Nếu giấy phép bất động sản đến với bằng cấp tiếp thị | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Nếu giấy phép bất động sản đến với bằng cấp tiếp thị
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hầu hết các đại lý bất động sản không phải là chuyên gia tiếp thị. Họ đã không tham gia vào bất động sản trên con đường đến với sự nghiệp tiếp thị béo bở. Trên thực tế, nhiều đại lý không biết gì về tiếp thị và vì vậy họ chỉ làm những việc như họ vẫn làm. Và cách nó vẫn luôn được thực hiện trong lĩnh vực bất động sản là quảng cáo bằng hình ảnh. Đây không phải là tin tức. Đó là một sự thật hiển nhiên có thể được tìm thấy bằng cách đơn giản là nhìn xung quanh khu phố của bạn và trong hộp thư của riêng bạn.

Một trong những khía cạnh chính của quảng cáo hình ảnh mà các đại lý bất động sản sử dụng là ảnh màu lớn của chính họ. Khi tôi nhìn thấy những loại quảng cáo và biển hiệu này, với hình ảnh của đại lý là thứ nổi bật nhất trong đó, tôi tự hỏi tại sao mình lại quan tâm đến chúng trông như thế nào. Tôi biết điều này sẽ nghe có vẻ khó chịu đối với nhiều người trong số các bạn hiện đang sử dụng loại quảng cáo này, nhưng tôi không chắc bằng cách nào mà đại lý bất động sản ăn ảnh của tôi sẽ giúp họ bán được nhà của tôi. Tôi coi mình là một người tiêu dùng trung bình. Và như vậy, để tôi nhấc máy và gọi đến số điện thoại không quảng cáo nào, tôi cần phải thấy lợi ích của mình. Tôi không thấy bất kỳ lợi ích nào cho tôi trong những quảng cáo này.

Vì vậy, nếu quảng cáo hình ảnh không phải là con đường để đi, thì là gì? Quảng cáo phản hồi trực tiếp. Với quảng cáo phản hồi trực tiếp, bạn cung cấp cho mọi người lý do để nhấc điện thoại và gọi cho bạn. Bạn có thể bắt mọi người quay số vào đường dây nóng bắt cuộc gọi với bất kỳ số lợi ích nào cho họ. Điều quan trọng là bạn cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị như phiếu giảm giá, báo cáo miễn phí hoặc đánh giá nhà miễn phí. Mọi người có nhiều khả năng gọi cho một đại lý cung cấp cho họ một báo cáo miễn phí về “10 Mẹo Để Bán Nhà Nhanh” hơn là một đại lý chỉ mang đến cho họ một nụ cười đẹp.

Điều quan trọng khác mà bạn có thể làm trong một quảng cáo phản hồi trực tiếp là tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Loại tiếp thị này là hoàn hảo cho các quảng cáo trang vàng. Nếu bạn nhìn vào các quảng cáo thường chạy trong danh bạ điện thoại, chúng đều giống nhau. Điều gì sẽ buộc một người nào đó chọn bạn hơn tất cả các đại lý khác trong đó? Nếu bạn sử dụng cách tiếp cận quảng cáo hình ảnh tiêu chuẩn, không có gì có thể khiến người tiêu dùng nhấc máy và gọi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một quảng cáo phản hồi trực tiếp ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ và cho người tiêu dùng biết bạn sẽ cung cấp cho họ những gì (ví dụ: một báo cáo MIỄN PHÍ) và cách nhận được quảng cáo đó (bằng cách gọi đến đường dây nóng bắt cuộc gọi miễn phí 24/7 của bạn) bạn đặt mình khác biệt với tất cả các tác nhân khác trong cuốn sách.

Quảng cáo phản hồi trực tiếp cũng có một lợi thế lớn hơn so với quảng cáo hình ảnh. Bạn không thể theo dõi quảng cáo hình ảnh. Quảng cáo hình ảnh có vị trí của nó và đó là ở các doanh nghiệp có thời gian và nguồn lực cần thiết để mọi người nhận ra tên hoặc logo của họ ngay lập tức. Các đại lý bất động sản thường không thuộc loại đó. Họ đang làm việc với ngân sách chặt chẽ hơn và thời gian ngắn hơn. Họ cần biết liệu những quảng cáo họ đang sử dụng có đang hoạt động hay không, lợi tức đầu tư của họ là bao nhiêu và những quảng cáo nào cần được loại bỏ. Tất cả điều này có thể được thực hiện với quảng cáo phản hồi trực tiếp. Quảng cáo phản hồi trực tiếp, khi được thực hiện đúng cách, có tích hợp lời kêu gọi hành động khi được thực hiện, có thể được theo dõi bằng công nghệ nắm bắt cuộc gọi. Điều này cho phép các đại lý bất động sản thực sự thấy những gì đang làm việc cho họ và những gì không.

Hầu hết các đại lý bất động sản không phải là chuyên gia tiếp thị. Khi họ nhận được giấy phép bất động sản, nó không đi kèm với bằng cấp về tiếp thị. Vì vậy, có thể hiểu được rằng hầu hết các đại lý chỉ làm những việc theo cách mà họ luôn làm khi nói đến quảng cáo. Thật không may, đó là quảng cáo hình ảnh. Nếu bạn muốn thu hút mọi người gọi cho mình, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và có thể theo dõi kết quả từ những nỗ lực quảng cáo của bạn, thì tiếp thị phản hồi trực tiếp là cách để đi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *