về thuốc tân dược. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực dược phẩm, việc làm trong ngành cũng đang tăng với tốc độ nhanh chóng.

Người tìm việc Hãy chú ý đến Indian Pharma Expo 2015!

Indian Pharma Expo sẽ được tổ chức vào ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2015 tại Pragati Maidan, New Delhi. Nó sẽ trình bày các xu hướng và công nghệ mới nhất trong dược phẩm, thuốc và công thức. Đây là cơ hội vàng cho người tìm việc cũng như các doanh nghiệp khi họ được tiếp cận trực tiếp với các giám đốc điều hành dược phẩm cao cấp, người mua và nhà sản xuất hợp đồng, v.v.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *